0

Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam

Khu công nghiệp Yên Phong I, Xã Yên Trung, Huyện Yên Phong, Bắc Ninh

Tel:0964 807 488/ 0989219488 (Ms. Ngọc)

Email:[email protected]

Khu công nghiệp Yên Phong I, Xã Yên Trung, Huyện Yên Phong, Bắc Ninh

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam

Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam (SEV) được cấp giấy phép đầu tư ngày 25/3/2008, chính thức đi vào hoạt động tháng 4 năm 2009. Tổng vốn đầu tư hiện nay là 2,5 tỷ USD. Tính đến hết tháng 6/2018, SEV đã giải ngân hơn 2,4 tỷ USD. 

Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam
Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam

Samsung Electronics có 9 nhà máy sản xuất điện thoại di động trên toàn cầu (Hàn Quốc, Indonesia và ấn độ mỗi nước có 01 nhà máy; Trung Quốc, Brazil và Việt Nam mỗi nước có 2 nhà máy). Hai nhà máy ở Việt  Nam là SEV (Bắc Ninh) và SEVT (Thái Nguyên, thành lập năm 2013, vốn đầu tư là 5 tỷ USD). Hiện nay đây là 2 nhà máy sản xuất linh kiện và lắp ráp điện thoại di động lớn nhất và hiện đại nhất của Samsung Electronics trên toàn cầu.

SEV hiện có khoảng 40.000 lao động, SEVT có 70.000 lao động.

2 nhà máy này chiếm hơn 30% nhân lực của Samsung Electronics toàn cầu và cung cấp hơn 50% tổng số lượng điện thoại Samsung trên toàn cầu.

Khoảng 70% công suất của cả hai nhà máy là dành cho sản xuất linh kiện điện thoại di động phục vụ lắp ráp trong nước cũng như xuất khẩu sang các nhà máy khác.

Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam
Nhà máy

Ông Choi Joo Ho gia nhập Samsung Điện tử từ năm 1989 và đã đảm nhận hàng loạt những chức vụ quan trọng bao gồm: Giám đốc Nhân sự tổng phụ trách mảng Digital Media, Giám đốc Nhân sự tổng phụ trách khu vực Châu Âu, Giám đốc Kế hoạch nhân sự Tập đoàn, Phó Tổng giám đốc Nhân sự mảng kinh doanh thiết bị viễn thông di động và thiết bị không dây…

Ông Choi Joo Ho có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhân sự và điều hành tổ chức của 9 nhà máy sản xuất điện thoại trên toàn thế giới trong đó có cả SEV và SEVT. Tại Việt Nam, Ông Choi Joo Ho lãnh đạo và trực tiếp phụ trách các lĩnh vực Truyền thông, Đối ngoại, EHS (Môi trường, Sức khỏe, An toàn), Hành chính, và Nhân sự của Samsung Việt Nam.

Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam
Sản phẩm chất lượng

Samsung Electronics Việt Nam – 10 năm kiến tâm, tạo tầm, vượt kỳ tích

Vừa qua tại Bắc Ninh Samsung Việt Nam tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Samsung Electronics Việt Nam, đồng thời đánh dấu chặng đường 10 năm phát triển và đầu tư quy mô lớn của Samsung tại Việt Nam. Tham dự Lễ kỷ niệm có sự hiện diện của Phó Thủ tướng Chính phủ – Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh, và các lãnh đạo cấp cao đại diện các Bộ, Ban, Ngành, các cơ quan trung ương và địa phương.

Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam
Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Bình Minh chúc mừng Samsung Electronics Việt Nam

Năm 2008, Samsung chính thức nhận giấy phép đầu tư và bắt đầu khởi công xây dựng nhà máy sản xuất điện thoại di động Samsung Electronics Việt Nam (SEV) tại Bắc Ninh. Đây là dự án đầu tiên trong đại kế hoạch đầu tư cho di động của Samsung tại Việt Nam, có vai trò quan trọng tạo tiền đề vững chắc cho sự mở rộng quy mô đầu tư của Samsung trong hành trình đưa Việt Nam trở thành cứ điểm sản xuất toàn cầu của tập đoàn.

