0

Công ty TNHH Tân Cương Xanh

Số 2, ngõ 31/26, Trần Quốc Hoàn, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tel:0964 807 488/0983837488 (Ms. Ngọc)

Email:[email protected]

Số 9&11, ngõ 1/2 Trần Quốc Hoàn, quận Cầu Giấy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội 123115, Vietnam

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty TNHH Tân Cương Xanh

Công ty TNHH Tân Cương Xanh là đơn vị hàng đầu trong sản xuất kinh doanh mặt hàng trà Thái Nguyên & Trà Ô Long. Công ty có nhà máy sản xuất trực tiếp ở vùng trồng trà nổi tiếng Tân Cương - Thái Nguyên.

Các sản phẩm của Công ty bao gồm đa dạng hơn 40 mẫu mã chủng loại trà Tân Cương Thái Nguyên, trà Ô Long và dòng trà hộp quà biếu các loại đáp ứng đa dạng thị hiếu của người tiêu dùng. Công ty hiện có đại lý phân phối sản phẩm ở khắp 63 tỉnh thành và văn phòng giao dịch tại Hà Nội & TP. HCM.

Công ty TNHH Tân Cương Xanh
Công ty TNHH Tân Cương Xanh

Nhà máy Chè Tân Cương Thái Nguyên là đơn vị thành viên là đơn vị thành viên thuộc Công ty TNHH Tân Cương Xanh. Công Ty Chuyên Sản Xuất các sản phẩm Chè Xanh Mang Thương Hiệu Tân Cương Nổi Tiếng.

Với đội ngũ cán bộ kỹ sư có chuyên môn cao và các công nhân lành nghề có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất, chế biến chè đã tạo ra những sản phẩm chè có chất lượng cao, sạch và an toàn. Các sản phẩm chè mang thương hiệu Tân Cương Xanh của nhà máy được chế biến bằng nguyên liệu của vùng chè tân cương thái nguyên dây chuyền công nghệ cao của Trung Quốc, Đài Loan...

Kết hợp với phương pháp thủ công truyền thống được khách hàng trong và ngoài nước mến mộ. Các sản phẩm chè đen, chè thái nguyên mang thương hiệu Tân Cương Xanh được bán rộng rãi trên thị trường cả nước Nhà máy được xây dựng trên vùng nguyên liệu Chè Tân Cương Tân Cương, một địa danh trồng chè nổi tiếng của Việt Nam bởi vùng đất đai thổ nhưỡng phù hợp với cây chè và có bề dày truyền thống làm ra những sản phẩm chè ngon đặc biệt mà không nơi nào có được. Chúng tôi mong muốn đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm trà an toàn, có lợi cho sức khỏe. Các sản phẩm mang nhãn hiệu Tân Cương Xanh được chế biến 100% hương vị tự nhiên.

Bằng sự nỗ nực không ngừng, trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực chè Thái Nguyên, tháng 06/2017, Công ty TNNHH Tân Cương Xanh chính thức kỉ niệm 20 năm thành lập (1997-2017). Trong 20 năm qua, thương hiệu Chè Tân Cương Xanh đã ngày càng đi sâu vào thị trường chè Việt nói riêng và thế giới đồ uống nói chung.

Công ty TNHH Tân Cương Xanh
Đồi chè Tân Cương Xanh

Với mục tiêu mang đến thị trường một sản phẩm Chè mang thương hiệu Thái Nguyên “sạch”, chính hiệu cũng như sự trăn trở về sự phát triển của thị trường chè Việt Nam, cách đây 10 năm trên thị trường chè Việt, người con ưu tú đó đã thành lập một công ty chuyên sản xuất và phân phối về Chè sạch mang thương hiệu “Tân Cương Xanh”.

