0

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ THT Việt Nam

Tầng 6, tòa nhà Housing, 299 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel:0964 807 488/ 02477746999 (Ms. Ngọc)

Email:[email protected]

Tầng 6, tòa nhà Housing, 299 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ THT Việt Nam

Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng, THT Việt Nam đang không ngừng nỗ lực nghiên cứu và phát triển thêm các dòng sản phẩm mới nhất nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, với mục tiêu phấn đấu trở thành công ty hàng đầu trong các lĩnh vực nhập khẩu và phân phối mặt hàng tiêu dùng tại thị trường Việt Nam.

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ THT Việt Nam
Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ THT Việt Nam

Ngành nghề kinh doanh:

THT Việt Nam là công ty chuyên cung cấp và thi công hàng đầu trong các trong các lĩnh vực:

 • Hệ thống camera quan sát: Samsung (Hàn Quốc), LG ( Hàn Quốc), KCE (Hàn Quốc), Honeywell (Mỹ), Questek (Đài Loan), Benco (Thái Lan)...
 • Khóa cửa điện tử: Samsung (Hàn Quốc), Gateman ( Hàn Quốc ), Yale (Mỹ)…
 • Chuông cửa màn hình: Samsung (Hàn quốc), Kocom (Hàn quốc), Comax (Hàn quốc), Competition (Đài loan)…
 • Hệ thống âm thanh: Âm thanh công cộng, âm thanh hội thảo, âm thanh sân khấu… với các thương hiệu: Bosch (Mỹ), TOA (Nhật)…
 • Hệ thống kiểm soát cửa, máy chấm công: Gallagher (New Zealand), Entrypart (Malaysia), Soyal (Đài loan), Ronald Jack (Thái lan)…
Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ THT Việt Nam
Khóa vân tay cao cấp THT Việt Nam

Với đội ngũ nhân viên giầu kinh nghiêm, nghiệp vụ chuyên môn giỏi và không ngừng nâng cao tay chuyên môn để đáp ứng với sự phát triển không ngừng của khoa học hiện đại. THT Việt Nam cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ, giải pháp tốt nhất mà vẫn tiếp kiệm chi phí cho khách hàng.

Chất lượng dịch vụ THT Việt Nam cung cấp:

 • Sản phẩm THT Việt Nam cung cấp được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất.
 • Chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng, hỗ trợ bảo trì khi hết thời gian bảo hành.
 • Đưa ra giải pháp tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.
 • Cung cấp thiết bị với giá cả cạnh tranh nhất.
Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ THT Việt Nam
Chất lượng dịch vụ THT Việt Nam cung cấp

Công nghệ vân tay Live-Scan cửa khóa vân tay

Hiện nay các dòng khóa vân tay được sử dụng rộng dãi và rất phổ biến, dòng khóa vân tay này được lắp đặt phổ biến nhất vẫn là các căn hộ chung cư cao cấp. Nhưng mỗi hãng mỗi thương hiệu khác nhau thì có cảm biến nhận dạng vân tay sử dụng công nghệ khác nhau. Đối với thương hiệu khóa điện tử Yale thì hãng sử dụng côn nghệ vân tay Live-Scan nhận diện vân tay nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.

Ứng dụng công nghệ nhận dạng vân tay tiên tiến nhất hiện nay, khóa cửa điện tử Live-Scan Yale cho phép bạn nhận diện vân tay nhanh chóng và an toàn nhất.

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ THT Việt Nam
Công nghệ vân tay Live-Scan cửa khóa vân tay

Cách sử dụng của loại quét vân tay này là trượt ngón tay của bạn trên đầu đọc, phía trên có gắn cảm biến hồng ngoại và thiết bị lấy tế bào da chết, khi bạn quẹt tay vào đầu đọc, phần mép ngoài của đầu đọc vân tay sẽ có nhiệm vụ lấy tế bào da chết, đồng thời cảm biến hồng ngoại xác định thân nhiệt của con người và ở giữa sẽ là quét vân tay của bạn để xác định.

Với cơ chế hoạt động như thế, dấu vân tay của bạn không thể bị làm giả bằng da giả hoặc là máy in vân tay có độ phân giải cao. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra với công nghệ Scan vân tay cho phép nhận dạng vân tay mờ, vân tay trẻ em hoặc người già.

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ THT Việt Nam
Khóa điện tử

Công nghệ tránh lộ mã số của các hãng khóa điện tử

Thị trường Khóa điện tử Việt Nam hiện này có rất nhiều thương hiệu khóa khác nhau: Khóa Milre, khóa Adel, Khóa Samsung, Khóa Yale, Khóa Gateman, Khóa Epic… Và khóa cửa điện tử có xuất từ từ các nước Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ…

Với mỗi thương hiệu khóa cửa khác nhau thì để đảm bảo mã số mở cửa không bị dò mật mã, hay lộ mật mã thì các hang sử dụng các công nghệ tránh lộ mã số khác nhau.

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ THT Việt Nam
Công nghệ tránh lộ mã số của các hãng khóa điện tử

Dưới đây là 3 công nghệ chống lộ mã, dò mã của 3 hãng khóa cửa điện tử khóa cửa thẻ từ nổi tiếng:

 • Khóa điện tử Yale-Hàn Quốc: Yale là thương hiệu khóa của mỹ nhưng các dòng khóa Yale có mặt tại Việt Nam được nhập khẩu tại Hàn Quốc, dòng khóa Yale sử dụng công nghệ mã số ảo. Với công nghệ này ngoài việc mở cửa bằng việc bấm trực tiếp mã số thì ta có thể bấm thêm các dẫy mã số ảo trước hoặc sau mật mã. Với công nghệ mã số ảo này thì việc dò mã lộ mã gần như là không thể ngay cả khi có người đứng xem trực tiếp.
 • Khóa điện tử Samsung: Khóa Samsung lại sử dụng công nghệ mã số ngẫu nhiên, trước khi mở khóa bằng mã số ta phải ấn 2 số ngẫu nhiên rùi ấn tiếp mã số. Với công nghệ này tranh việc dò mã qua dấu vân tay trên bàn phín cảm ứng.
Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ THT Việt Nam
Khóa thông minh
 • Khóa vân tay Adel: Khóa vân tay Adel lại sử dụng mã số dài gồm 11 ký tự, đối với các dòng khóa vân tay Adel thì đa số mở cửa bằng vân tay. Khóa được thiết kế kế bàn phím 4 số 0,1,2,3 với 11 ký tự cũng rất khó dò dấu vân tay trên bàn phím khóa.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ THT Việt Nam

Trụ sở: Tầng 6, tòa nhà Housing, 299 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh: Số 51, đường 12B, quận 9, TP.HCM

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488 (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ
Hiện từ 1 tới 11 trên 11 (1 trang)