0

Công ty TNHH Nhà máy bia Heineken Việt Nam

Tầng 18 & 19, Tòa nhà Vietcombank Tower, số 05, Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Tel:0964 807 488/ 0936 344 369 (Ms. Ngọc)

Email:[email protected]

Tầng 18 & 19, Tòa nhà Vietcombank Tower, số 05, Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty TNHH Nhà máy bia Heineken Việt Nam

Công ty TNHH Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam (Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam) được thành lập vào ngày 9/12/1991, giữa Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (SATRA) và Công ty Asia Pacific Breweries Ltd. (“APB”) - Nay là Công ty Heineken Asia Pacific Pte Limited (Heineken Châu Á Thái Bình Dương).

Công ty TNHH Nhà máy bia Heineken Việt Nam
Công ty TNHH Nhà máy bia Heineken Việt Nam

Nhà máy Bia có diện tích 12,7 hecta tọa lạc tại Phường Thới An, Q.12, TP. Hồ Chí Minh, là một trong những nhà máy bia hiện đại nhất khu vực Đông Nam Á hiện nay. Trong nhiều năm qua, Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam được ghi nhận là một trong những đơn vị liên tục hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ thuế và họat động sản xuất kinh doanh có hiệu quả cao của TP.Hồ Chí Minh. Công ty hiện có hơn 1.600 nhân viên và tạo hàng ngàn việc làm cho các nhà cung cấp và đối tác tại Việt Nam. Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam luôn tích cực trong các họat động xã hội từ thiện, phát triển nguồn nhân lực và luôn đi đầu trong công tác bảo vệ môi trường.

Ngoài Nhà Máy tại Quận 12, Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam còn sở hữu các Nhà Máy tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Tiền Giang. Hiện nay, Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam là đơn vị sản xuất và phân phối các nhãn hiệu bia: Heineken, Tiger, Tiger Crystal, Desperados, Biere Larue, Biere Larue Export, BGI và Bivina tại Việt Nam.

Công ty TNHH Nhà máy bia Heineken Việt Nam
Nhà máy sản xuất bia Heineken

Heineken Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Heineken, một trong những nhà sản xuất bia hàng đầu thế giới. Xuất xứ từ Hà Lan, Heineken là một công ty gia đình với lịch sử hơn 150 năm, sản xuất và phân phối trên 250 nhãn hiệu bia và nước táo lên men tại hơn 180 quốc gia.

Heineken Việt Nam bao gồm Công ty TNHH Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam và Công ty TNHH Nhà Máy Bia Heineken Hà Nội. Công ty TNHH Nhà máy Bia Heineken Việt Nam (tên trước đây là Công ty TNHH Nhà máy Bia Việt Nam) được thành lập vào năm 1991, là liên doanh giữa Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (SATRA) và Heineken. Công ty TNHH Nhà Máy Bia Heineken Hà Nội (tên trước đây là Công ty TNHH Nhà máy Bia Châu Á Thái Bình Dương Hà Nội) được thành lập năm 1996 và hiện là công ty 100% vốn nước ngoài thuộc Tập đoàn Heineken.

Từ sự khởi đầu khiêm tốn chỉ với 20 nhân viên, Heineken Việt Nam ngày nay đã trở thành nhà sản xuất bia lớn thứ hai tại Việt Nam với hơn 3.000 nhân viên. Tại Việt Nam, Heineken sản xuất và phân phối các nhãn hiệu bia: Heineken, Tiger, Larue, BGI, BIVINA, Desperados, Affligem và nước táo lên men Strongbow. Heineken vận hành sáu nhà máy bia trên khắp Việt Nam, tại Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quận 12 Thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu và Tiền Giang.

Công ty TNHH Nhà máy bia Heineken Việt Nam
Heineken Việt Nam

Heineken Việt Nam được vinh danh là Doanh nghiệp Sản xuất Bền Vững nhất Việt Nam bởi Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) theo Chương trình Đánh giá và Xếp hạng các Doanh nghiệp bền vững ở Việt Nam (CSI). 