Sau 10 năm, khởi đầu với mức đầu tư 670 triệu USD cho nhà máy SEV, hiện Samsung là nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất Việt Nam với tổng vốn đầu tư  đã tăng gấp gần 26 lần lên tới trên 17,3 tỷ USD. Tính đến nay, sự hiện diện của Samsung tại Việt Nam bao gồm 8 nhà máy và 1 trung tâm Nghiên cứu & Phát triển (R&D), trong đó SEV (Bắc Ninh) và SEVT (Thái Nguyên) là 2 nhà máy sản xuất điện thoại di động lớn nhất của Samsung trên toàn cầu, SEHC (Thành phố Hồ Chí Minh) là nhà máy điện tử gia dụng lớn nhất tại Đông Nam Á, và SVMC là Trung tâm R&D lớn nhất của Samsung tại Đông Nam Á. Trong chiến lược phát triển của Samsung, Việt Nam đóng vai trò quan trọng là cứ điểm toàn cầu không chỉ trong sản xuất mà còn với các hoạt động nghiên cứu và phát triển R&D.

Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam
Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Bình Minh trao bằng khen

Như lời cam kết cùng Việt Nam phát triển đồng thịnh vượng kể từ ngày đầu tiên Samsung đặt nền móng cho các dự án đầu tư lớn tại Việt Nam, chặng đường 10 năm qua đã minh chứng sự lớn mạnh của Samsung luôn song hành cùng sự phát triển của cả Việt Nam. Năm 2017 vừa qua là một năm có ý nghĩa to lớn đối với cả nền kinh tế Việt nam lẫn Samsung Việt Nam. Kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam lần đầu tiên trong lịch sử đạt mức hơn 200 tỷ USD và kim ngạch xuất khẩu của Samsung Việt Nam cũng lần đầu đạt bước đột phá với hơn 54 tỷ USD, đóng góp hơn 25% vào tổng kim ngạch xuất khẩu của cả Việt Nam.

Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam
Đội ngũ công nhân viên lành nghề

Với những thành tích và bước phát triển vượt kỳ tích tại Việt Nam, trong khuôn khổ Lễ kỷ niệm 10 năm, Samsung đã vinh dự nhận bằng khen của Chính phủ và nhận cờ thi đua do UBND Tỉnh Bắc Ninh trao tặng. Đây là sự khích lệ và động viên tinh thần lớn lao cho những nỗ lực bền bỉ của Samsung tại Việt Nam trong thời gian qua, đồng thời tạo động lực và quyết tâm cho các bước đầu tư và phát triển tiếp theo trong tương lai của Samsung tại Việt Nam.

Phát biểu tại sự kiện, Phó Thủ tướng Chính phủ – Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh cho biết: “Nhân dịp 10 năm thành lập Samsung Electronics Việt Nam, thay mặt Chính phủ Việt Nam, tôi chúc mừng kết quả hoạt động kinh doanh của Tập đoàn tại Việt Nam. Chính phủ Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp FDI nói chung, doanh nghiệp Hàn Quốc trong đó có Tập đoàn Samsung nói riêng trong quá trình đầu tư kinh doanh tại Việt Nam. Chúc Samsung Electronics Việt Nam tiếp tục phát triển và đóng góp tích cực cho phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Bắc Ninh cũng như của Việt Nam”

Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam
Tổng Giám đốc SEV Shin Jong Min nhận cờ thi đua của tỉnh Bắc Ninh

Tại Lễ kỷ niệm 10 năm, ông Koh Dong Jin, Tổng Giám đốc và là người đứng đầu ngành hàng CNTT và Truyền thông di động của Công ty Điện tử Samsung trên toàn cầu cho biết “Tôi rất hi vọng rằng Samsung Việt Nam sẽ có thể đáp ứng tốt các nhu cầu trong  kỷ nguyên IoT với nhiều sản phẩm công nghệ cao bao gồm điện thoại thông minh, và các công nghệ sản xuất hàng đầu của tương lai, từ đó thiết lập vai trò quan trọng của mình trong cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0. Hơn nữa, để nâng cao vai trò của Samsung tại Việt Nam, chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư vào các thiết bị tiên tiến và các hoạt động R&D”. Đồng thời, ông cũng chân thành cảm ơn sự yêu mến và ủng hộ của Chính phủ và người dân Việt Nam dành cho Samsung.

