0

Công Ty TNHH Thức Ăn Gia Súc Lái Thiêu

48B Khu Phố Hòa Long, Phường Lái Thiêu, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Tel:0983837488 (Ms. Ngọc)

Email:[email protected]

48B Khu Phố Hòa Long, Phường Lái Thiêu, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty TNHH Thức ăn Gia súc Lái Thiêu

Tính đến nay, Công ty TNHH thức ăn gia súc Lái Thiêu chúng tôi đã có mặt trên thị trường hơn 30 năm. Từ một cơ sở sản xuất mang tính thủ công, thị trường nhỏ lẻ, chúng tôi đã có những bước tiến vượt bậc trong ngành, vươn lên thành một trong những nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn nhất tại Việt Nam bằng những sản phẩm thức ăn chăn nuôi chất lượng cao cho Gia súc - Gia cầm và Thủy sản. Chúng tôi tập trung vào cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng để mang lại hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng và giúp cho chúng tôi phát triển bền vững.

Công ty TNHH Thức ăn Gia súc Lái Thiêu
Công ty TNHH Thức ăn Gia súc Lái Thiêu

Qua hơn 20 năm hình thành và phát triển trên thị trường, công ty TNHH Lái Thiêu đã có những tiến phát triển mạnh mẽ-vượt bậc với doanh thu tăng trưởng hàng năm lên mức hàng nghìn tỷ đồng, công suất hơn 450.000 tấn thành thành phẩm/năm và hệ thống đại lý có mặt khắp 63 tỉnh thành cả nước. Mong muốn mang đến cho người chăn nuôi những sản phẩm chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế, Công ty Lái Thiêu đã đầu tư dây chuyền sản xuất thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ châu Âu, Mỹ; sản xuất theo quy trình khép kín từ khâu xử lý nguyên liệu thô, đến phối trộn, đóng gói thành phẩm.

Sản phẩm đạt hệ thống quản lý chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm trong lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi theo tiêu chuẩn quốc tế: ISO 9001:2008; ISO 22000:2005; HACCP… Với tâm huyết trở thành nhà cung cấp thức ăn chăn nuôi đáng tin cậy của người Việt cùng với sự nỗ lực, đổi mới, sáng tạo không ngừng của Ban Giám đốc và đội ngũ cán bộ công nhân viên; sau hơn 20 năm hoạt động và không ngừng phát triển, đến nay, Lái Thiêu trở thành một trong những doanh nghiệp lớn mạnh nhất và là đối tác đáng tin cậy-uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi. Các sản phẩm dành cho gia súc, gia cầm, thủy sản mang thương hiệu "Lái Thiêu, Himart, Hòa Phát, Toàn Phát, Nam Việt" được sự đón nhận và tín nhiệm của đông đảo người nuôi.

Công ty TNHH Thức ăn Gia súc Lái Thiêu
Lễ kỷ niệm 20 thành lập Công ty

Tinh thần hoạt động sản xuất của Công ty TNHH thức ăn gia súc Lái Thiêu:

 • Lái Thiêu - Chất lượng hơn với những bước tiến mới

Lái Thiêu - Sức mạnh từ chất lượng. Chất lượng của thức ăn chăn nuôi Lái Thiêu được sản xuất bằng các loại nguyên liệu được chọn lọc từ những nhà cung cấp nguyên liệu hàng đầu thế giới, trên dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, và Mỹ.

 • Lái Thiêu - Chuyên sản xuất thức ăn chăn nuôi

Lái Thiêu luôn nỗ lực để hoàn thành tốt nhất vai trò sản xuất thức ăn chăn nuôi của mình. Luôn mang đến những giải pháp và tư vấn tốt nhất cho bà con. Sự phát triển của bà con chăn nuôi là sự phát triển của chúng tôi.

