0

Công ty TNHH Enesti Hàn Quốc

Số 38, Liền Kề 12, Khu Đô Thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội

Tel:0964 807 488/ 0983837488 (Ms. Ngọc)

Email:[email protected]

Số 38, Liền Kề 12, Khu Đô Thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty TNHH Enesti Hàn Quốc 

Công ty TNHH Enesti Hàn Quốc là nhà phân phối độc quyền mỹ phẩm thương hiệu Enesti tại Việt Nam. Trong vòng hơn 15 năm qua, Enesti cố gắng nỗ lực để sản xuất mỹ phẩm với chất lượng cao cấp và giá thành hợp lý.

Công ty TNHH Enesti Hàn Quốc 
Sản phẩm Olive Enesti Hàn Quốc 

Mỹ phẩm Enesti được sản xuất trên công nghệ hiện đại vì sứ mệnh của chúng tôi là đem tới khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất qua đội ngũ chuyên gia nghiên cứu về sản xuất mỹ phẩm cùng với xác nhận của Bộ y tế Hàn Quốc về tính an toàn và hiệu quả của sản phẩm khi sử dụng.

Cùng với đó, Enesti đã nỗ lực thực hiện chiến lược kinh doanh mạng lưới nhằm tạo sự khác biệt với các hãng mỹ phẩm khác qua việc tập trung vào việc cung cấp cho các hệ thống siêu thị như Lotte Shopping, GS Suppermarket, Nonghyup…

Công ty TNHH Enesti Hàn Quốc 
Sản phẩm Enesti Hàn Quốc 

Trong vòng 6 năm qua, doanh số của Công ty tăng 15 – 20% so với cùng kỳ năm trước. Hiện nay sản phẩm Enesti đã có mặt tại gần 1.600 siêu thị tại Hàn Quốc.

Với mục tiêu phát triển trên bình diện quốc tế, hiện nay Enesti đã xuất khẩu sang gần 20 quốc gia như Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, Mông Cổ, Myanma, Úc, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Hồng Kông…

Công ty TNHH Enesti Hàn Quốc 
Suansu Toner Enesti Hàn Quốc 

Đặc biệt trong năm gần đây các chuyên gia của Enesti đã đăng ký độc quyền để nghiên cứu và ứng dụng nước khoáng ấm từ thiên nhiên tại địa danh nổi tiếng của Hàn Quốc là Suanbo vào trong mỹ phẩm thay cho nước thông thường và mang thương hiệu Suansu.

Công ty TNHH Enesti Hàn Quốc 
Love me Enesti Hàn Quốc 

Với nghiên cứu mang tính đột phá này, Enesti tiếp tục nhận được phản ứng tích cực từ khách hàng quốc tế cũng như trong nước, trong những năm tới chúng tôi đặt ra những mục tiêu để sản phẩm của Enesti ngày càng trở nên quen thuộc với cuộc sống hàng ngày của khách hàng và đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe nhất của thị trường.

Công ty TNHH Enesti Hàn Quốc 
Son môi Enesti Hàn Quốc 

Với mục tiêu ”Dành những điều tốt nhất cho da của bạn” Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của các khách hàng tại Việt Nam cũng như mong muốn được hợp tác với các NPP hay đại lý để cùng phát triển và đạt được những mục tiêu riêng.

TVC giới thiệu Enesti Hàn Quốc

Công Ty TNHH Enesti Hàn Quốc là một chi nhánh của Công ty Mỹ phẩm Hàn Quốc Enesti. Chúng tôi mang đến những giá trị tốt nhất cho một làn da khỏe đẹp với các sản phẩm chất lượng tốt nhất. nhằm thực hiện niềm khao khát của phái đẹp về một vẻ đẹp vĩnh cửu, chúng tôi đã nghiên cứu ra những sản phẩm tuyệt hảo với giá thành rất hợp lý.
Mỹ phẩm Enesti giúp da khôi phục tái tạo và cân bằng tự nhiên. Được sản xuất trên công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng. Bộ y tế Hàn Quốc cấp phép.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ :

Công Ty TNHH Enesti Hàn Quốc
Trụ sở: Số 38, Liền Kề 12, Khu Đô Thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488 (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0936 344 369

Hình thức thanh toán: 

1. Thanh toán bằng tiền mặt: Khách hàng trả tiền khi giao nhận hàng.

2. Chuyển khoản Ngân hàng: 

- STK:  0011004212635

- Tên Tk: Công ty TNHH Thương Mại và Xuất Nhập Khẩu Grasso

-  Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) – CN Hà Nội, Việt Nam

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ
Hiện từ 1 tới 7 trên 7 (1 trang)