Những thành tích ngoạn mục của Samsung tại Việt Nam còn có một phần đóng góp vô cùng quan trọng từ đội ngũ 170.000 nhân viên đang làm việc tại các nhà máy.

Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam
Samsung 

“Không chỉ tập trung cho việc phát triển sản xuất, sau 10 năm, bằng những chính sách tốt trong đãi ngộ và chăm lo cho người lao động, chỉ từ 500 nhân viên vào năm 2008, hiện nay Samsung đã trở thành ngôi nhà chung của 170.000 nhân viên tìm đến để lập nghiệp lâu dài. Những thành công và vinh quang mà Samsung đạt được ngày hôm nay, tôi xin được dành cho tất cả các bạn, những nhân viên yêu quý đã cống hiến hết mình cho sự phát triển của công ty”, ông Shim Won Hwan, Tổng giám đốc Samsung Việt Nam chia sẻ.

TVC giới thiệu Samsung Việt Nam

Với Samsung, Việt Nam không chỉ là một địa chỉ đầu tư hấp dẫn mà đã thực sự trở thành một ngôi nhà thứ hai của tập đoàn. 10 năm đầu tiên với những bước phát triển đầy kỳ tích đã tạo nền tảng vững chắc để Samsung tiếp tục có những bước đi đột phá trong tương lai, qua đó tái khẳng định cam kết mạnh mẽ về đầu tư lâu dài và phát triển đồng thịnh vượng cùng Việt Nam.

Các nhà máy Samsung

  • Samsung Vina Electronics (SAVINA) - TP. HCM: Đơn vị phụ trách các hoạt động Sale và Marketing của Samsung tại Việt Nam.Trụ sở chính tại tòa nhà Bitexco, Q1, TP. HCM.
Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam
Samsung Vina Electronics (SAVINA) - TP. HCM
  • Samsung Electronics Việt Nam (SEV) - Bắc Ninh: Đây là nhà máy sản xuất linh kiện và lắp ráp thiết bị di động với 39.000 nhân viên đặt tại KCN Yên Phong 1, Yên Phong, Bắc Ninh.
Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam
Samsung Electronics Việt Nam (SEV) - Bắc Ninh
  • Samsung Electronics Việt Nam - Thái Nguyên (SEVT): Nhà máy sản xuất linh kiện và lắp ráp thiết bị di động với 65.000 nhân viên đặt tại KCN Yên Bình, Thái Nguyên.
Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam
Samsung Electronics Việt Nam - Thái Nguyên (SEVT)
  • Samsung Electronics HCMC CE Complex (SEHC): Tổ hợp sản xuất hàng điện tử tiêu dùng của Samsung tại Khu Công nghệ cao Tp.HCM với khoảng 6.000 nhân viên.
Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam
Samsung Electronics HCMC CE Complex (SEHC)
  • Samsung Vietnam Mobile R&D Center (SVMC) - Hà Nội: Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Di động Samsung Việt Nam có trụ sở tại tòa nhà PVI, số 1 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội. Hiện có khoảng 2.000 kỹ sư đang làm việc tại đây.
Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam
Samsung Vietnam Mobile R&D Center (SVMC) - Hà Nội

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam

TP.HCM: Khu công nghiệp Yên Phong I, Xã Yên Trung, Huyện Yên Phong, Bắc Ninh

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488 (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ
Hiện từ 1 tới 22 trên 22 (1 trang)