0

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QT TOÀN CẦU

Số 5, Tổ 4, TT Đông Anh, Hà Nội

Tel:0964 807 488/ 0983837488 (Ms. Ngọc)

Email:[email protected]

Số 5, Tổ 4, TT Đông Anh, Hà Nội

Thương hiệu Việt nổi tiếng - CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QT TOÀN CẦU

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QT TOÀN CẦU được thành lập từ 20/08/2018 với mục tiêu phục vụ cho nhu cầu kinh doanh hàng hóa của các doanh nghiệp bán lẻ tại thị trường Việt Nam. Toàn bộ công ty làm việc quyết tâm, chăm chỉ và nỗ lực không ngừng với mục tiêu TRỞ THÀNH CÔNG TY SỐ 1 VIỆT NAM chuyên cung ứng sản phẩm tiêu dùng với chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất.

Về QT GLOBAL VIỆT NAM™

- Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành Công ty số 1 Việt Nam về cung ứng sản phẩm tiêu dùng nhập khẩu chính hãng có xuất xứ từ Châu Âu với chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất.

- Sứ mệnh của chúng tôi chính là thực hiện ước mơ chăm sóc gia đình theo cách hoàn hảo nhất cho người Việt. Mang lại cho mọi thành viên trong gia đình những giây phút hạnh phúc, yên lành, bình an và may mắn.

Với nhóm ngành hàng chủ yếu là hàng tiêu dùng gia đình như nến thơm, tinh dầu thơm, sáp thơm, xịt thơm phòng tự động chiết xuất từ tinh dầu thiên nhiên,…toàn bộ đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển như Mỹ, Đức, Hà Lan, Ba Lan, Hungary…QT Global tự tin ngay cả trong hiện tại lẫn tương lai sẽ trở thành công ty hàng đầu, chuyên cung cấp và phân phối các dòng sản phẩm chăm sóc nhà cửa, bảo vệ gia đình số 1 Việt Nam.

Công ty TNHH Thương Mại QT Toàn cầu
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QT TOÀN CẦU - Hợp tác cùng phát triển

Những giá trị cốt lõi

Đoàn kết, Nhiệt huyết và Đam mê là những giá trị cơ bản làm nên sự khác biệt của QT Global.

- Đoàn kết là tinh thần làm việc cùng nhau và chia sẻ chung mục tiêu để đạt kết quả cao hơn. Mọi người động viên, khuyến khích lẫn nhau và hiểu rằng sự đoàn kết sẽ mang lại hiệu quả hơn.

- Nhiệt huyết là tinh thần bên trong của những con người có khả năng thay đổi thế giới. Yêu thích, say mê và tin tưởng vào những việc mình làm, hiểu rõ rằng mình có thể tạo nên sự khác biệt.

- Tinh thần là sống có đam mê và thái độ làm việc tự tin và không bao giờ từ bỏ. Luôn cam kết sẵn sàng làm hài lòng khách hàng và đối tác.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QT TOÀN CẦU
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QT TOÀN CẦU - Chuyên phân phối sản phẩm nến thơm cao cấp

Niềm vui của bạn - Nguồn cảm hứng của chúng tôi

Lời hứa thương hiệu của QT Global: Niềm vui của bạn - Nguồn cảm hứng của chúng tôi. Xuyên suốt hơn 10 năm hoạt động tại Việt Nam, chúng tôi luôn mong muốn đem đến cơ hội thực hiện ước mơ chăm sóc gia đình Việt một cách an lành, vui vẻ, hạnh phúc.

Chúng tôi tin rằng niềm vui và hạnh phúc là điều tốt đẹp mà mỗi người trong chúng ta đều đáng được hưởng, rất đáng trân trọng. Chúng tôi làm việc chăm chỉ và nỗ lực nhằm theo đuổi mục tiêu giúp người Việt sống vui và khỏe mạnh hơn mỗi ngày.

Chúng tôi tin vào bạn, những người biết giá trị của những sản phẩm với tiêu chuẩn EU hàng đầu thế giới tốt đến như thế nào. Chúng tôi khuyến khích mọi người hãy tin tưởng và sử dụng rộng rãi những sản phẩm có xuất xứ nhập khẩu từ Châu Âu và chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn. Văn hóa của chúng tôi dựa trên sự tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau. Chúng tôi lắng nghe bạn. Chúng ta hãy cùng nhau tạo nên một cộng đồng người Việt văn minh, tươi đẹp.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QT TOÀN CẦU
Trụ sở: Số 5, Tổ 4, TT Đông Anh, Hà Nội

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488  (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ: 0936 344 369

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0888 562 488

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ
Hiện từ 1 tới 8 trên 8 (1 trang)