0

Công Ty TNHH Nam Phương V.N

Số 124, Lê Lai, Phường 3, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 1900 55 88 56  

Email:[email protected]

Số 124, Lê Lai, Phường 3, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty TNHH Nam Phương V.N (Nam Phương Food)

Barona là thương hiệu uy tín của Nam Phương Food. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực Gia vị và Thực phẩm cùng ứng dụng công nghệ hiện đại trong nhà máy đạt chuẩn quản lý Quốc Tế ISO, Nam Phương Food đã tâm huyết nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm Gia vị - Thực phẩm mang thương hiệu Barona nhằm đem đến những bữa cơm Tươi Ngon, An Toàn và Tiện Lợi nhất đến từng gia đình Việt.

Công Ty TNHH Nam Phương V.N (Nam Phương Food)

Nam Phương Group với bề dày kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực Gia vị và Thực phẩm. Định hướng trở thành một trong những Tập đoàn Gia vị và thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam, được Người tiêu dùng tin cậy thông qua chất lượng sản phẩm về sự An toàn, Chuẩn vị, Tiện lợi và tiên phong trong việc cung cấp những giá trị gia tăng đến người tiêu dùng và khách hàng.

Công Ty TNHH Nam Phương V.N (Nam Phương Food)

Nam Phương Group ban đầu được thành lập ban đầu từ một công ty có tên là Công ty TNHH Nam Phương V.N theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh 0303205976 do Sở kế hoạch và đầu tư TP. HCM cấp ngày 18/03/2004 có trụ sở chính tại 124 Lê lai, Phường 3, quận Gò vấp, Tp Hồ Chí Minh. Công ty xây dựng nhà máy theo tiêu chuẩn GMP với diện tích hơn 7.000 m2 tại KCN Tân Phú Trung, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, TP.HCM. Nay Công ty đã phát triển thành Tập đoàn với 8 Công ty thành viên chuyên sản xuất các ngành hàng về Gia vị & Thực phẩm.

Công Ty TNHH Nam Phương V.N (Nam Phương Food)

Sản phẩm với thương hiệu Barona của Nam Phương Group là những sản phẩm đặc trưng truyền thống của người Việt như Nước mắm Phan Thiết Barona 3 trong 1, Nước mắm cao cấp Vị Xưa – Phú Quốc; các loại Gia vị hoàn chỉnh Barona giúp người nội trợ nấu ngon đều tay chuẩn vị vô cùng tiện lợi và tiết kiệm thời gian; bên cạnh các loại thực phẩm ăn liền được ưa chuộng như Cháo ăn liền Thiên Ngọc lần đầu tiên với Bánh quẩy giòn tạo khẩu cảm mới lạ; Canh ăn liền Barona với rau sấy thăng hoa và hương vị truyền thống vô cùng độc đáo.

Barona đã được người tiêu dùng trong nước bình chọn Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, Hàng Việt Nam chất lượng cao chuẩn hội nhập và đạt được những tiêu chuẩn khắt khe thâm nhập vào các thị trường Châu Mỹ và Châu Âu.

Công Ty TNHH Nam Phương V.N (Nam Phương Food)

Nam Phương Group đã đạt được các chứng nhận quản lý quốc tế:

 • Quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm theo ISO 9001, ISO 22000, FSSC 22000.
 • Quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp theo OHSAS 18001/ ISO 45001.
 • Quản lý môi trường theo ISO 14001.
 • Là thành viên của hệ thống số hóa dữ liệu quốc tế D-U-N-S®
 • Điều đó đã minh chứng cho một cam kết chất lượng và an toàn mà Tập đoàn chúng tôi luôn theo đuổi và thực hiện.