Công ty TNHH Thức ăn Gia súc Lái Thiêu
Thương hiệu quốc gia
 • Lái Thiêu - Mang lại hiệu quả chăn nuôi

Lái Thiêu luôn mong muốn bà con chăn nuôi đạt hiệu quả cao nhất từ sản phẩm thức ăn chăn nuôi của chúng tôi. Do vậy, chúng tôi cung cấp cho thị trường những sản phẩm phù hợp với từng giai đoạn phát triển của Gia súc - Gia cầm và Thủy sản, phù hợp với từng vùng miền, và phù hợp với từng trang trại.

 • Lái Thiêu - Doanh nhân tâm đức

Lái Thiêu là Công ty gia đình. Trong suốt 3 thế hệ, chúng tôi luôn làm việc với niềm đam mê, đầy lòng nhiệt huyết, tận tụy với nghề. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại hiệu quả cho bà con chăn nuôi mỗi ngày một tốt hơn.

Định hướng kinh doanh của Lái Thiêu

 • Trở thành chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng cho: gia súc, gia cầm và thủy sản.
 • Cam kết mang đến những giải pháp chăn nuôi toàn diện với chất lượng quốc tế và đáp ứng các nhu cầu riêng biệt cho từng khách hàng.
Công ty TNHH Thức ăn Gia súc Lái Thiêu
Lễ tôn vinh thương hiệu

Phương châm hoạt động của Lái Thiêu:

 • Chất lượng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.
 • Luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho Gia súc, Gia cầm và Thủy sản.
 • Luôn dùng hiệu quả kinh tế của người chăn nuôi làm thước đo thành công của Lái Thiêu.
 • Chia sẻ cơ hội phát triển cùng người chăn nuôi và luôn hướng đến chất lượng phục vụ hoàn hảo.

Chính sách kinh doanh:

 • Chất lượng.
 • An toàn.
 • Không ngừng phát triển.

Khách hàng - Đối tác:

 • Là những doanh nghiệp kinh doanh thức ăn chăn nuôi.
 • Người chăn nuôi trên cả nước.
Công ty TNHH Thức ăn Gia súc Lái Thiêu
Bà Nguyễn Thị Doan - Phó Chủ Tịch Nước trao tặng danh hiệu

Cam kết:

Với khách hàng:

 • Cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, mang lại hiệu quả kinh tế và không chứa hóa chất cấm.
 • Chịu trách nhiệm cuối cùng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ đã cung cấp.
 • Với các đối tác chiến lược: Chia sẻ cơ hội, hợp tác thành công.

Với Cán bộ công nhân viên:

 • Đảm bảo quyền lợi hợp pháp, không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho Cán bộ công nhân viên.
 • Luôn xem con người là nhân tố quyết định mọi thành công. Không ngừng đào tạo, nâng cao đạo đức và trình độ chuyên môn cho đội ngũ Cán bộ công nhân viên.

Thương hiệu thức ăn chăn nuôi Lái Thiêu:

 • Được người chăn nuôi trên cả nước tín nhiệm sử dụng với 5 thương hiệu: LÁI THIÊU, HIMART, HÒA PHÁT, TOÀN PHÁT, NAM VIỆT.
 • Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp thức ăn chăn nuôi hàng đầu trong nước, đem đến những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất cho người chăn nuôi.

Chiến lược truyền thông:

 • Các phương tiện quảng bá thương hiệu: trên báo, các ấn phẩm,…
 • Phạm vi quảng cáo sản phẩm: toàn quốc.
Công ty TNHH Thức ăn Gia súc Lái Thiêu
Chứng nhận top 10 doanh hiệu

Tiêu chí của Lái Thiêu: "Ít hao - Mau lớn"

Slogan của Lái Thiêu: “Chất lượng hơn với những bước tiến mới”

Với phương châm đó, Lái Thiêu luôn luôn mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của người chăn nuôi và trở thành chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng cho Gia súc - Gia cầm và Thủy sản.

