0

Công ty TNHH Thương mại - Văn hóa phẩm Bình Minh

103/46, Âu Dương Lân, Phường 2, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Tel:0964 807 488/ 0983837488 (Ms. Ngọc)

Email:[email protected], [email protected]

103/46, Âu Dương Lân, Phường 2, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty TNHH Thương Mại - Văn Hóa Phẩm Bình Minh

Công ty TNHH Thương Mại - Văn hóa phẩm Bình Minh  được thành lập vào ngày 29/09/1999, trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển các dòng Mỹ phẩm chất lượng và giá trị cho phái đẹp, Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp điều trị da cũng như chuyên dùng trong spa, làm đẹp xuất xứ từ Nhật Bản.

Công ty TNHH Thương Mại Văn Hóa Phẩm Bình Minh
Công ty TNHH TM - Văn hóa phẩm Bình Minh

Công ty TNHH Thương mại – văn hóa phẩm Bình Minh được ủy thác phân phối độc quyền tại Việt Nam dòng mỹ phẩm chăm sóc da và sức khỏe:

+ Dòng sản phẩm cao cấp SHINBING dành cho Spa: làm dưỡng trắng da, trị nám, trị mụn , chống lão hoá, chống nếp nhăn....
+ MICCOSMO – Sử dụng tinh chất Placenta và Hyaluronic Axit (HA) giúp cải thiện làn da 1 cách triệt để, nuôi dưỡng làn da trắng hồng mịn màng như da em bé.

Công ty TNHH Thương Mại Văn Hóa Phẩm Bình Minh
Sản phẩm làm đẹp Miccosmo

Bình Minh luôn lấy tiêu chí “Con người phải sống thật tích cực” làm hàng đầu. Với mục đích theo đuổi hạnh phúc sống của con người, công ty nghĩ rằng trách nhiệm của mình là phải cung cấp những sản phẩm thực tiễn về sự “ Đẹp và Khỏe”. Kết hợp giữa những suy nghĩ phổ biến và ý tưởng tiên tiến, để phát triển và cung cấp ra những sản phẩm độc đáo, sáng tạo. Tin tưởng điều này sẽ giúp Công ty đóng góp một phần sức lực vào sự “Đẹp và Khỏe” của khách hàng.

Khởi đầu bằng việc kinh doanh và cung cấp các loại sản phẩm chăm sóc da cần thiết cho SPA, đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Công ty hoạt động dựa vào 3 nguyên tắc về cái đẹp thật sự:

Dưỡng mỹ: hướng tới cái đẹp tự nhiên.

Dưỡng thể: hướng tới sự lành mạnh của cơ thể.

Dưỡng tâm: hướng tới đời sống tinh thần phong phú.

Công ty  TNHH Thương mại – Văn phòng phẩm Bình Minh không thể cung cấp cho khách hàng mức giá thấp nhất, chúng tôi chỉ có thể cung cấp cho bạn chất lượng cao nhất. Đội ngũ nhân viên công ty tình nguyện dùng thời gian của mình để giải thích, tư vấn cho các bạn mọi thắc mắc nhưng nhất định sẽ không muốn khiến chất lượng thấp đi để phải xin lỗi bạn cả đời. Nếu như chỉ đơn thuần chạy theo lợi nhuận, Bình Minh hoàn toàn có thể thông qua việc giảm giá thành để đạt được mục đích tiêu thụ hàng nhanh. Nhưng tin rằng chỉ có chất lượng hoàn hảo mới là điều khiến công ty tự hào.
Nhằm để cam kết điều này, chúng tôi sẽ không vì lợi nhuận ngắn hạn mà bán rẻ tương lai. Công ty sẽ cố gắng kiên trì để có được nhiều hơn sự công nhận của khách hàng. Đây chính là động lực lớn nhất của Bình Minh để tiến về phía trước!
Vì vây, khách hàng đừng ngần ngại hãy gọi cho công ty, đội ngũ nhân viên của Công ty TNHH – TM Văn hóa phẩm Bình Minh luôn sẵn sàng phục vụ 

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại - Văn hóa phẩm Bình Minh
Trụ sở: 103/46, Âu Dương Lân, Phường 2, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488  (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ: 0936 344 369

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ
Hiện từ 1 tới 15 trên 15 (1 trang)