Thông qua sự chắt lọc - chế biến cầu kỳ của những nghệ nhân Chè vang danh xứ Thái cũng như sự kiểm chứng khắt khe của đội ngũ chuyên gia kỹ thuật cao, Tân Cương Xanh mang đến người tiêu dùng những sản phẩm chè an toàn, có lợi cho sức khỏe. Các sản phẩm mang nhãn hiệu Tân Cương Xanh được chế biến 100% hương vị tự nhiên đạt đầy đủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn của Chi Cục Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Của Thái Nguyên, tiêu chuẩn của chi cục Hà Nội cũng như đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Chicago - Hoa Kì. Các sản phẩm công ty như Chè Đinh, Chè búp Tôm, Chè Móc Câu, Chè Tân Cương Thượng hạng… có hương thơm cốm dịu dàng, màu nước xanh trong - sánh có vị chát dịu hậu ngọt lắng sâu trong vị giác người thưởng thức tạo nên nét đặc trưng “tiền chá, hậu ngọt” của thứ thức uống vừa tao nhã lại vừa sang trọng, đượm nồng hương thơm thuần khiết mà thanh nhã của người Việt - trở thành một tinh thần đặc trưng của văn hóa chè Việt.

Công ty TNHH Tân Cương Xanh
Giấy chứng nhận VIETGAP

Cùng với tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng trong từng sản phẩm chè thái nguyên của mình, Tân Cương Xanh cũng đã thành công trong việc xây dựng Chuỗi cửa hàng về Chè Thái đầu tiên tại Việt Nam. Tân Cương Xanh ra đời cách đây gần 20 năm, từ văn phòng trà đầu tiên tại Cầu Giấy (Hà Nội), Tân Cương Xanh đang xây dựng chuỗi cửa hàng chè Thái Nguyên ngon tại Thái Nguyên (2 cửa hàng: 1224 Trần Hưng Đạo (TP. Sông Công), 805 Trần Hưng Đạo (TP. Sông Công)… đến Hà Nội (6 cửa hàng: 42 Tây Sơn (Đống Đa), 36 Nguyễn Văn Huyên (Cầu Giấy), 27 Nguyễn Ngọc Nại (Thanh Xuân)… TP.Hồ Chí Minh (3 cửa hàng: số 288A3 Nam Kỳ Khởi Nghĩa (Q.3) và Số 575 Hoàng Văn Thụ (Q.Tân Bình)... Đây chính là một bước tiến mới trong cung cách phục vụ khách hàng, vượt lên trên lối phục vụ khách hàng theo kiểu truyền thống nhằm đáp ứng tối đa - nhanh nhất nhu cầu của quý khách hàng mọi điểm, mọi nơi.

Với phương châm “Uy tín chất lượng sản phẩm là mục tiêu số 1”, Công ty TNHH Tân Cương Xanh đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng thông qua những sản phẩm của công ty. Cùng với sự tín nhiệm của khách hàng vào sản phẩm của Tân Cương Xanh trong thời gian qua, Tân Cương Xanh đã không những phát triển thành một công ty vững mạnh trong ngành chè thái nguyên ngon Việt Nam đạt được Cúp Vàng thương hiệu Doanh Nhân Tinh hoa Đất Việt và Thương hiệu vàng Uy tín… Từ đó tạo nên động lực để Tân Cương Xanh phấn đấu để trở thành một trong những tập đoàn sản xuất, chế biến và cung cấp chè hàng đầu Việt Nam.

Công ty TNHH Tân Cương Xanh
Giấy chứng nhận quyền sử dụng chỉ dẫn địa lý "Tân Cương"

Sản Phẩm của công ty đạt đầy đủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn của Chi Cục Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Của Thái Nguyên - Của chi cục Hà Nội. Đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Chicago - Hoa Kì.

Chè Tân Cương một loại đồ uống nổi tiếng trong ẩm thực của người Việt Nam có hương thơm cốm dịu dàng đặc trưng, màu nước xanh trong, sánh và bền, vị chát dịu, uống xong có hậu ngọt lắng sâu trong vị giác người thưởng thức. Sản phẩm chè tân cương thái nguyên của nhà máy có tác dụng giải nhiệt, giảm béo, trị tăng huyết áp và phòng chống phóng xạ, chống ung thư... Với phương châm "Uy tín chất lượng sản phẩm là mục tiêu số 1", Công ty TNHH Tân Cương Xanh không ngừng phấn đấu để trở thành một trong những tập đoàn sản xuất, chế biến và cung cấp chè hàng đầu Việt Nam.