Công Ty TNHH Nam Phương V.N (Nam Phương Food)

Các sản phẩm của tập đoàn chúng tôi hiện nay đã được phân phối khắp 63 tỉnh thành trên cả nước với gần 70,000 điểm bán lẻ. Ngoài ra chúng tôi đã và đang phát triển thị trường phân phối tại nước ngoài và đã phân phối sản phẩm vào các thị trường lớn với tiêu chuẩn nhập khẩu nghiêm ngặt như Mỹ, Nhật, Úc, Canada, Lào …

Với đội ngũ nhân viên trên 1.000 người, kinh nghiệm và tâm huyết cùng đội ngũ quản lý đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các Công ty đa quốc gia, chúng tôi tin rằng sẽ đem đến cho Người tiêu dùng và đối tác những sản phẩm và dịch vụ tốt với tiêu chuẩn cao đúng như sự mong đợi của khách hàng.

Công Ty TNHH Nam Phương V.N (Nam Phương Food)

Tự hào là đối tác uy tín và lâu năm của những tập đoàn lớn như: Acecook , Nestle, Vedan, IGM Nhật Bản & Baumann tại Mỹ. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

 1. Cung cấp các loại gia vị và nguyên liệu thực phẩm
 2. Dịch vụ gia công và sản xuất các sản phẩm gia vị và thực phẩm như:
 • Sấy các loai: Sấy chân không, Sấy nhiệt, Sấy thăng hoa, Sấy vi sóng
 • Gia công tiệt trùng
 • Gia công sản xuất các sản phẩm retort
 • Gia công chiên chân không
 • Gia công chiết xuất từ động, thực vật
 • Gia công đóng gói bao bì

Nghiên cứu và phát triển sản phẩm theo yêu cầu khách hàng

Phân phốI sản phẩm trên toàn quốc và thị trường nước ngoài.

Công Ty TNHH Nam Phương V.N (Nam Phương Food)

Tầm nhìn

 • Trở thành một trong những Tập đoàn Gia vị và thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam, được Người tiêu dùng tin cậy thông qua chất lượng sản phẩm về sự an toàn, chuẩn vị, tiện lợi và tiên phong trong việc cung cấp giá trị gia tăng đến người tiêu dùng và khách hà

Sứ mệnh

 • Cung cấp đến người tiêu dùng những sản phẩm gia vị & thực phẩm an toàn, chuẩn vị và tiện lợi. Giúp công việc vào bếp trở nên nhẹ nhàng và đầy cảm hứng.
 • Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cùng một tinh thần ẩm thực lành mạnh

Triết lý kinh doanh

 • Khách hàng và các giá trị xã hội bền vững là nền tảng cho sự phát triển của NAM PHƯƠNG GROUP. Chúng tôi tuyệt đối không vì lợi ích kinh tế mà xem nhẹ quyền lợi Người tiêu dùng, Khách hàng cũng như các giá trị xã hội khác.

Công Ty TNHH Nam Phương V.N (Nam Phương Food)

Dựa trên các yếu tố An Toàn – Chuẩn Vị – Tiện Lợi – Sáng Tạo, NAM PHƯƠNG GROUP sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng và tinh túy nhất trong nghệ thuật ẩm thực thông qua từng sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Kiên định với những chuẩn mực đã đề ra và phát triển bền vững là yếu tố quan trọng hàng đầu trong chiến lược kinh doanh của Tập đoàn.

Barona – Thương Hiệu Vàng trong lĩnh vực Gia vị & Thực phẩm

Vượt qua hàng trăm các thương hiệu nổi tiếng trong ngành hàng Gia vị & Thực phẩm, Barona – thương hiệu thuộc công ty Nam Phương V.N (Nam Phương Food) vinh dự được bình chọn top 30 “Thương Hiệu Vàng TP.HCM năm 2021”.

Công Ty TNHH Nam Phương V.N (Nam Phương Food)

Với sứ mệnh đem đến những giải pháp ẩm thực Ngon & Lành cùng sự tiện lợi dành cho người nội trợ Việt, cùng bề dày kinh nghiệm và quy trình sản xuất đạt chuẩn quốc tế ISO, Barona đã trở thành thương hiệu gia vị được tin dùng. Với các sản phẩm Xốt gia vị hoàn chỉnh, Nước dùng Lẩu và Nước mắm, Barona được hội đồng chuyên môn cùng người tiêu dùng đánh giá cao trong cuộc bình chọn “Thương Hiệu Vàng 2021”.