  • Mục tiêu: Trở thành nhà máy bia hàng đầu, đầy tự hào & có trách nhiệm tại Việt Nam
  •    
  • Chân giá trị: Tôn trọng, Niềm vui, Chất lượng, Đam mê Chiến thắng

Thành lập năm 1873, tiếp nối qua 4 thế hệ của gia đình Gerard Heineken và được bật nắp mỗi ngày tại 192 quốc gia trên thế giới, Heineken mang trong mình chất lượng bia toàn cầu. Mỗi chai hoặc lon Heineken đều được ủ với các thành phần tinh khiết có nguồn gốc từ châu Âu. Ở Việt Nam, nhà máy bia Heineken là một trong những đơn vị sản xuất bia lớn và hiện đại nhất của tập đoàn Heineken trên toàn cầu.

Công đoạn của quy trình sản xuất bia, từ khâu kiểm tra nguyên liệu đầu vào, quá trình ủ bia đến công đoạn lên men, đóng chai và kiểm tra chất lượng toàn diện trước khi đưa sản phẩm ra thị trường. Những bí mật làm nên chất lượng hảo hạng của Heineken cũng được chia sẻ.

Công ty TNHH Nhà máy bia Heineken Việt Nam
Bia được nhiều người yêu thích với hương vị đặc trưng

Bí mật đầu tiên đến từ nguyên liệu tinh khiết, các nhà máy Heineken trên toàn thế giới đều áp dụng chung nguyên tắc nhằm đảm bảo sự tự nhiên cho từng thành phần: nước tinh khiết, đại mạch, hoa bia và một lượng nhỏ nhưng vô cùng quan trọng men Heineken A-Yeast. Được tiến sỹ Elion - học trò của nhà khoa học Pháp Louis Pasteur - phát triển thành công, men bia Heineken A-Yeast  là bí quyết làm nên màu bia vàng óng và hương vị đặc trưng của Heineken, đồng thời đảm bảo bia có chất lượng đồng nhất ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Nếu như nguyên liệu tinh khiết làm nên chất lượng và hương vị tuyệt hảo thì lên men ở bồn ngang chính là bí quyết tạo ra mùi và vị đặc trưng của Heineken. Quá trình lên men bia được tiến hành trong bồn ngang thay cho bồn thẳng đứng để tạo áp suất cho men Heineken A-Yeast  đạt ngưỡng tuyệt hảo.

Bên cạnh đó, Heineken không ngừng sáng tạo thiết kế bao bì, đồng thời khẳng định dấu ấn của thương hiệu. Theo đó, điểm nổi bật trong mẫu thiết kế của Heineken là nắp chai khắc nổi và nhãn giấy bạc bọc quanh cổ chai. Nắp chai thiết kế tinh xảo với ngôi sao đỏ và dòng chữ "Heineken Quality" (chất lượng Heineken) được khắc nổi, truyền cảm hứng sáng tạo tới người tiêu dùng trước khi mở nắp. Cổ chai được bọc bằng nhãn giấy bạc đặc biệt, không chỉ làm cho diện mạo của chai Heineken cao cấp và hấp dẫn hơn, mà còn giúp duy trì chất lượng bia.

TVC giới thiệu Bia Heineken

Ông Mẫn Hoàng Hữu - Giám đốc Công nghệ Chất lượng, nhà máy bia Heineken Việt Nam - chia sẻ: “Sau hơn 25 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi rất tự hào khi nhà máy bia Heineken Việt Nam trở thành một trong những nhà máy kiểu mẫu của Tập đoàn Heineken về đảm bảo chất lượng hảo hạng đồng nhất, tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm nước và sử dụng công nghệ thân thiện với môi trường. Nhà máy sử dụng thiết bị và dây chuyền sản xuất hiện đại nhất trong công nghệ sản xuất bia hàng đầu châu Âu”.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty TNHH Nhà máy Bia Heineken Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 18 & 19, Tòa nhà Vietcombank Tower, số 05, Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488 (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0936 344 369

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ
Hiện từ 1 tới 8 trên 8 (1 trang)