0

Công Ty TNHH Quốc Tế Unilever Việt Nam

Lô A2-3 KCN Tây Bắc Củ Chi Xã Tân An Hội, Xã Tân An Hội, Huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh

Tel:0964 807 488/ 0989219488 (Ms. Ngọc)

Email:[email protected]

Lô A2-3 KCN Tây Bắc Củ Chi Xã Tân An Hội, Xã Tân An Hội, Huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty TNHH Quốc Tế Unilever Việt Nam

Unilever là một trong những Công ty đa quốc gia hàng đầu thế giới chuyên về các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chăm sóc gia đình và thực phẩm. Unilever hiện đang hoạt động tại hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ với cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống của  người dân trên toàn thế giới thông qua những sản phẩm và dịch vụ của mình.

Công ty TNHH Quốc Tế Unilever Việt Nam
Công ty TNHH Quốc Tế Unilever Việt Nam

Bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Việt Nam vào năm 1995, Unilever đã đầu tư hơn 300 triệu USD với một nhà máy sản xuất hiện đại tại thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bắc Ninh. Thông qua mạng lưới với khoản hơn 150 nhà phân phối và hơn 300.000 nhà bán lẻ, Unilever Việt Nam đã cung cấp việc làm trực tiếp cho hơn 1.500 người và cung cấp hơn 15.000 việc làm gián tiếp cho những người làm việc trong các bên thứ ba, nhà cung cấp và nhà phân phối của chúng tôi.

Ngày nay, rất nhiều các nhãn hàng của chúng tôi như OMO, P/S, Clear, Pond's, Knorr, Lifebuoy, Sunsilk, VIM, Lipton, Sunlight, VISO, Rexona... đã trở thành những cái tên quen thuộc với các hộ gia đình Việt Nam. Theo ước tính, mỗi ngày có khoảng 35 triệu sản phẩm của Unilever được sử dụng bởi người tiêu dùng trên toàn quốc, chính điều này giúp cải thiện điều kiện sống, sức khỏe và điều kiện vệ sinh cho mọi người dân Việt Nam.

Với tốc độ tăng trưởng hàng năm cao hơn tốc độ tăng trưởng của thị trường trong suốt hơn 22 năm qua, Unilever Việt Nam đã trở thành một trong những nhà đầu tư nước ngoài thành công nhất tại thị trường Việt Nam. Tháng 4/2010, Unilever Việt Nam vinh dự được chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động Hạng Nhất vì thành tích xuất xắc trong kinh doanh và đóng góp lớn vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Unilever Việt Nam tự hào là người bạn đồng hành trong cuộc sống của mỗi người dân Việt Nam không chỉ thông qua các sản phẩm của công ty mà còn thông qua mối quan tâm sâu sắc của chúng tôi đối với cộng đồng và môi trường. Chúng tôi tin tưởng một cách sâu sắc rằng trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp là một phần không thể thiếu trong kinh doanh và là chìa khóa cho sự phát triển bền vững.

Công ty TNHH Quốc Tế Unilever Việt Nam
Việt Nam Hrawards

Unilever và các nhãn hàng của chúng tôi đã triển khai rất nhiều chương trình xã hội, vì cộng đồng như: "P/S Bảo vệ Nụ cười Việt Nam", "Rửa tay bằng Xà phòng vì một Việt Nam khỏe mạnh", "OMO dành tặng sân chơi cho trẻ em", "VIM Nhà vệ sinh sạch khuẩn", "Tài chính vi mô cho Phụ nữ nghèo"... Những chương trình này thật sự đã trở thành những ví dụ điển hình cho quan hệ hợp tác công - tư hiệu quả đã và đang góp phần đáng kể trong việc cải thiện cuộc sống cho người dân Việt Nam.

Vào năm 2010, tập đoàn Unilever toàn cầu đã khởi động Kế hoạch Phát triển Bền vững (USLP) hướng đến mục tiêu tăng trưởng gấp đôi, giảm một nữa tác động đến môi trường, đồng thời tăng cường tác động tích cực đến cộng đồng xã hội. Kế hoạch Phát triển Bền vững là trọng tâm trong mô hình kinh doanh của chúng tôi, góp phần giúp công ty và các nhãn hàng phát triển một cách bền vững.

Tại Việt Nam, sự thành công trong kinh doanh cùng với cam kết mạnh mẽ vì cộng đồng và môi trường sẽ là nền tảng vững chắc để Unilever chúng tôi hiện thực hóa các cam kết của mình trong Kế hoạch Phát triển Bền vững (USLP).