Barona – Chất lượng vàng trong từng gian bếp Việt

Để tạo nên một sản phẩm Tươi –  Ngon – Tiện –  An Toàn theo định hướng sản phẩm của Barona, các chuyên gia ẩm thực và đội ngũ nghiên cứu sản phẩm đã trải qua một thời gian dài nỗ lực nghiên cứu và thử nghiệm nghiêm khắc để tạo nên một sản phẩm chất lượng nhất trước khi mang đến tay người tiêu dùng.

Công Ty TNHH Nam Phương V.N (Nam Phương Food)

Trong suốt quá trình sản xuất, từng công đoạn đều được kiểm soát chặt chẽ theo tiêu chuẩn ISO (International Organization for Standardization – Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế) và FSSC (Food Safety System Certification – Chứng nhận hệ thống an toàn thực phẩm).

Với sự nỗ lực không ngừng, Barona đến nay đã đạt các chứng chỉ quản lý tiêu chuẩn: ISO 9001 – Quản lý chất lượng, ISO 22000 – Quản lý An toàn thực phẩm, ISO 14001 – Quản lý môi trường, ISO 45001 – Quản lý sức khỏe và an toàn nghề nghiệp. Ngoài ra, Công ty đã đạt được chứng nhận Quốc Tế FSSC 22000 – Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm tiêu chuẩn Quốc Tế.

TVC giới thiệu Nam Phương Group

Sau 8 năm đồng hành cùng gian bếp Việt, Barona tự hào cung cấp gia vị đến hàng chục triệu bữa ăn mỗi năm và được người tiêu dùng Việt tin dùng, bình chọn “Thương Hiệu Vàng 2021”. Thay cho lời cảm ơn chân thành, Barona cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực và hoàn thiện hơn mỗi ngày, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của người tiêu dùng, đem đến nhiều hơn những bữa cơm gia đình Ngon và Lành trong từng gian bếp Việt.

Mỗi một sản phẩm, Nam Phương Food đều đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm và sản xuất theo quy trình quản lý quốc tế 22000, ISO 9001, ISO 14001, ISO 45001. Các sản phẩm của Nam Phương đã được xuất khẩu sang những thị trường khắt khe nhất như Mỹ, Nhật và đạt tiêu chuẩn xuất khẩu EU (EU code 540) là minh chứng cho một chất lượng vượt trội và an toàn mà Nam Phương group luôn hướng đến.

Đặc biệt trong năm nay có sự hiện diện của 2 sản phẩm mới Nước Dùng Hoàn Chỉnh Lẩu Lẩu Bò và Lẩu Chua Cay Barona vừa được ra mắt với thiết kế bắt mắt, nổi bật cùng chất lượng Chuẩn vị nhà hàng. Chỉ vài tháng sau khi ra mắt thị trường sản phẩm đã nhanh chóng đón nhận được nhiều sự ưa thích và ủng hộ của người tiêu dùng Việt.

Công Ty TNHH Nam Phương V.N (Nam Phương Food)

Ngoài gia vị và nước dùng, năm nay nước mắm cá cơm Hương Xưa cũng là sản phẩm tiềm năng và chất lượng mà Nam Phương mong muốn đem đến cho thật nhiều người tiêu dùng cũng như đẩy mạnh xuất khẩu trong thời gian tới.

Là một trong những doanh nghiệp tham gia triển lãm, Nam Phương Group hy vọng đây sẽ là chương trình kết nối rất thiết thực sau khi TP Hồ Chí Minh trở lại bình thường mới với hình thức kết nối trực tiếp; qua đó tạo cơ hội cho doanh nghiệp TP được giới thiệu, quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp mình cho các nhà phân phối, người tiêu dùng trong và ngoài nước. Đây cũng là hoạt động thiết thực giúp doanh nghiệp tìm được đầu ra sau 1 thời gian gặp nhiều khó khăn sau nhiều tháng bị ngưng trệ sản xuất kinh doanh.

