0

Công ty TNHH Dụng cụ tóc Việt Hàn

Số 56 ngõ 216 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel:0964 807 488/ 0983837488 (Ms. Ngọc)

Email:[email protected]

Số 56 ngõ 216 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty TNHH Dụng cụ tóc Việt Hàn

Công ty TNHH Dụng cụ tóc Việt Hàn chuyên sản xuất, xuất khẩu các loại kéo cắt tóc với thương hiệu VIKO. Sản phẩm kéo VIKO được sản xuất bằng phương pháp truyền thống của Nhật Bản với quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ từ khâu nhập nguyên vật liệu đến khi xuất xưởng, và 100% nguyên vật liệu được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và Nhật Bản, chính vì vậy mỗi sản phẩm khi đưa ra thị trường đều đảm bảo đạt chất lượng cao, tuổi thọ dài.

Công ty TNHH Dụng cụ tóc Việt Hàn
Lễ công bố Thương hiệu dẫn đầu

Ngoài ra, với khả năng thiết kế sản phẩm đa dạng cùng với việc cập nhật thường xuyên những mẫu mã mới nhất của thế giới, các sản phẩm kéo VIKO giúp đáp ứng hầu hết các nhu cầu của các Nhà tạo mẫu tóc và phù hợp với tất cả các kỹ thuật cắt khác nhau. Hiện nay, các sản phẩm kéo VIKO đã được xuất khẩu sang nhiều nước như Hàn Quốc, Mỹ, các nước Châu Âu, và các nước khu vực Đông Nam Á như Singgapore, Indonesia, Myanmar.

+ Với đội ngũ kỹ thuật người Hàn Quốc và Việt Nam đã có trên 20 năm kinh nghiệm được đào tạo và làm việc nhiều năm tại Nhật Bản và Hàn Quốc chúng tôi có thể sản xuất, tư vấn một cách toàn diện cho Quý khách về kéo cắt tóc. Đặc biệt, sản phẩm kéo cắt tóc của chúng tôi được bảo hành và bảo trì định kỳ 6 tháng/lần.

+ Ngoài ra, chúng tôi còn là đại lý độc quyền các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới về ngành tóc như tông đơ Wahl (Mỹ), Lược YS Park (Nhật Bản).

Công ty TNHH Dụng cụ tóc Việt Hàn
Công ty TNHH Dụng cụ tóc Việt Hàn

Sự kiện nổi bật:

- 1/2008 xây dựng nhà máy tại Hoàng Mai, Hà Nội;

- 8/2008 bắt đầu xuất khẩu sang Hàn Quốc, Mỹ và Nhật Bản (Narang Co.,ltd và Lee Wha Chang Co.,Ltd);

- 5/2009 Khai trương showroom tại Hà Nội

- 22/6/2009 Xuất khẩu sang châu Âu (LST Sweden AB – Trụ sở tại Thuỵ Điển)

- 3/2010 Thành lập Chi nhánh phía nam đặt văn phòng tại TP Hồ Chí Minh;

- 4/2010 khai trương showroom tại TP Hồ Chí Minh;

- 11/2010 trở thành đối tác của Wahl Clipper Corperation (Mỹ) tại Việt Nam;

- 10/2011 xuất khẩu sang Singapore (Colour Symphony Media Pte Ltd)

- 9/2012 xuất khẩu sang Myanmar (SP Spice Co.,Ltd)

- 2014 xuất khẩu sang Indonesia (Beautician Co.,Ltd)

- 2016 trở thành đối tác phân phối thương hiệu YS Park (Nhật Bản) tại thị tường Việt Nam.

- 2017 xuất khẩu trực tiếp sang Mỹ (Pro Edge)

Công ty TNHH Dụng cụ tóc Việt Hàn
Dụng cụ tóc Công ty TNHH Việt Hàn

Sản phẩm chính:

Kéo cắt tóc, tông đơ cắt tóc, máy sấy tóc, máy là tóc, máy móc - thiết bị ngành tóc và các sản phẩm chăm sóc tóc;

Đội ngũ nhân sự

Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản và có nhiều năm làm việc tại Hàn Quốc và Nhật Bản, tinh thần phục vụ thân thiện của đội ngũ CBNV, VIKO tự hào đã mang đến những sản phẩm tốt nhất – Giá cả hợp lý – Dịch vụ hoàn hảo, góp phần vào sự thành công của khách hàng và của ngành tóc Việt Nam.

Công ty TNHH Dụng cụ tóc Việt Hàn
Dụng cụ tóc Việt Hàn

Định hướng phát triển:

“Sự thoả mãn của khách hàng” là tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi hướng tới. Vì vậy, toàn thể CBCNV công ty luôn lỗ lực tìm tòi, học hỏi để có những sản phẩm và dịch vụ đạt chất lượng tốt nhất.

Công ty TNHH Dụng cụ tóc Việt Hàn là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm phục vụ Beauty Salon. Công ty còn được biết đến là nhà sản xuất kéo cắt tóc số 1 Việt Nam – mang thương hiệu VIKO.

