0

Công ty TNHH Kataba Việt Nam

Số 12/151 Lãng Yên - Thanh Lương - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Tel:0964 807 488/ 0983837488 (Ms. Ngọc)

Email:[email protected]

21.00953,105.867127

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty TNHH Kataba Việt Nam

Công ty TNHH Kataba Việt Nam chuyên cung cấp thịt trâu gác bếp và các món ăn vặt khác, uy tín tại Việt Nam. Trải qua quá trình phục vụ khách hàng nhiều năm qua, công ty nhận ra rằng một số khách luôn lo ngại về chất lượng cũng như sự an toàn của thực phẩm mà họ đang sử dụng tại nhà. Hầu hết các thực phẩm có sẵn tại các siêu thị hoặc chợ đều chứa chất tăng trưởng, chất bảo quản và nghèo chất dinh dưỡng. Ngoài ra hằng ngày chúng ta còn phải đối mặt với thực phẩm quá hạn.

Công ty TNHH Kataba Việt Nam

Với vai trò là một nhà sản xuất và cung cấp thực phẩm, chúng tôi quyết định giải quyết vấn đề trên bằng cách cho ra đời thương hiệu Kataba Việt Nam nhằm mang tới một nguồn thực phẩm sạch sẽ, an toàn  và có uy tín nhất đến với người tiêu dùng. Chúng tôi cung cấp thực phẩm sạch nhằm thay đổi đời sống ẩm thực tại Việt Nam theo chiều hướng tốt đẹp hơn. 

Chúng tôi Đem lại Sự An tâm

Khi nói đến việc mua thực phẩm hàng ngày ở Việt Nam, người tiêu dùng hầu như không có sự lựa chọn nào khác ngoài thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Ngày càng xuất hiện thêm nhiều mối lo ngại đến thực phẩm nghèo chất dinh dưỡng và lạm dụng chất bảo quản.Báo chí hàng ngày nhan nhản các tin tức về thực phẩm bẩn. Do đó, vấn đề an toàn thực phẩm ngày càng được chú trọng.

Nhưng chúng tôi tin rằng với sự phát triển về kinh tế và xã hội Việt Nam đời sống ẩm thực nên phong phú và thú vị hơn thế. Và chúng tôi có mặt ở đây nhằm đề xuất giải pháp cho bạn. Chúng tôi kết nối mọi người với những người nuôi trồng, đánh bắt và nhà sản xuất thực phẩm sau quá trình lựa chọn nghiêm ngặt để cung cấp và đưa tất cả các mặt hàng thực phẩm tự nhiên đến bàn ăn của nhà bạn. Không những sự an toàn của sản phẩm được đảm bảo mà cả hương vị, tính lành mạnh và thân thiện với môi trường cũng được cam kết.

Bất kì doanh nghiệp nào kinh doanh về thực phẩm cũng phải thông qua các thủ tục an toàn vệ sinh thực phẩm do nhà nước ban hành, Nhưng đó chỉ là bề nổi để khách hàng có thêm một chút an tâm cho việc mua hàng. Vì thế chúng tôi cung cấp các phương pháp nhận biết, lựa chọn thực phẩm ngon, sạch đến với mọi người thông qua việc kiểm tra thực trực tiếp trên hệ thống truy xuất nguồn gốc của thực phẩm.Chúng tôi không chỉ phân phối Thực phẩm. Chúng tôi cung cấp sự an tâm đến mỗi gia đình.

Giới thiệu về thịt trâu gác bếp Lason của Công ty TNHH Kataba Việt Nam

Khi gặp được nhiều người bạn tại Sơn La và các tỉnh thành phố khác, được nghe nhiều từ Trâu gác bếp, quan tâm, tìm hiểu và gắn bó với nó hơn 10 năm nay lúc nào chả hay biết.

Đặc sản thịt trâu gác bếp Lason

Xuất phát từ món Thịt khô, với mục đích dự trữ thực phẩm khi săn bắn và đãi khách gần 1000 năm của người dân tộc Thái khu vực phía Tây Bắc Việt Nam.
Qua lần này, đến lần khác cải tiến sản phẩm nguyên bản để phù hợp với khẩu vị của người thưởng thức với rất nhiều lần thất bại, nhiều lúc muốn bỏ cuộc.
Trâu gác bếp Lason – Kataba đã hoàn thiện công thức tạo ra một sản phẩm có mùi vị đặc biệt so với sản phẩm cổ truyền
Để tạo ra những thanh thịt trâu, vỏ ngoài còn đen, nhưng khi ngửi thấy mùi thoang thoảng cua khói bếp. Đặc biệt khi xé ra, miếng thịt với những sợi còn đỏ hồng do được hun khói và mùi thơm không thể cưỡng lại của khói bếp hoà cùng với vị ngọt ngọt của trâu thả rông, mắc khén và các lại gia vị đặc trưng của Tây Bắc – Sơn La chúng tôi đã làm bằng cách:

Chọn lựa từ 20% đến 25% phần ngon nhất thịt mông, nách, vai, thăn của những chú trâu được thả rông trên các triền đồi của núi rừng Sơn La

Thái thành các hình con chì, dài 10 – 20cm, có độ dầy và mỏng khác nhau tuỳ thớ thịt.

Sau đó được tẩm ướp với hỗn hợp gia vị: mắc khén phơi khô, xay 1 phần, giã một phần; tỏi được xay nhuyễn vắt hết nước; ớt bột được nướng khô, xay nhỏ; gừng được chọn từ những củ gừng đồi, thái lát, xay nhuyễn và vắt nước; và thêm vài gia vị đặc trưng của Tây Bắc trộn với tỷ lệ Đặc Biệt

Sau 45 phút được tẩm ướp gia vị, mỗi thanh thịt sẽ được xiên vào các thanh tre (tre già được chọn lựa, vót kỹ) đảm bảo khi hong giữ nguyên hương vị của thịt, và thêm vị ngọt của màng tre

Thịt được xiên que, đưa lên gác bếp hoàn toàn bằng củi nhãn trong vòng 2-3 ngày

Khi thanh thịt khô được dỡ xuống, đưa vào nồi ĐỒ cách thuỷ theo phương pháp cổ truyền của người Thái, đảm bảo thịt được chín 100% và luôn tươi ngon

Sau đó Thịt được để nguội, bay hơi nóng và đóng gói hút chân không.

Cấp đông để vận chuyển và bảo quản.

TVC quảng cáo thịt trâu gác bếp Lason

Thịt trong tủ đông được lấy ra, được sử dụng ngon nhất khi để rã đông tự nhiên hoặc cho cả túi và ngâm qua nước ấm
Xé nhỏ chia đôi một, càng nhỏ càng tốt sau đó chấm với chẩm chéo Kataba trộn với tương ớt mường khương, là đỉnh cao nhất.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH KATABA VIỆT NAM
Trụ sở:  Số 12/151 Lãng Yên - Thanh Lương  - Hai Bà Trưng - Hà Nội

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488  (Mr. Ngọc)  0989 219 488  ( Mr Tuấn )  để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

 

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ
Hiện từ 1 tới 10 trên 10 (1 trang)