0

Công Ty CP Truyền Thông Và Giáo Dục Toliha Elearning

101 P.Phạm Ngọc Thạch, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội

Tel:0905.915.556

Email:[email protected]

101 P.Phạm Ngọc Thạch, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty CP Truyền Thông Và Giáo Dục Toliha Elearning

Toliha được sáng lập bởi những nhà giáo giàu kinh nghiệm cùng những tài năng trẻ với khao khát cống hiến vì cộng đồng học tập thông qua dự án giáo dục đầy tiềm năng. Cùng với sự phát triển của công nghệ số, các hoạt động của con người đều dần được công nghệ hóa nhằm tiết kiệm tối đa thời gian, công sức, tiền bạc mà lại đảm bảo được tính hiệu quả và năng suất cao. Giáo dục cũng nằm trong dòng chảy đó và hình thức học trực tuyến ngày càng phát triển.

Công Ty CP Truyền Thông Và Giáo Dục Toliha Elearning

Với giao diện thân thiện cùng nhiều lợi ích vượt trội chưa từng có trong các hệ thống giáo dục online tại Việt Nam, Kết hợp đồ họa và tâm lý học trong thiết kế, biến việc học trở thành một thói quen có ích cho các em học sinh, website TOLIHA có nhiều ưu thế khác hẳn với những trang web thông thường, tạo nhiều thuận lợi cho các em học sinh trong việc học tập.

Website được xây dựng trên nền tảng hiện đại nhất hiện nay với các công cụ tiên tiến được tích hợp.

Người truy cập có thể học được trên nhiều giao diện. Website chạy tốt trên các thiết bị như máy tính để bàn, laptop, máy tính bảng cũng như điện thoại di động.

Các chuyên mục về khóa học, đề thi, tin tức hữu ích... được sắp xếp bố cục rõ ràng, dễ thao tác. Những người sáng lập TOLIHA luôn nỗ lực sáng tạo, áp dụng những giải pháp công nghệ kỹ thuật hiện đại nhất để nâng cao chất lượng bài giảng, cập nhật nhanh chóng để thi, tối ưu hóa dịch vụ và hỗ trợ tốt nhắt cho các thầy cô và các em học sinh.

Hệ thống còn có chức năng cộng đồng, khi đăng ký thành viên thành công thì hệ thống sẽ hiển thị gợi ý các nhóm đã có sẵn để người dùng tham gia. Qua đây hệ thống cũng có thể dễ dàng gửi thông báo, chương trình khuyến mãi cho khách hàng trong từng thời điểm nhanh nhất.

Công Ty CP Truyền Thông Và Giáo Dục Toliha Elearning

Ngôn ngữ hiển thị web/app: Xây dựng cho phép đăng tải đa ngôn ngữ, đầu tiên là Tiếng Việt.

Để ngày càng nâng cao chất lượng giáo dục hướng tới cộng đồng. Toliha Elearning rất mong được hợp tác - chia sẻ thành công với các đối tác, các giáo viên giàu tâm huyết và các nhà đầu tư. Toliha.vn điểm đễn đáng tin cậy của tất cả mọi người.

Tầm Nhìn & Sứ Mệnh

Internet, Smartphone, TV thông minh dán trở thành một phần thiết yếu của cuộc sống. Không chỉ giúp con người tận hưởng cuộc sống tốt hơn, công nghệ số cũng giúp con người tiếp cận tri thức một cách dễ dàng hơn. Việc học trực tuyến đã được chọn như một cách giúp các bạn học sinh tiếp cận kiến thức mọi lúc, mọi nơi từ nhiều nguồn trên internet. Tuy nhiên có quá nhiều hạn chế khiến các bạn học sinh chưa thật sự hứng thú với hình thức học tập này bởi một số nguyên nhân như:

 • Học online khá nhàm chán vì người dạy thiếu tương tác với học sinh.
 • Ngoài ra việc.học online còn rất nhiều hạn chế giữa mục đích của học và nhà cung cấp. Do đó tính học thuật - bản chất vấn đề của môn học người học không nắm bắt tốt.

Công Ty CP Truyền Thông Và Giáo Dục Toliha Elearning

Để hạn chế và khắc phục những tồn tại về online. Nhằm giúp học sinh có thể sử dụng và làm chủ việc học trong thời đại công nghệ số một cách tối ưu, Toliha E-learning tự tin ra đời giúp các bạn có một cách nhìn khác về việc học online. Biến quá trình học trở thành đơn giản, dễ hiểu và gần gũi hơn với kiến thức, với các thầy cô và cộng đồng, nơi các bạn trải qua hết nhiệm vụ này đến nhiệm vụ khác để đến được với bầu trời trí thức. Ở nơi mà các bạn sẽ được vinh danh xứng đáng và quan trọng nhất các bạn sẽ trưởng thành hơn rất nhiều bởi không chỉ học kiến thức giáo dục phổ thông mà rất nhiều kiến thức, kỹ năng bổ ích khác.

