0

Công Ty TNHH Tập đoàn Ruby's World

121 Đội Cấn, Phường Đội Cấn, quận Ba Đình, TP Hà Nội.

Tel:0392904161

Email:[email protected]

121 Đội Cấn, Phường Đội Cấn, quận Ba Đình, TP Hà Nội.

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty TNHH Tập đoàn Ruby's World

Công ty TNHH Tập Đoàn Ruby’s World là công ty chuyên sản xuất, gia công và phân phối mỹ phẩm. Với 2 thương hiệu mỹ phẩm cao cấp là Magic Skin & Magic Mom có được vị trí khá cao trên thị trường nhờ dòng sản phẩm chăm sóc cơ thể, chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, giá thành hợp lý, phù hợp với cơ địa của người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng.

Công ty TNHH Tập đoàn Ruby's World
Công ty TNHH Tập đoàn Ruby's World

Với tuổi đời trên 5 năm, Công ty TNHH Tập Đoàn Ruby’s World do CEO Đào Minh Châu lãnh đạo đã khẳng định được vị trí của mình trong ngành mỹ phẩm trong và ngoài nước.

Ruby’s World sở hữu nhà máy đạt chuẩn sản xuất mỹ phẩm ở Việt Nam, được Sở Y tế TP Hà Nội cấp giấy Chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm với diện tích gần 2000m2 tại khu công nghiệp Thạch Thất, huyện Quốc Oai. Nhà máy theo chuẩn ISO 9001:2015 được đầu tư bài bản, đồng bộ về nhà xưởng, trang thiết bị, mọi quá trình sản xuất và quản lý thực hiện theo mô hình  tự động.

Công ty TNHH Tập Đoàn Ruby’s World là công ty chuyên sản xuất, gia công và phân phối mỹ phẩm
Ruby’s World sở hữu tổ hợp nhà máy mỹ phẩm  theo tiêu chuẩn CGMP – ASEAN, được Sở Y tế TP Hà Nội cấp giấy Chứng nhận đủ điều kiện sản xuất Mỹ Phẩm.

Công ty TNHH Tập đoàn Ruby's World
Máy móc hiện đại

Khởi nguồn

 • Năm 2014:Tiền thân là Công ty Mỹ phẩm Bảo Ngân.
 • Năm 2015: Công ty TNHH TM&DV Mỹ phẩm Ruby’s World chính thức được thành lập với thương hiệu Magic Skin.
 • Đến nay: Magic Skin đã trở thành thương hiệu có tiếng với các dòng mỹ phẩm chất lượng, uy tín.
Công ty TNHH Tập đoàn Ruby's World
Nguyên liệu chất lượng hàng đầu

Chính sách chất lượng sản phẩm

Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, nhân viên Ruby’s World cam kết thực hiện các chính sách nhằm không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm của công ty. Đảm bảo cung cấp cho khách hàng các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn.

Nguyên liệu đầu vào tại Ruby’s World đều được nhập khẩu từ những quốc gia có nền công nghiệp hóa mỹ phẩm phát triển trên thế giới. Các yếu tố thiên nhiên, thân thiện, an toàn với môi trường và người sử dụng luôn được ưu tiên hàng đầu.

