0

Công ty TNHH Dệt Lụa Tơ Tằm Toàn Thịnh

12-14 Phạm Phú Thứ, Phường 11, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Tel:0964 807 488/ 0983837488 (Ms. Ngọc)

Email:[email protected]

12-14 Phạm Phú Thứ, Phường 11, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty TNHH Dệt Lụa Tơ Tằm Toàn Thịnh

Từ năm 1982, Công ty Lụa Tơ Tằm Toàn Thịnh chuyên cung cấp sợi tơ tằm cho các thị trường tơ lụa như Thái Lan, Campuchia, Lào và những nước thuộc Liên Xô cũ.

Năm 1998, công ty chính thức tham gia thị trường tơ lụa tại Việt Nam, chuyên cung cấp những mặt hàng tơ lụa thời trang cho người tiêu dùng và những nhà thiết kế tên tuổi của Việt Nam với nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Với quy mô sản xuất mở rộng, công ty cổ phần ra đời và sản xuất lúc đầu gặp rất nhiều khó khăn do không còn sự bảo trợ của nhà nước, song cán bộ công nhân viên vẫn vững vàng vươn lên và đứng vững, sản phẩm của công ty chủ yếu xuất khẩu với số lượng 90%, hiện nay công ty cũng đang tiếp tục mở rộng thị trường nội địa.

Lụa tơ tằm Toàn Thịnh

Sau khi hình thành và phát triển, Lụa Toàn Thịnh dần khẳng định vị trí khi cung cấp những mặt hàng tơ lụa có chất lượng cho thị trường thời trang Việt Nam và thế giới thông qua xuất khẩu đi các thị trường  Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Anh Quốc, Đan Mạch,Thái Lan và Mỹ...

Qua thời gian Lụa Toàn Thịnh đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm kết hợp với sự cải tiến và áp dụng công nghệ hiện đại mới giới nhằm hoàn thiện và mang lại chất lượng tốt hơn cho sản phẩm nhưng vẫn không làm mất đi vẻ đẹp cổ truyền vốn có từ lâu của lụa Toàn Thịnh, đồng thời mang đến cho người tiêu dùng tâm trạng thoải mái, tự tin, và dễ chịu khi sử dụng do đã giảm đi sự co rút, ra màu và nhăn không gây kích ứng da, có tính năng điều hoà nhiệt độ và dưới tác động của ánh sáng bên ngoài trông sẽ đẹp hơn nhờ những ánh màu tự nhiên ẩn trên sợi vải. 

Lụa Toàn Thịnh

Mẫu mã đa dạng, màu sắc, chất liệu hoa văn phù hợp mọi lứa tuổi và được đổi mới thường xuyên để đáp ứng theo đúng nhu cầu của thị trường. Ðặc biệt có những sản phẩm mới được nhuộm từ phẩm màu thiên nhiên như vỏ cây mặc nưa tạo nên độ óng ánh đặt biệt về màu sắc.

Sản phẩm của công ty hiện đang có trên 30 chủng loại các chỉ số khác nhau từ thấp đến cao đáp ứng mọi nhu cầu của cơ sở sản xuất như: sợi với chỉ soos32/1,32/2, 20/2,20/4, 16/1 …với các loại chỉ thường dùng có thành phần xơ 100% polieste với các loại chỉ có độ mạnh thay đổi từ 60/3, 50/3, 40/3, 30/3, 20/3 tương ứng có độ dày thay đổi từ 16,7x3,20,0x3, 25,0x3,33,3x3,50,0x3. Lụa Toàn Thịnh hiện nay rất đa dạng về chủng loại như: 

Taffeta 
Jacquard
Shantung silk  
Damask silk 
Satin 
Habotai
Twist silk 
Organza silk 
CDC ...
và còn hơn 20 chủng loại tơ tằm khác.

Sản phẩm lụa tơ tằm của công ty TNHH dệt lụa tơ tằm Toàn Thịnh

Với mỗi cung đoạn quá trình sản xuất từ khâu nhập khẩu nguyên vật liệu đầu vào, các cung đoạn sản xuất đều được chia nhỏ kiểm tra chất lượng nếu đạt thì mới sang công đoạn tiếp theo và đến cung đoạn cuối cùng trước khi đưa ra thị trường, các sản phẩm đều được kiểm tra 100%.

Với lòng đam mê, nhiệt huyết với ngành tơ lụa Việt Nam. Ban giám đốc và kỹ thuật của Công ty Toàn Thịnh không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và tạo ra những sản phẩm mới đa dạng hơn, chất lượng hơn với mong muốn cung cấp đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất với giá thành tốt nhất.

Đến với Lụa Toàn Thịnh, khách hàng sẽ được nhân viên nhiều kinh nghiệm tư vấn, chọn lọc những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và phục vụ tận tình.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH DỆT LỤA TƠ TẰM TOÀN THỊNH
Trụ sở: 12-14 Phạm Phú Thứ, phường 11, quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488  (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ: 0936 344 369

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0888 562 488                                                          

Hình thức thanh toán: 

1. Thanh toán bằng tiền mặt: Khách hàng trả tiền khi giao nhận hàng.

2. Chuyển khoản Ngân hàng: 

- STK: 113000099108

- Tên Tk: Công ty TNHH Dệt lụa tơ tằm Toàn Thịnh

- Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, Chi nhánh 12

5.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ
Hiện từ 1 tới 3 trên 3 (1 trang)