Sau 6 năm triển khai Kế hoạch Phát triển Bền vững, Unilever Việt Nam đã đạt được những thành tích hết sức ấn tượng trên cả ba mục tiêu trọng tâm. Cho tới nay, 20.5 triệu người đã được hưởng lợi trực tiếp để cải thiện điều kiện vệ sinh và sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua các dự án như: "Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn", "Hành trình nhà vệ sinh sạch khuẩn"...

Công ty TNHH Quốc Tế Unilever Việt Nam
Top 100 doanh nghiệp bền vững

29.000 tấn chè đen được thu mua từ các nguồn cung bền vững, 639 triệu m3 nước sạch được tiết kiệm thông qua sản phẩm Comfort 1 lần xả, 99% lượng khí thải và 42% lượng nước sử dụng được giảm thiểu trong quá trình sản xuất sản phẩm của Unilever tại các nhà máy.

Thông qua dự án "Nâng cao chất lượng cuộc sống cho phụ nữ thông qua phát triển kinh doanh và giáo dục sức khỏe", hơn 44.600 hộ gia đình phụ nữ nghèo đã được tiếp cận với nguồn vốn vay tài chính vi mô và các kiến thức giáo dục về kinh doanh, kỹ năng mềm để có thể mở các mô hình kinh doanh nhỏ, cải thiện điều kiện kinh tế của bản thân và gia đình, qua đó nâng cao chất lượng cuộc sống.

Chúng tôi vô cùng vinh hạnh được Chính phủ Việt Nam trao tặng danh hiệu "Doanh nghiệp Phát triển Bền vững" hàng đầu trong 2 năm liên tiếp 2016, 2017. Chúng tôi luôn mong muốn được tiếp tục hợp tác chặt chẽ với Chính phủ Việt Nam trong chương trình Phát triển Bền vững này.

Unilever Việt Nam cam kết sẽ tiếp tục đồng hành với người tiêu dùng, hợp tác chặt chẽ với Chính phủ Việt Nam, các đối tác, khách hàng, các nhà cung cấp để có thể thực hiện thành công Kế hoạch Phát triển Bền vững và đạt được mục tiêu cuối cùng của chúng tôi, đó là: "Trở thành công ty được ngưỡng mộ nhất Việt Nam, cam kết cải thiện cuộc sống của người dân Việt Nam".

Công ty TNHH Quốc Tế Unilever Việt Nam
Doanh nghiệp bền vững

Tầm nhìn của Unilever

Tầm nhìn của chúng tôi là phát triển doanh nghiệp đi đôi với tăng cường tác động xã hội tích cực và giảm thiểu tác động môi trường.

Chiến lược kinh doanh bền vững của chúng tôi

Doanh nghiệp của chúng tôi luôn được thúc đẩy bởi một ý thức về mục đích, một sợi chỉ kết nối chúng tôi với các công ty sáng lập và những nhiệm vụ xã hội của họ để cải thiện sức khỏe, vệ sinh và sinh kế trong các cộng đồng của họ.

Chúng tôi luôn tin rằng doanh nghiệp phải đóng góp tích cực vào việc giải quyết những khó khăn mà thế giới đối mặt và đây là cách duy nhất để một doanh nghiệp thành công. Vào năm 2009, chúng tôi ra mắt chương trình The Compass – chiến lược của chúng tôi về tăng trưởng bền vững, đặt ra quyết tâm của chúng tôi là xây dựng một doanh nghiệp bền vững về lâu dài.

Công ty TNHH Quốc Tế Unilever Việt Nam
Nhãn hiệu Unilever

Các mục tiêu về phát triển bền vững

Kế Hoạch Phát Triển Bền Vững của Unilever, ra mắt vào năm 2010, đặt ra đường lối để đạt được chiến lược này. Chúng tôi tiếp tục nỗ lực đạt được các mục tiêu đầy tham vọng mà chúng tôi tự đặt ra cho mình để giảm một nửa ảnh hưởng môi trường của chúng tôi, cải thiện sức khỏe mà hạnh phúc của 1 tỉ người, và cải thiện sinh kế của hàng triệu người.

Chúng tôi sẽ phát triển doanh nghiệp của mình bằng cách dựa trên các ưu điểm của mình – kết hợp quy mô và chuyên môn của mình với kiến thức về người tiêu dùng ở các thị trường khác nhau để tiếp tục cung cấp các thương hiệu và dịch vụ mà mọi người mong muốn và cần đến.

Mô hình kinh doanh bền vững của chúng tôi đang tạo ra sự khác biệt đối với cuộc sống của hàng triệu người và đối với ảnh hưởng môi trường của chúng tôi, và chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực phát triển những đóng góp này. Chúng tôi cũng đã và đang thấy bằng chứng rằng nó đang củng cố doanh nghiệp của chúng tôi bằng cách giúp thúc đẩy tăng trưởng và sự tín nhiệm và giảm thiểu rủi ro và chi phí.