Công Ty TNHH Nam Phương V.N (Nam Phương Food)

Nam Phương Food – Hành trình từ niềm đam mê ẩm thực của nữ thuyền trưởng

Phía sau thành công của những doanh nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng là một quá trình cạnh tranh khốc liệt và gian nan. Nhưng khi bước qua giai đoạn đó, thành quả đạt được chính là khối tài sản vô giá.

“Cách đây 24 năm, tức vào năm 1995, thời điểm đất nước chúng ta bước vào giai đoạn đầu mở cửa và đổi mới, nền kinh tế còn khó khăn, công việc làm còn hạn chế. Tôi chỉ mơ ước tìm một việc làm gì đó phù hợp để vừa có thu nhập vừa có thời gian lo cho gia đình.

Nhờ có sự giúp đỡ của anh trai, tôi thành lập Cơ sở sản xuất nông sản Hoàng Minh ngay tại nhà ở Gò Vấp. Diện tích nhà xưởng chỉ khoảng 200m2, đủ để 10 công nhân đa phần là các anh chị em láng giềng nhàn rỗi làm việc khi hoạt động” – CEO Hoàng Thị Minh Hiếu mở đầu câu chuyện về khởi đầu của Nam Phương Food tại buổi kỷ niệm 15 năm thành lập công ty.

Công Ty TNHH Nam Phương V.N (Nam Phương Food)

Dù cũng đã biết áp dụng kỹ thuật sấy điện và sấy gián tiếp để làm ra những loại rau và gia vị sấy khô, vốn cũng là một kỹ thuật khá hiện đại vào thời điểm đó. Nhưng thời điểm đầu gặp rất nhiều khó khăn để đưa sản phẩm ra thị trường tiêu thụ.

“Tôi phải làm tất cả mọi việc như một người công nhân mà người ngoài hoàn toàn không thể phân biệt ai là chủ, ai là thợ. Cuối cùng, may mắn cũng đã mĩm cười với chúng tôi khi sản phẩm được các Công ty Vifon, Cty UniPresident và Công ty LD Vifon Acecook ủng hộ.

Đơn hàng ngày càng nhiều hơn. Năm 2000, tôi nung nấu ý định sẽ thành lập một nhà máy mới. Vậy là tôi bắt đầu mua đất tại KCN Tân Phú Trung và chuẩn bị nguồn lực để xây dựng một nhà máy. Đến năm 2003, nhà máy bắt đầu được xây dựng. Năm 2004, Công ty TNHH Nam Phương V.N chính thức ra đời. Hoạt động chính là sản xuất Rau củ quả sấy khô và Bột gia vị.” – vị CEO kể.

Công Ty TNHH Nam Phương V.N (Nam Phương Food)

Tuy nhiên, đến khi nhà máy xây dựng xong năm 2005 cũng là lúc mà công ty bắt đầu rơi vào giai đoạn hết sức khó khăn. Rõ ràng, việc chuyển đổi mô hình quản lý từ cơ sở lên doanh nghiệp trong thời gian đầu gặp rất nhiều trở ngại.

“Khi ở cơ sở, mọi việc đều thực hiện theo tinh thần tự giác, tự phát, khi lên Công ty mọi việc phải làm theo qui định, qui trình nên mọi người đều rất lúng túng khi xử lý công việc. Mất thời gian hơn 1 năm, mọi công việc của Công ty mới được vận hành trôi chảy.

Công Ty TNHH Nam Phương V.N (Nam Phương Food)

May mắn của tôi lúc đó là đội ngũ anh chị em trong công ty tràn trề sức trẻ và luôn toát lên một niềm lạc quan, hy vọng, một niềm tin mãnh liệt vào một tương lai tươi sáng, chúng tôi cùng nắm tay nhau từng bước nâng cao trình độ quản lý để vượt qua thời kỳ gian khó lúc đó” bà Hiếu chia sẻ.