Tầm Nhìn

Bằng khát vọng nâng tầm chất lượng giáo dục nước nhà. Biến những bài học khó khăn trở nên đơn giản. Hoàn thiện con người thông qua đào tạo thêm những kỹ năng cần thiết để các em sau khi rời xa chương trình học phổ thông có thể tự tin sải bước trên con đường.

Sứ Mệnh

Kết nối thầy cô và các em học sinh trở thành một cộng đồng học tập hàng đầu Việt Nam.

Công Ty CP Truyền Thông Và Giáo Dục Toliha Elearning

Giá Trị Cốt Lõi

 • Tâm Huyết: Hiểu rõ ảnh hưởng của giáo dục đối với cộng đồng và xã hội. TOLIHA nhận trách nhiệm bồi đắp - hỗ trợ phát triển những tài năng trẻ - tương lai của đất nước.
 • Xây Dựng Cộng Đồng: Hiểu rõ tinh thần chia sẻ và đoàn kết của khối thống nhất sẽ thúc đẩy từng cá nhân và toàn cộng đồng tiến bộ không ngừng. TOLIHA quyết tâm kết nối người dạy và học trở thành một ngôi nhà cùng phát triển bền vững.
 • Con Người Là Trọng Tâm: Toliha xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn. Toliha luôn coi trọng nhân viên như là tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; thực hiện các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBNV.
 • Công Nghệ Cốt Lõi: Cách mạng 4.0 bùng nổ, việc nắm bắt kỹ thuật công nghệ mới nhất làm giảm khoảng cách về trình độ phát triển giữa các quốc gia trên thế giới. Tăng tốc cho các doanh nghiệp startup phát triển và cạnh tranh trên thị trường. Toliha tự tin đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin là yếu tố sống còn của doanh nghiệp.
 • Nhân Lực Cốt Lõi: Độ ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết vì cộng đồng có trình độ chuyên môn cao thích ứng nhanh với công nghệ và sự biến động của thị trường. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm kết hợp với các giáo viên trẻ đang mong muốn khẳng định mình trên con đường sự nghiệp.

Công Ty CP Truyền Thông Và Giáo Dục Toliha Elearning

Sản Phẩm & Dịch Vụ

Sản Phẩm

 • Sản phẩm chủ lực của dự án là các bài giảng Video của các thầy, cô giáo  với chất lượng được hội đồng giáo dục kiểm tra, đánh giá và điều chỉnh thường xuyên.
 • Tài liệu ôn tập và thực hành được sáng tác, biên tập, sưu tầm và dịch thuật thường xuyên để đảm bảo luôn là nguồn tài liệu phong phú và chất lượng nhất và phù hợp nhất với các kỳ thi.
 • Ngoài sản phẩm giáo dục phổ thông dự án bổ sung thêm nhiều bài giảng về các kỹ năng sống, ký năng mềm, các bài học về các môn năng khiếu, nghề nghiệp cũng được đề cập để hoàn thiện kỹ năng cho học sinh.
 • Tổ chức các kì thi phục vụ cộng đồng học sinh phổ thông toàn quốc vào dịp lễ, tết và trước kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia. Kết quả sẽ được vinh danh và trao học bổng.

Công Ty CP Truyền Thông Và Giáo Dục Toliha Elearning

Dịch Vụ

 • Hướng tới chăm sóc khách hàng một cách tận tâm nhất, mang những giá trị thiết thực trao cho cộng đồng một cách hiện đại và nhân văn nhất.

Lợi ích của khóa học tại

 • Hệ thống đầy đủ các môn từ lớp 2 đến lớp 12
 • Học mọi lúc, mọi nơi bằng điện thoại, máy tính hoặc tivi.
 • Học đi học lại nhiều lần và củng cố lỗ hổng kiến thức trên lớp.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí.
 • Bài giảng bám sát chương trình của Bộ giáo dục và đào tạo và có ví dụ minh họa trực quan sinh động.
 • Đội ngũ giáo viên giỏi, uy tín và trách nhiệm, hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/7.
 • Các khóa học phong phú và đa dạng, ngân hàng bài tập và đề thi chất lượng, có hướng dẫn giải chi tiết. Chương trình phù hợp với tất cả đối tượng học sinh.
 • Hệ thống bài luyện tập đánh giá theo từng bài, từng chương và định hướng ôn thi vào các trường điểm. Thống kê điểm từng lần làm bài tập, có đánh giá kết quả chi tiết trong từng bài.

TVC giới thiệu Toliha - Môn Hoá Học

Đặc Biệt:

 • Khối Tiểu học, Trung học cơ sở: Các bài kiểm tra trắc nghiệm cuối tuần, giữa kỳ và cuối kỳ.
 • Khối THPT: Bài luyện tập cuối bài, chương, cuộc thi online đánh giá năng lực theo từng giai đoạn. Tại Toliha.vn tổ chức các kỳ thi thử online tốt nghiệp Trung học phổ thông Quốc gia.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

 

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ

Không tìm thấy sản phẩm nào!