Các thành tích nổi bật trong kinh doanh của Lái Thiêu

Các hoạt động về nghiên cứu thành phần nguyên liệu, cải tiến và chuẩn hóa phương pháp kiểm nghiệm là hoạt động thường xuyên được các Bộ phận Nghiên cứu & Phát triển Sản phẩm (R&D), Bộ phận Kỹ thuật, Bộ phận An toàn thực phẩm của Lái Thiêu triển khai thực hiện. Ngoài ra, Lái Thiêu còn phối hợp với các chuyên gia dinh dưỡng trong và ngoài nước, các trung tâm kiểm nghiệm nhằm xây dựng, hoàn thiện quy trình và phương pháp kiểm nghiệm, kiểm tra các chỉ tiêu về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Công ty TNHH Thức ăn Gia súc Lái Thiêu
Bằng khen

Trong suốt quá trình gần 30 năm hình thành và phát triển, bằng nhiều nổ lực trong hoạt động sản xuất và kinh doanh, đón đầu áp dụng công nghệ mới, bản lĩnh đột phá, phát huy tính sáng tạo và năng lực của tập thể, Lái Thiêu đã vươn cao, trở thành một trong những chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng cho gia súc, gia cầm và thủy sản, đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển của đất nước nói chung và ngành chăn nuôi Việt Nam nói riêng. Ngoài ra Lái Thiêu còn tích cực tham gia hoạt động xã hội, các phong trào đền ơn đáp nghĩa, hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn, tài trợ cho các sinh viên, học sinh nghèo hiếu học. Với những thành tích nổi bật đó, Lái Thiêu đã vinh dự nhận được nhiều Giải thưởng, Chứng nhận và Danh hiệu cao quý của các tổ chức, cơ quan ban ngành từ địa phương đến trung ương.

Công ty TNHH Thức ăn Gia súc Lái Thiêu
Chứng chỉ ISO

Lái Thiêu tự hào với nguồn nhân lực hơn 1.000 nhân viên giàu kinh nghiệm, tuổi trẻ năng động, đầy nhiệt huyết, trung thành và tận tâm với công việc. Lái Thiêu hiện đang sở hữu hệ thống phân phối rộng khắp 63 tỉnh thành, trải dài từ Bắc vào Nam.

Trong những năm qua các hoạt động xã hội, nhân đạo và từ thiện luôn được ban lãnh đạo, Công đoàn Công ty đặc biệt quan tâm. Xác định tinh thần trách nhiệm của mỗi người dân Việt Nam đối với khó khăn của đất nước, của xã hội, bằng tình yêu thương con người, tập thể cán bộ công nhân Công ty đã tích cực tham gia các hoạt động ủng hộ từ thiện, nhân đạo như: ủng hộ quỹ đền ơn đáp nghĩa, ủng hộ đồng bào bị thiên tai, bão lụt trong và ngoài nước...

TVC giới thiệu Thức ăn Gia súc Lái Thiêu

Ngoài ra, Công ty còn có những hoạt động an sinh xã hội như tham gia quyên góp vào quỹ Vì người nghèo, quỹ Bảo trợ trẻ em, ủng hộ trẻ em khuyết tật tỉnh Bình Dương, xây dựng nhà tình thương, tình nghĩa cho những hộ nghèo, mở đường vùng sâu, vùng xa giúp các trẻ em nghèo có điều kiện thuận lợi để đến trường học tập .... 
Đây là những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa và mang đậm tính dân tộc "lá lành đùm lá rách" của Công ty TNHH TAGS Lái Thiêu nói riêng và của người dân Việt Nam nói chung.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty TNHH Thức ăn Gia súc Lái Thiêu
Trụ sở: 48B Khu Phố Hòa Long, Phường Lái Thiêu, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

0274 3754 159  / 3759 595 (Thu Mua)

0274 3743 292 (Fax)

[email protected]laithieu.com.vn  Phone: 0274 3754 159

 Fax: 0274 3743 292

 Mail: [email protected]

 Website: laithieu.com.vn

 

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ
Hiện từ 1 tới 8 trên 8 (1 trang)