Bước ngoặt “Bắt tay” Acecook Việt Nam

Việc một doanh nghiệp quy mô nhỏ trở thành một nhà cung cấp nguyên vật liệu và nhà gia công đóng gói gia vị cho người khổng lồ trong ngành mì gói như Acecook không chỉ giúp công ty tạo ra doanh thu ổn định, nó còn giúp gia tăng nội lực, chất lượng sản phẩm ngày càng ổn định hơn, cao cấp hơn và đặc biệt là sự tín nhiệm của khách hàng. Từ đó, làm bệ phóng cho công ty phát triển.

Công Ty TNHH Nam Phương V.N (Nam Phương Food)

Công việc kinh doanh ngày càng thuận lợi, đầu năm 2009, Acecook đã giao công việc gia công sản xuất nước mắm Thương hiệu Đệ Nhất cho Công ty, mở ra một thời kỳ tăng trưởng mới cho Nam Phương Food.

Đến năm 2013, khi Acecook ngưng gia công nước mắm để tập trung vào ngành hàng thực phẩm ăn liền. Nam Phương Food đã mạnh dạn đề nghị Acecook chuyển giao ngành hàng nước mắm cho Nam Phương, tiếp tục phát triển với thương hiệu Barona.

“Có thể nói việc quyết định tham gia vào ngành hàng nước mắm là một bước đi táo bạo, nó vừa giải quyết tình huống cho công ty, vừa mang tính chiến lược cho Công ty Nam Phương vì Ngành hàng nước mắm có sức tiêu dùng rất lớn, nó là nền tảng để chúng tôi phát triển Ngành hàng gia vị sau này”, bà Hiếu cho hay.

Công Ty TNHH Nam Phương V.N (Nam Phương Food)

Chỉ trong vòng hơn 3 năm, sản phẩm mang thương hiệu Barona đã có mặt khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc trên cả kênh truyền thống và cả kênh hiện đại với tốc độ tăng trưởng 20% – 30%/năm.

Hiện nay có thể nói Nam Phương Food đã vươn lên vị trí thứ 3 tại thị trường nước mắm và dẫn đầu trong lĩnh vực Gia vị hoàn chỉnh dạng xốt tại Việt Nam, tốc độ tăng trưởng của ngành Xốt gia vị này dự kiến đạt 30 – 50% hàng năm trong vòng 3 – 5 năm tới khi xu thế tiêu dùng nhanh gia tăng.

Niềm đam mê ẩm thực và khả năng trời phú

 “Chị ấy như được trời ban cho khả năng vị giác rất kỳ diệu. Chẳng hạn như khi nghiên cứu món Nước dùng lẩu Thái, chị ấy đã bay ngay sang Thái và chỉ cần nếm qua một lần là có thể cảm nhận được trong đó có những nguyên liệu gì, gồm những loại gia vị nào, phối trộn ra sao. Khi trở về thì chị ấy cùng đội ngũ R&D đã nghiên cứu làm ra sản phẩm Lẩu Thái có hương vị nguyên bản nhưng phù hợp với khẩu vị người Việt”, – một đồng nghiệp lâu năm của Nam Phương Food nói về CEO của mình.

Công Ty TNHH Nam Phương V.N (Nam Phương Food)

Bà Hiếu cũng thổ lộ rằng, ở Bà có lòng đam mê ẩm thực rất lớn và kỹ thuật nêm nếm được mẹ chỉ dạy khi còn con gái đã nhóm lên ngọn lửa đam mê nghiên cứu ẩm thực mãnh liệt trong bà.

“Cùng với việc đúc kết kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành gia vị, tôi nhận thấy nhu cầu thị trường gia vị món tại Việt Nam bắt đầu hình thành. Tôi tự nghĩ mình sẽ làm sản phẩm này thành công nếu biết tạo sự khác biệt”- nhà sáng lập Nam Phương nói thêm.