Công ty TNHH Tân Cương Xanh
Xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm

Các sản phẩm công ty đang cung cấp gồm:

- chè đinh tân cương thái nguyên

- chè tân cương thượng hạng

- chè tân cương đặc sản

- chè tân cương đặc biệt

- chè tân cương thái nguyên long việt

- chè tân cương phúc lộc tài

- chè tân cương Hộp Gỗ Thông

- Trà sen tây hồ

- trà túi lọc

- chè thái nguyên hút chân không

- Hộp chè thái nguyên

Từ xưa tới nay, ấm chè ngon mời khách đã trở thành một nét văn hóa đặc trưng của người dân thủ đô nói riêng và của người dân Việt Nam nói chung, vì vậy, chắc hẳn bạn sẽ luôn mong muốn tìm được cho mình và người thân, bạn bè một địa chỉ tin cậy để mua chè Thái Nguyên ngon tại Hà Nội. Với hệ thống bán hàng lên tới 12 cửa hàng, Tân Cương Xanh sẽ đem đến cho bạn những vị chè Thái Nguyên tại Hà Nội ngon nhất.

TVC giới thiệu Công ty TNHH Tân Cương Xanh

Nghệ thuật thưởng chè Thái Nguyên – Đệ nhất danh trà

Nước ta là 1 trong những nước trồng và sản xuất chè lớn trên thế giới, bởi vậy  chè được trồng ở rất nhiều tỉnh thành trong cả nước, đặc biệt nổi tiếng là chè Thái Nguyên. Chè  là thức uống yêu thích của người Việt và đã trở thành văn hóa uống trà và cả nghệ thuật uống trà.

Chè Thái Nguyên, đặc biệt là vùng Tân Cương được trời phú cho khí hậu mát mẻ do các dãy núi che chắn, mạch ngầm nước nguồn và nhiệt độ lý tưởng để có thể trồng được loại chè ngon đến thế.

Với nghệ thuật uống trà, uống trà không chỉ để giải khát mà còn là cảm nhận và thực nghiệm. Khi pha trà, lần châm nước đầu tiên  gọi Cao sơn trường thủy. Nước sôi từ cao xuống bình cho  vừa ngập trà rồi chắt ngay và đổ đi. Bước này là để loại bỏ bụi bẩn trong chè. Lần châm trà thứ 2 gọi là Hạ sơn nhập thủy,  nước chè này là  chuẩn nhất, có mùi vị thơm ngon sánh quyện.

Cái cách rót trà cũng phải cực kì chau chuốt và tỉ mỉ. Các chén chè xếp đều nhau, kê khít miệng và đưa vòi ấm quay vòng đều các chén, mực trà bằng nhau. Người dâng và nhận trà đều phải cúi đầu cung kính. Sau khi thưởng thức hương của trà mới đưa lên miệng uống 1 hớp nhỏ để cảm nhận vị đắng chát nhưng lại đọng vị ngọt hậu ở cổ họng .

Đối với người Thái Nguyên, uống trà được coi là một nét đẹp văn hóa do đây là cái nôi hình thành và làm nên lịch sử của cây chè – niềm tự hào của người Thái Nguyên.

Uống chè tinh tế là như vậy, nhưng để có thể hưởng hết được cái tinh hoa của nghệ thuật thưởng trà, đầu tiên là phải có chè ngon.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ :

Công ty TNHH Tân Cương Xanh
Trụ sở: Số 4, nhà M2, Đại học bách khoa Hà Nội, thành phố Hà Nội

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488  (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ: 0936 344 369

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0888 562 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

Hình thức thanh toán: 

1. Thanh toán bằng tiền mặt: Khách hàng trả tiền khi giao nhận hàng.

2. Chuyển khoản Ngân hàng: 

- STK:  114000094142

- Tên Tk: Công ty TNHH Tân Cương Xanh 

-  Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam Viettinbank - Chi nhánh Đống Đa Hà Nội

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ
Hiện từ 1 tới 38 trên 38 (1 trang)