Công ty TNHH Tập đoàn Ruby's World
Quy trình vận hành khép kín
 • Khâu kiểm tra nguyên liệu đầu vào luôn được chú trọng và được thực hiện bởi những chuyên gia hàng đầu.
 • Nằm tại khu công nghiệp Thạch Thất, huyện Quốc Oai, nhà máy sản xuất của công ty có diện tích gần 2000m2 được chia thành các khu chuyên biệt: Phòng nghiên cứu, phòng pha chế, khu sản xuất, nhà ăn tập thể, khu nhà ở và sinh hoạt cho công nhân… Trang thiết bị dây chuyền hiện đại, được nhập khẩu đồng bộ, cùng quy trình vận hành khép kín chuẩn hóa quốc tế, Ruby’s World là một trong những nhà máy sản xuất gia công mỹ phẩm lớn nhất Việt Nam hiện nay.
 • Hệ thống máy móc được chú trọng đầu tư hiện đại, đảm bảo những công nghệ mới nhất trong ngành công nghiệp hóa mỹ phẩm: Máy đồng hóa, hệ thống máy nhũ hóa, máy chiết rót… được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ nhằm đảm bảo mọi hoạt động trơn tru và sản lượng đầu ra luôn kịp tiến độ.
Công ty TNHH Tập đoàn Ruby's World
Quy trình sản xuất đạt chuẩn
 • Với hơn 100 công nhân lành nghề cùng các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm liên tục được thi kiểm tra tay nghề và đào tạo sáu tháng một lần tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, chất lượng nhân sự tuyệt vời, đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn đạt chuẩn và an toàn.
 • Mọi sản phẩm làm ra đều phải trải qua quy trình thử nghiệm, kiểm tra gắt gao trước khi được đưa vào ứng dụng đại trà.
 • Là một trong số ít những đơn vị sở hữu nhà máy đạt chuẩn sản xuất mỹ phẩm ở Việt Nam, được Sở Y tế TP Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm. Nhà máy được xây dựng theo chuẩn ISO 9001:2015 của Ruby’s World có thể cung ứng ra thị trường gần một triệu sản phẩm hoàn thiện mỗi tháng.
Công ty TNHH Tập đoàn Ruby's World
Thương hiệu xuất sắc 3 miền

Tập Đoàn Ruby’s World tự hào là doanh nghiệp đạt nhiều danh hiệu và cup vàng do các tổ chức uy tín và người tiêu dùng bình chọn:

 • Giấy chứng nhận ISO 9001:2015
 • Doanh nghiệp vàng thế kỷ 21
 • Thương hiệu chăm sóc sắc đẹp đẳng cấp Magic Skin/ MagicMom.
Công ty TNHH Tập đoàn Ruby's World
Doanh nghiệp vàng
 • Top 100 thương hiệu sản phẩm nổi tiếng tại Việt Nam năm 2016 Người tiêu dùng bình chọn
 • Thương hiệu xuất sắc 3 miền: MagiSkin/ MagicMom.
Công ty TNHH Tập đoàn Ruby's World
Chứng nhận thương hiệu

Sứ mệnh

Đúng như slogan của thương hiệu: MagicSkin – Phép thuật thay đổi làn da và MagicMom – Gìn giữ nét thanh xuân cho mẹ bầu, gần 40 sản phẩm thuộc mạng lưới Ruby’s World Group đều hướng tới yếu tố an toàn, thân thiện, sự chăm sóc và lột xác kỳ diệu cho người dùng.

Công ty TNHH Tập đoàn Ruby's World
Chứng nhận cơ sở đạt chuẩn

Với triết ký kinh doanh: ” Mang đến sự hài lòng cho khách hàng bằng hạnh phúc của nhân viên”. Ruby’s World luôn nỗ lực xây dựng duy trì niềm tin của cộng đồng sản xuất mỹ phẩm của người Việt. Ở đó người công nhân hăng say sản xuất, người nhân viên hăng hái làm việc và người tiêu dùng hài lòng về sản phẩm và dịch vụ thông qua trải nghiệm hạnh phúc.

Công ty TNHH Tập đoàn Ruby's World
Chứng nhận ISO

Tầm nhìn

Bằng khát vọng tuổi trẻ và những cố gắng không ngừng nghỉ của CEO Đào Minh Châu cùng đội ngũ nhân lực đầy nhiệt huyết và đam mê, Ruby’s World phấn đấu trở thành công ty mỹ phẩm hiện đại hàng đầu Đông Nam Á. Đưa những sản phẩm chất lượng về chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp tới hàng triệu người dân Việt và phủ sóng thương hiệu vươn ra Thế giới.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty TNHH Tập đoàn Ruby's World

Địa chỉ: 121 Đội Cấn, Phường Đội Cấn, quận Ba Đình, TP Hà Nội.

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0916456760  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ
Hiện từ 1 tới 15 trên 15 (1 trang)