Chính nhờ sự am hiểu khẩu vị người dùng cùng những bí quyết nêm nếm tinh tế, các sản phẩm của Nam Phương Food đã nhanh chóng trở thành một nhãn hàng được ưa chuộng cả trong nước và xuất khẩu. Hiện Nam Phương Food đang cung cấp cho thị trường nhiều chủng loại sản phẩm Nước Mắm, Gia Vị Hoàn Chỉnh, Canh Ăn Liền, Cháo Ăn Liền mang các thương hiệu Barona, Vị Xưa, Thủy Ngư, Thiên Ngọc và Hải nhi, đồng thời là nhà cung cấp nguyên liệu và gia công  cho các Thương hiệu nổi tiếng như Acecook Việt Nam, Nestle, Vedan, Thiên Hương, Redsun, Lotte ….

Công Ty TNHH Nam Phương V.N (Nam Phương Food)

Bước ngoặt thâm nhập thị trường Thế Giới

Không dừng lại thị trường trong nước, năm 2016 các sản phẩm của Nam Phương đã đạt tiêu chuẩn khắt khe của FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) để thâm nhập vào thị trường Mỹ.

Các sản phẩm nước mắm và gia vị mang thương hiệu Vị Xưa đã đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe để nhập khẩu chính thức vào Mỹ, Đức, Úc, Canada….

Ngoài ra, năm 2018 Nam Phương cùng với đối tác IGM Nhật bản thành lập Công ty liên doanh Dashi Lab với nhiệm vụ nghiên cứu và phát triển gia vị Nhật Bản tại Việt Nam, nhằm đưa sản phẩm mang hương vị Nhật đến với Việt Nam và các nước khác trên thế giới.

Công Ty TNHH Nam Phương V.N (Nam Phương Food)

“Đó là một quá trình nổ lực rất dài để được ghi nhận. Ba yếu tố quan trọng nhất là sản phẩm phải ngon, giá cả phải hợp lý, và đặc biệt phải đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng an toàn thực phẩm theo đúng chuẩn mực trong nước và quốc tế” – người đứng đầu Phương Nam Food chia sẻ.

“Chúng ta đang sở hữu các Công Nghệ và Hệ Thống Nhà Xưởng Thiết Bị hiện đại như sấy Chân Không, sấy Thăng Hoa, Tiệt Trùng Nước Mắm, Tiệt Trùng Gia vị , Hệ Thống sản xuất Xốt/Nước dùng, Hệ thống tiệt Trùng, Hệ thống chiết xuất… với mô hình quản lý Chất Lượng đạt tiêu chuẩn Quốc tế là ISO 22000, OHSAS 18001, FSSC 22000, các Công ty chúng ta có đầy đủ năng lực để sản xuất đa dạng các sản phẩm gia vị và thực phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu”

Công Ty TNHH Nam Phương V.N (Nam Phương Food)

Nói về tương lai, CEO của Nam Phương Food khẳng định sẽ tập trung phát triển ngành hàng tiêu dùng gia vị & thực phẩm bởi đó chính là tâm huyết và đam mê của vị nữ thuyền trưởng Nam Phương Food.

Năm 2019, Nam Phương Food quyết định tập trung các sức mạnh nội tại của 5 công ty thành viên với chuyên môn về trồng trọt nông sản, sản xuất và phân phối để chính thức thành lập Nam Phương Group, nhằm đảm bảo sự kiểm soát cao nhất từ chất lượng từ khâu nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm và phân phối ra thị trường.

TVC giới thiệu quy trình sản xuất sản phẩm Barona

“Mục tiêu của Nam Phương Group là trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực Gia vị và Thực phẩm tại Việt Nam – được người tiêu dùng tin cậy, thông qua chất lượng, an toàn & sự trải nghiệm sản phẩm. Đem đến một tinh thần ẩm thực lành mạnh, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống & giúp công việc vào bếp trở nên nhẹ nhàng và đầy cảm hứng”, vị thuyền trưởng Nam Phương Group chia sẻ.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty TNHH Nam Phương V.N (Nam Phương Food)

Địa chỉ: Số 124, Lê Lai, Phường 3, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0989219488  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ
Hiện từ 1 tới 38 trên 38 (1 trang)