0

Công ty TNHH Đặc sản Việt Nam

Xóm 11 + 13 +15, Xã Hòa Hậu, Huyện Lý Nhân, Tỉnh Hà Nam

Tel:0964 807 488/ 0936 344 369 (Ms. Ngọc)

Email:[email protected]

Xóm 11 + 13 +15, Xã Hòa Hậu, Huyện Lý Nhân, Tỉnh Hà Nam

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty TNHH Đặc sản Việt Nam

Công ty TNHH Thương Mại Đặc Sản Việt Nam (Viết tắt là DASAVINA) thành lập năm 2013 bởi chàng kỹ sư Nguyễn Bá Toàn. Anh đã có quyết định hết sức dũng cảm đó là bỏ nghề kỹ sư xây dựng công trình mà anh đã được đào tạo để theo đuổi đam mê ẩm thực của mình.

Với tình yêu quê hương, đất nước và niềm tự hào lớn lao về ẩm thực Việt, ông đã đứng ra kêu gọi bạn bè, người thân cùng tham gia góp vốn để thành lập công ty TNHH Thương Mại Đặc Sản Việt Nam với mong muốn quảng bá đặc sản các vùng, miền Việt Nam tới với nhiều người tiêu dùng hơn, gia tăng niềm tự hào dân tộc, niềm tự hào về nền ẩm thực phong phú, đặc sắc của Việt Nam trong lòng mỗi người dân Việt.

Anh Nguyễn Bá Toàn – Giám đốc công ty Đặc Sản Việt Nam với thương hiệu DASAVINA
Anh Nguyễn Bá Toàn – Giám đốc Công ty Đặc Sản Việt Nam

Công ty chuyên sản xuất và cung cấp rất nhiều đặc sản vùng miền trên khắp Việt Nam. Tất cả các sản phẩm của công ty được khách hàng đánh giá rất cao bởi chất lượng hoàn hảo, được sản xuất với quy trình rất khoa học, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và uy tín của công ty ngày càng được nâng cao.

Với cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng, từ khi thành lập và đi vào hoạt động đến nay, Công ty TNHH Thương Mại Đặc Sản Việt Nam đã phục vụ hàng nghìn khách hàng trên khắp mọi miền đất nước.

TVC Giới thiệu Cá kho Làng Vũ Đại

Với khối lượng đơn hàng lớn và vẫn đang tiếp tục gia tăng, công ty đã quảng bá được rất nhiều đặc sản các vùng miền đến với người tiêu dùng trên cả nước như: đặc sản cá kho làng Vũ Đại lừng danh , đặc sản chả mực Hạ Long, mực khô Cô Tô, Mực một nắng Cửa Lò – Nghệ An, bánh gai Ninh Giang – Hải Dương, Yến Sào Khánh Hòa…

Với phương châm “tất cả vì quyền lợi của người tiêu dùng” và sự lãnh đạo tài tình của giám đốc Nguyễn Bá Toàn, người từng lọt vào “Top 100 Phong cách Doanh Nhân xuất sắc của Việt Nam” công ty đã gặt hái được rất nhiều thành công trong năm vừa qua.

Cá kho làng Vũ Đại
Cá kho làng Vũ Đại

Thương hiệu DASAVINA được chứng nhận nhiều sản phẩm đạt giải vàng Món ngon tinh hoa ẩm thực Việt. Trong năm 2014 thương hiệu DASAVINA được lọt vào top 20 thương hiệu thực phẩm nổi tiếng nhất Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn.

Nhưng công ty luôn xác định rằng thành công lớn nhất chính là nhận được sự yêu mến, tin tưởng của khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. Dù gặp khá nhiều khó khăn, khắc nghiệt của thị trường và cuộc khủng hoảng kinh tế vẫn còn kéo dài nhưng chính sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng đã giúp cho toàn thể cán bộ và nhân viên trong công ty có thêm động lực để phục vụ và cống hiến nhiều hơn nữa.

TVC Giới thiệu Làng Vũ Đại cơ sở sản xuất Cá kho Bá Kiến

DASAVINA sẽ còn gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. Sứ mệnh của chúng tôi là làm cho ai ai trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam đều có cơ hội được thưởng thức những món đặc sản Vùng miền ngon nhất Việt Nam và hướng tới xuất khẩu các mặt hàng đặc sản của Việt Nam ra thị trường thế giới, làm rạng danh lĩnh vực ẩm thực cũng như ngành nông nghiệp của Việt Nam trước bạn bè quốc tế trong khu vực và trên toàn thế giới.

Cá kho làng Vũ Đại là sản phẩm chủ đạo của công ty được đầu tư bài bản. Anh Toàn đã huy động được16 nghệ nhân giỏi nhất của làng góp vốn vào công ty để sản xuất ra những niêu cá kho đạt chuẩn chất lượng cao nhất, chất lượng đồng đều nhất.

Niêu cá kho Bá Kiến
Niêu cá kho Bá Kiến

Sở dĩ anh Toàn thành lập nên đội nghệ nhân và xây dựng thương hiệu công ty là để gìn giữ Tinh hoa ẩm thực cổ truyền trong món đặc sản Cá kho làng Vũ Đại của tỉnh Hà Nam vì hiện nay có nhiều cơ sở kinh doanh không làm chuẩn theo công thức cổ truyền, dùng nguyên liệu không chuẩn như là: Trắm cỏ thay cho trắm đen, thời gian kho không đạt yêu cầu, kỹ thuật kém… dẫn đến ảnh hưởng đến thương hiệu của sản phẩm cá kho cổ truyền của làng Vũ Đại, tỉnh Hà Nam.

Chứng nhận danh hiệu Vàng – Món ngon tinh hoa ẩm thực Việt 2014
Chứng nhận danh hiệu Vàng – Món ngon tinh hoa ẩm thực Việt 2014

Năm 2015 Công ty Đặc Sản Việt Nam với thương hiệu Cá Kho Bá Kiến được các báo chí và truyền hình đặc biệt quan tâm vì những nỗ lực của anh Toàn giúp nâng cao đời sống của các nghệ nhân tại làng Vũ Đại và góp phần tích cực và việc đưa ẩm thực Việt Nam phủ rộng khắp cả nước và vươn tới cả nước ngoài. Sản phẩm Cá kho Bá Kiến của anh Toàn và công ty Dasavina luôn được rất nhiều khách hàng yêu mến và đánh giá chất lượng rất cao.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ :

Công ty TNHH Đặc sản Việt Nam
Trụ sở:  Xóm 11 + 13 + 15 * Thôn Nhân Hậu, Xã Hòa Hậu - Huyện Lý Nhân - Tỉnh Hà Nam 
Văn phòng Hà Nội: Số 1, Trung Yên 10B , P.Yên Hòa, Q.Cầu Giấy

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488 (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0936 344 369                                             

Hình thức thanh toán: 

1. Thanh toán bằng tiền mặt: Khách hàng trả tiền khi giao nhận hàng.

2. Chuyển khoản Ngân hàng: 

- STK:  002 100 226 080 4

- Tên Tk:  Nguyễn Bá Toàn

-  Vietcombank – CN Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ
Hiện từ 1 tới 1 trên 1 (1 trang)