Bằng những kinh nghiệm và năng lực của mình, VIKO HAIR Co., ltd chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1.6.2009. Đến nay VIKO HAIR đã bước sang năm thứ 7 hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối phụ liệu ngành tóc đặc biệt là sản xuất sản phẩm kéo mang nhãn hiệu VIKO. Sản phẩm của công ty được sản xuất theo quy trình và công nghệ của Nhật Bản, nguyên vật liệu được nhập trực tiếp từ Nhật Bản và Hàn Quốc đạt chất lượng cao, chủng loại phong phú đáp ứng được yêu cầu không những về chất lượng mà cả nhu cầu đa dạng của các nhà tạo mẫu tóc.

Công ty TNHH Dụng cụ tóc Việt Hàn
Dụng cụ tóc

Trải qua nhiều khó khăn trong thời gian đầu thâm nhập thị trường, đến nay VIKO HAIR đã từng bước khẳng định được thương hiệu, được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Để đứng vững được đến ngày hôm nay VIKO đã không ngừng cố gắng hoàn thiện và làm mới mình để không chỉ đáp ứng được yêu cầu của thị trường trong nước mà còn mang sản phẩm vươn xa hơn đến các thị trường nước ngoài. Điều đó đã phần nào được khẳng định bằng việc sản phẩm của VIKO HAIR đã được xuất khẩu đi các nước tiên tiến trên thế giới như: Mỹ, Châu Âu, Singapore, Hàn Quốc và Nhật Bản, Thái Lan…

Công ty TNHH Dụng cụ tóc Việt Hàn
Viko cây kéo vàng

Các sản phẩm công ty trực tiếp sản xuất và phân phối mang thương hiệu Kéo VIKO bao gồm kéo cắt, kéo chuốt, kéo tỉa, kéo tay trái… Bên cạnh đó VIKO HAIR còn phân phối nhiều phụ liệu khác dành cho ngành tóc để có thể phục vụ quý khách hàng một cách đầy đủ và thuận tiện nhất như máy sấy, máy là, tông đơ, mỹ phẩm tóc. Các phụ liệu ngành tóc do VIKO HAIR phân phối đều do các thương hiệu hàng đầu thế giới sản xuất WAHL, TAKUMI, BYMARINA…

Với tất cả những sản phẩm được nhập khẩu của hãng, Công ty đã đăng ký độc quyền và có chứng nhận kiểm định chất lượng cho từng sản phẩm. Đặc biệt, các sản phẩm do công ty trực tiếp sản xuất sẽ được bảo hành vĩnh viễn và bảo trì miễn phí trong 2 năm đầu tiên (định kỳ bảo trì 6 tháng/lần).

Công ty TNHH Dụng cụ tóc Việt Hàn
Tông đơ chuyên dụng

Đi đôi với chất lượng sản phẩm, công ty có đội ngũ chuyên gia kỹ thuật chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có nhiều năm làm việc tại Hàn Quốc và Nhật Bản, do đó có thể tư vấn chuyên sâu cho khách hàng về các loại kéo, dụng cụ và hóa chất làm tóc. Với tinh thần phục vụ nhiệt tình và thân thiện, Kéo VIKO luôn tự hào đã góp phần mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm: đẹp nhất - chất lượng nhất – giá cả hợp lý nhất, góp phần không nhỏ vào sự thành công của Quý khách hàng.

TVC giới thiệu dụng cụ tóc Việt Hàn

Với sự cố gắng không ngừng trong việc đem lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng, đặc biệt là tiêu chí “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”, tháng 11/2015, Công ty TNHH Dụng cụ tóc Việt Hàn vinh dự đón nhận danh hiệu Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam. Đây là chương trình tôn vinh những thương hiệu uy tín nhất trên thị trường được tổ chức hàng năm, chương trình Khảo sát thị trường và công bố: Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam được Viện Sở hữu trí tuệ quốc tế; Trung tâm Phát triển tài sản trí tuệ - Cục Sở hữu trí tuệ - Bộ Khoa học Công nghệ và Trung ương Hội tiêu chuẩn và bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam ủng hộ, hỗ trợ; Báo Người tiêu dùng phối hợp với VNPACO Media tổ chức thực hiện.

Công ty TNHH Dụng cụ tóc Việt Hàn
Tông đơ

“Sự thoải mái của khách hàng” là tiêu chí hàng đầu mà VIKO hướng tới. Chính vì điều đó mà toàn thể nhân viên trong công ty không ngừng cố gắng hoàn thiện để đạt được tiêu chí đã đề ra. Hãy đến với VIKO để được nhận: Dịch vụ số 1 - Chất lượng hàng đầu - Hậu mãi hoàn hảo - Thoải mái tuyệt vời!

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ :

Công Ty TNHH Dụng Cụ Tóc Việt Hàn
Trụ sở: Số 56 ngõ 216 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488 (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0936 344 369

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488                                                    

Hình thức thanh toán: 

1. Thanh toán bằng tiền mặt: Khách hàng trả tiền khi giao nhận hàng.

2. Chuyển khoản Ngân hàng: 

- STK:  0011004218958

- Tên Tk: Công ty TNHH Dụng cụ tóc Việt Hàn

-  Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) – CN Hội Sở, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam 

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ
Hiện từ 1 tới 4 trên 4 (1 trang)