0

Công ty TNHH Dược phẩm Glory Việt Nam

Nhà vườn 13, Khu đô thị mới Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel:0964 807 488/ 024 7774 6999 (Ms. Bảo Anh)

Email:[email protected]

Nhà vườn 13, Khu đô thị mới Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Dược phẩm GLORY Việt Nam

Bằng hình thức chuyển giao công nghệ và nhập khẩu nguyên liệu từ Châu Âu, Công ty TNHH Dược phẩm GLORY Việt Nam chính thức đi vào hoạt động từ tháng 8/2014, theo giấy phép kinh doanh số 0106611880 do Sở kế hoạch đầu tư Hà Nội cấp ngày 31/07/2014.

Thông tin chung

  • Tên công ty: Công ty TNHH Dược phẩm Glory Việt Nam
  • Tổng giám đốc: Bà Bùi Thị Bằng Giang
  • Trụ sở chính:  Khu Villa 13 Khu đô thị mới Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Phòng nghiên cứu của Dược phẩm GLORY Việt Nam
Phòng nghiên cứu của Dược phẩm GLORY Việt Nam

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Mục tiêu

Công nghệ sản xuất

Do nhu cầu và nhận thức về việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân Việt Nam trong những năm gần đây được nâng cao, kéo theo nhu cầu sử dụng các sản phẩm Dược phẩm được nhập khẩu từ các thị trường có nền khoa học kỹ thuật về sản xuất các loại sản phẩm chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nổi tiếng trên thế giới như Mỹ, Nhật, châu Âu,... Tuy nhiên, các loại sản phẩm này có giá thành cao và các công thức, liều lượng các thành phần được nghiên cứu sử dụng trên thể trạng của người nước ngoài. cho nên dù người tiêu dùng Việt Nam bỏ ra một khoản chi phí rất cao để mua các sản phẩm bảo vệ sức khỏe này, không đem lại hiệu quả toàn diện.

Chính vì vậy Glory Việt Nam đã lựa chọn kết quả nghiên cứu từ các nhà khoa học trên thế giới kết hợp với thành tựu y học trong nước – Chuyển giao 100% công nghệ, máy móc thiết bị sản xuất từ châu Âu về Việt Nam – Nhập khẩu các nguyên liệu cao cấp từ châu Âu – Từ đó mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất cho đại bộ phận người dân trong nước.

Các sản phẩm của công ty được sản xuất theo quy trình châu Âu, đảm bảo an toàn, thân thiện với người tiêu dùng. Các nguyên liệu được dùng trong sản xuất đều là các thảo dược có nguồn gốc từ thiên nhiên. Trải qua một quy trình kiểm định chặt chẽ kết hợp Đông – Tây, nguồn nguyên liệu quý giá sẽ được bào chế theo công thức ưu việt tạo hiệu quả vượt trội trong việc hỗ trợ điều trị bệnh.

Tầm nhìn

Glory Pharma hướng tới các sản phẩm mang lại lợi ích chuyên biệt cho từng đối tượng khách hàng cụ thể. Chúng tôi hiểu rằng nhu cầu và thể trạng của mỗi độ tuổi, mỗi giới là khác nhau trong khi các sản phẩm dược phẩm trong nước và trên thế giới hầu như chưa quan tâm đến điều này. Bằng những nghiên cứu chuyên sâu về từng tình trạng sức khỏe đối với từng đối tượng cụ thể, Glory Pharma sẽ đưa ra những sản phẩm chất lượng, hiệu quả tập trung và mang lại lợi ích cao nhất cho những người thật sự cần sản phẩm của chúng tôi.

Glory Pharma không chủ trương sản xuất một sản phẩm cho nhiều đối tượng mà sẽ tập trung vào việc phát triển sản phẩm chất lượng tốt nhất cho một đối tượng cụ thể nhất. Là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực này, chúng tôi chắc chắn sẽ phủ sóng sản phẩm của mình trên hầu khắp các đối tượng và hầu hết các loại dược phẩm điều trị trọng yếu nhất. 

Glory Pharma Việt Nam ươm mầm hạt giống Việt
Glory Pharma Việt Nam ươm mầm hạt giống Việt

Sứ mệnh

Khủng hoảng về tài chính không nghiêm trọng bằng khủng hoảng về niềm tin với các sản phẩm trong giai đoạn các bệnh nguy hiểm ngày càng trở nên phổ biến. Do vậy, bằng tinh thần trách nhiệm và lương tâm của người thầy thuốc, chúng tôi tâm niệm Glory Pharma phải có sứ mệnh cải thiện một cách rõ rệt thể chất của con người, đảm bảo sức khỏe cho từng cá nhân dựa trên những thành tựu nghiên cứu khoa học chuyên sâu về từng đối tượng chuyên biệt, nâng cao sức khỏe của cộng đồng để từ đó nâng cao tầm vóc quốc gia, dân tộc. 

  • Đối với người tiêu dùng: Cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, mang tính đột phá dựa trên nguyên tắc sản xuất an toàn, thân thiện với môi trường.
  • Đối với khách hàng và đối tác: Luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng và đối tác bằng những chính sách hấp dẫn và lâu dài.
  • Đối với nhân viên: Lấy con người làm yếu tố then chốt trong sự nghiệp xây dựng và phát triển, GLORY luôn hướng đến việc xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, đoàn kết và nhân văn. Bên cạnh đó, GLORY cũng nỗ lực xây dựng những chính sách đãi ngộ nhân tài tốt nhất dành cho tập thể cán bộ công nhân viên, tạo điều kiện để nhân viên phát huy tối đa năng lực con người bản thân, xây dựng đội ngũ nhân viên tận tâm, tận tụy gắn bó với công ty.
  • Đối với xã hội: Tạo ra việc làm có ý nghĩa cho người lao động. Chung tay sẻ chia trách nhiệm với cộng đồng thông qua các hoạt động từ thiện, giáo dục người lao động yêu thương, sống có trách nhiệm với xã hội.

Mục tiêu

  • Là nhà sản xuất - phân phối hàng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực Dược phẩm và Thực phẩm chức năng
  • Là doanh nghiệp mang thương hiệu Việt với các sản phẩm được sản xuất với những dược liệu và công nghệ sản xuất tiên tiến nhất trên thế giới.
  • Có đội ngũ chuyên gia, dược sĩ có chuyên môn sâu, trình độ quốc tế.

Triết lý kinh doanh

Chúng tôi chủ trương kinh doanh bền vững dựa trên các tiêu chí chất lượng sản phẩm thật, mang đến hiệu quả thật và được công nhận bởi chính người sử dụng, để khách hàng đã sử dụng sản phẩm trở thành những người giới thiệu sản phẩm của chúng tôi tới những người khác.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty TNHH Dược phẩm GLORY Việt Nam

Địa chỉ:  Nhà vườn 13, Khu đô thị mới Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 024 7774 6999

Hotline: 0964 807 488 (Ms. Bảo Anh) để được tư vấn, hỗ trợ.

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ
Hiện từ 1 tới 20 trên 20 (1 trang)