0

Công ty TNHH Cacao Heyday

49 Dương Khuê, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

Tel:089 868 9753

Email:[email protected]

49 Dương Khuê, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

Heyday là thương hiệu chuyên biệt về các sản phẩm từ hạt ca cao Việt Nam, đặc biệt là bột ca cao nguyên chất. Heyday nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm từ ca cao với hương vị riêng biệt, đặc trưng nhất, từ quy trình chọn lựa hạt ca cao đến sản xuất.

Bạn có biết cacao Việt Nam được xếp vào nhóm có hương vị ngon nhất thế giới. Tuy nhiên, khi nói về các sản phẩm từ cacao Việt Nam thì nhiều bạn khá ngạc nhiên và thậm chí không biết đất nước chúng ta có trồng cacao. 

 

Từ thích hương vị của tách cacao nóng cho đến đam mê về cacao. Chúng tôi là những người trẻ mong muốn đưa sản phẩm từ những hạt cacao “hương vị” của Việt Nam đến gần hơn với người tiêu dùng trong nước và bạn bè Quốc tế (bột cacao nguyên chất, cacao nibs, bơ cacao, rượu cacao, chocolate thủ công)

Hành trình của hạt cacao Việt Nam

những hạt cacao được đánh giá có hương vị ngon nhất thế giới.

Nếu như cà phê có Arabica, Robusta, Catimor… thì hạt cacao cũng được phân ra hai loại : hạt “hương vị “ và loại hạt “thường”. Loại hạt “hương vị” là từ giống cây Criollo hoặc Trinitario , trong khi loại hạt “thường” là từ giống cây Forastero . Sản lượng hạt cacao “hương vị” chiếm chưa đến 10% tổng sản lượng ca cao hàng năm trên toàn thế giới.

Và giống ca cao được trồng ở Việt Nam là giống lai Trinitario, là giống có chất lượng cao nằm trong nhóm 10% loại hạt “hương vị” trên toàn thế giới. Mặc dù hiện tại Việt Nam chỉ chiếm 0,1% sản lượng ca cao trên toàn thế giới nhưng hạt ca cao của Việt Nam lại được thế giới đánh giá cao bởi hương vị độc đáo, nó rất khác biệt với hạt ca cao được trồng ở châu Phi.

Tháng 10 năm 2013 tại cuộc thi Salon du Chocolat tổ chức tại thủ đô Pari của Pháp, hạt ca cao Việt Nam đã được bầu chọn là hạt cacao tốt nhất Châu Á -Thái Bình Dương .Và tổ chức cacao thế giới ( ICCO ) đã đưa Việt Nam vào danh sách những nước sản xuất cacao hương vị tốt hàng đầu thế giới.

Heyday – Bột ca cao nguyên chất Việt Nam

Hiểu được giá trị của hạt cacao Việt Nam, Heyday ra đời với mong muốn đưa những sản phẩm với hương vị nguyên bản nhất từ trái cacao Việt đến người tiêu dùng trong nước và bạn bè quốc tế. 

Các sản phẩm của Heyday được sản xuất từ vùng cacao nguyên liệu trồng ở Định Quán – Đồng Nai, được chứng nhận UTZ Quốc tế. Từ những hạt cacao nguyên liệu cho đến các sản phẩm cacao tiêu dùng (bột cacao, trà cacao, rượu vang cacao) hay cao cấp hơn với các loại “couverture chocolate”, Heyday luôn đảm bảo chất lượng ổn định nhất cũng như đáp ứng các yêu cầu khắt khe khi xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc…

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ
Hiện từ 1 tới 1 trên 1 (1 trang)