0

Công ty TNHH Dịch vụ Phân phối Tú Linh

59 Cự Lộc, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel:0964 807 488/ 0983837488 (Ms. Ngọc)

Email:[email protected]

59 Cự Lộc, Thanh Xuân, thành phố Hà Nội

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty TNHH Dịch vụ phân phối Tú Linh

Được thành lập từ nhiều năm nay, trong trong những năm qua Công ty TNHH dịch vụ phân phối Tú Linh đã không ngừng lớn mạnh và ngày càng khẳng định được uy tín của mình trên thị trường. Cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, công ty luôn tự hào vì đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chất lượng phục vụ tốt nhất.

Công ty TNHH Dịch vụ phân phối Tú Linh chuyên nhập khẩu và phân phối các loại Tảo Spirulina tươi, khô cao cấp. Tú Linh cam kết chỉ cung cấp sản phẩm có chất lượng cao, dịch vụ khách hàng tốt nhất. Tú Linh có đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp, có kiến thức tốt và giàu kinh nghiệm, sẵn sàng phục vụ, chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

Tảo mặt trời Spirulina
Tảo mặt trời Spirulina

Không chỉ là nhà nhập khẩu lâu đời thực phẩm và đồ uống, Tú Linh còn hoạt động tích cực trong lĩnh vực phân phối hàng nội địa chất lượng cao. Từng sản phẩm đến tay khách hàng chính là sự tỉ mỉ và tận tâm từ khi lựa chọn sản phẩm, thiết kế cho tới khi gói và giao hàng. Từ nhiều năm nay, Tú Linh luôn ước vọng sáng tạo những món quà độc đáo và chất lượng phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng. Bởi vậy, không chỉ là nhà nhâp khẩu lâu đời thực phẩm và đồ uống, chúng tôi còn hoạt động tích cực trong lĩnh vực phân phối hàng nội địa chất lượng cao.

Cùng với hệ thống Đại lý bảo hành của công ty có ở các tỉnh thành trên toàn quốc, nên việc hỗ trợ sau bán hàng là thế mạnh của công ty Tú Linh. Mục tiêu của công ty là đem lại sự thuận lợi tối đa của khách hàng trong việc sử dụng các sản phẩm Tảo Spirulina cũng như các loại kem dưỡng da, dưỡng tóc nhập khẩu của Nhật Bản. Do vậy tiêu chí của Tú Linh đem lại cho khách hàng.

Tảo mặt trời Spirulina
Tảo mặt trời Spirulina
  • Về chất lượng:  Hàng nhập khẩu chính hãng, hàng nội địa chất lượng cao, công ty cam kết và tin rằng sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng cao nhất!
  •  Về uy tín: Là một trong những châm ngôn của công ty. Tú Linh tin rằng sự uy tín tạo dựng nên chất lượng và thương hiệu của công ty. Và sẽ lỗ lực không ngừng để niềm tin của Quý khách hàng luôn trọn vẹn.
  •  Về giá cả: Châm ngôn chất lượng tạo niềm tin, công ty luôn tin rằng sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lí nhất! 
  •  Về sự nhiệt tình: Là đại diện cho thế hệ trẻ, nhiệt huyết, năng động, đội ngũ nhân viên của công ty hiện nay sẽ là những người bạn tư vấn hết mình của quý khách hàng mỗi khi  khách hàng có câu hỏi thắc mắc

Đặt chân thật làm giá  trị hàng đầu của mình, Công ty TNHH dịch vụ phân phối Tú Linh rất tự hào hôm nay đã có những bước đi vững vàng. Tú Linh cũng hết sức vinh dự khi ngày một nhiều khách hàng hài lòng và đặt trọn niềm tin vào công ty qua từng năm tháng.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty TNHH Dịch Vụ và Phân Phối Tú Linh
Trụ sở: 59 Cự Lộc, Thanh Xuân, thành phố Hà Nội

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488  (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ: 0936 344 369

3. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ
Hiện từ 1 tới 9 trên 9 (1 trang)