Mục đích, giá trị & nguyên tắc

Đối với Unilever, để thành công, chúng tôi phải tuân thủ Mục đích Kinh doanh về "Các tiêu chuẩn cao nhất về ứng xử kinh doanh đối với tất cả mọi người mà chúng tôi có giao dịch, các cộng đồng có ảnh hưởng và môi trường mà Unilever có tác động".

Luôn hoạt động một cách liêm chính

Chúng tôi muốn tạo tác động tích cực theo nhiều cách: thông qua các thương hiệu của mình, các hoạt động thương mại và các mối quan hệ, những hoạt động đóng góp tình nguyền và các hoạt động gắn kết xã hội.

Công ty TNHH Quốc Tế Unilever Việt Nam
Unilever Việt Nam

Tác động xã hội tích cực

Chúng tôi muốn tạo ra tác động tích cực theo nhiều cách: thông qua các thương hiệu của mình, các hoạt động thương mại và các mối quan hệ của mình, thông qua những hoạt động đóng góp tình nguyện, và thông qua các cách khác nhau khác trong đó chúng tôi tham gia hoạt động xã hội.

Không ngừng cam kết

Chúng tôi không ngừng cam kết cải thiện và bảo vệ môi trường và nỗ lực đạt được mục tiêu dài hạn hơn đó là phát triển một doanh nghiệp phát triển bền vững.

Đặt ra những khát vọng của chúng tôi

Mục Đích Kinh Doanh của chúng tôi đặt ra những khát vọng của chúng tôi trong việc điều hành doanh nghiệp của mình. Mục đích này được hỗ trợ bởi Quy tắc Kinh doanh, chúng mô tả các tiêu chuẩn hoạt động mà tất cả mọi người tại Unilever sẽ tuân thủ, cho dù họ ở đâu trên thế giới. Quy tắc này cũng hỗ trợ cách tiếp cận của chúng tôi trong điều hành và trách nhiệm công ty.

Làm việc với những người khác

Unilever muốn làm việc với các nhà cung ứng có những giá trị tương tự như của chúng tôi và tuân thủ các tiêu chuẩn giống như chúng tôi. Quy tắc Dành cho Nhà cung cấp, được điều chỉnh theo Quy tắc Kinh doanh của chúng tôi, gồm có 11 nguyên tắc bao hàm sự chính trực trong kinh doanh và trách nhiệm liên quan đến nhân viên, người tiêu dùng và môi trường.

Chiến lược của chúng tôi

Chúng tôi đã xây dựng một chiến lược giúp chúng tôi đạt được mục đích là tạo dựng cuộc sống bền vững cho mọi người trên thế giới.

Trọng tâm chiến lược của chúng tôi

Để hiện thực hóa tầm nhìn của mình, chúng tôi đã đầu tư vào một chiến lược dài hạn cho các ngành hàng và thương hiệu mang lại sự tăng trưởng có lợi cho tất cả các bên liên quan.

TVC giới thiệu Life At Unilever Việt Nam

Mô hình kinh doanh của chúng tôi

Unilever tin rằng sự tăng trưởng lợi nhuận cũng phải là sự tăng trưởng có trách nhiệm, phương án đó nằm trong trọng tâm của mô hình kinh doanh của chúng tôi, dựa trên sự phát triển bền vững và USLP. Nó định hướng cách tiếp cận của chúng tôi trong cách hoạt động kinh doanh của chúng tôi và cách chúng tôi đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng đối với các thương hiệu có hành động có trách nhiệm trong một thế giới với tài nguyên hữu hạn.

Mô hình kinh doanh của chúng tôi bắt đầu bằng thông tin chi tiết về người tiêu dùng trang bị cho quy trình đổi mới thương hiệu, thường với các đối tác trong chuỗi cung ứng của chúng tôi, để tạo ra các sản phẩm chúng tôi đưa ra thị trường, hỗ trợ bởi hoạt động tiếp thị và quảng cáo trong nhiều kênh phân phối khác nhau.

Unilever là một doanh nghiệp được thành lập dựa trên ý thức về mục đích và di sản đặc biệt của chúng tôi vẫn định hình cách chúng tôi tiến hành kinh doanh ngày nay. Unilever cam kết biến phát triển bền vững thành điều bình thường và logo của chúng tôi là sự thể hiện trực quan về cam kết đó. Mỗi biểu tượng có ý nghĩa phong phú và thể hiện mặt nào đó trong nỗ lực của chúng tôi để biến phát triển bền vững thành điều bình thường.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam

Trụ sở: Lô A2-3 KCN Tây Bắc Củ Chi Xã Tân An Hội, Xã Tân An Hội, Huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488 (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ
Hiện từ 1 tới 5 trên 5 (1 trang)