0

Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Thiết Bị Giám Sát Bảo Toàn

Lô II-12, Cụm 4, Nhóm CN II, Đường 19/5A, Tân Bình, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Tel:0964 807 488/ 0983837488 (Ms. Ngọc)

Email:[email protected]

Đường Kênh 19/5, Phường 15, Tân Phú, Hồ Chí Minh, Vietnam

Thương hiệu Việt nổi tiếng – Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Thiết Bị Giám Sát Bảo Toàn

Được thành lập vào năm 2008, chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị giám sát, báo trộm, báo cháy; thiết bị điện tử âm thanh mang thương hiệu VDTECH – PURASEN – SPYEYE – NOVADI.

Với đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, Công ty đã liên tục cho ra đời nhiều sản phẩm dẫn đầu về công nghệ, chất lượng hình ảnh sắc nét, dễ sử dụng nhưng vẫn đảm bảo giá thành hợp lý cho người tiêu dùng. Đặc biệt, Bảo Toàn là một trong những Doanh nghiệp Việt  Nam đi tiên phong trong việc phát triển và đưa vào ứng dụng các giải pháp công nghệ: Hệ thống camera giám sát dành cho trường học, bệnh viện, cao ốc, văn phòng… sử dụng công nghệ  cao cho hình ảnh rõ nét HD – Full HD…

Giám Sát Bảo Toàn
Công ty CP TM & DV Thiết Bị Giám Sát Bảo Toàn

Bên cạnh việc không ngừng nghiên cứu và đầu tư về chất lượng sản phẩm, Công ty Bảo Toàn còn chú trọng về các chính sách kinh doanh linh động, dịch vụ bảo hành nhanh chóng, hậu mãi hấp dẫn… nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho đối tác và người tiêu dùng.

Các sản phẩm của Công ty Bảo Toàn luôn đảm bảo 3 tiêu chí: “Sản phẩm chất lượng – Giá cả hợp lý – Dịch vụ hoàn hảo”; được giới chuyên môn đánh giá cao về kỹ thuật, công nghệ; người tiêu dung tín nhiệm, tin dùng…; Hiện nay sản phẩm của Công ty Bảo Toàn có mặt khắp các tỉnh thành Việt Nam và một số nước khu vực Đông Nam Á: Campuchia, Lào, Thái Lan…

Với tốc độ tăng trưởng vượt bậc hàng năm, Công ty Bảo Toàn tự tin khẳng định vị thế Doanh nghiệp Việt Nam luôn đi tiên phong và dẫn đầu về công nghệ trong lĩnh vực thiết bị giám sát, báo trộm báo cháy tại thị trường Việt Nam.

Bằng sức mạnh trí tuệ, công nghệ hiện đại và tinh thần đoàn kết của toàn thể nhân viên, Công ty Bảo Toàn cam  kết mang đến sự thành công cho khách hàng.

Công ty Bảo Toàn đón nhận danh hiệu "Sản phẩm chất lượng – Thương hiệu uy tín 2012” của TW Hội Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ Việt Nam.

Công ty CP TM & DV Thiết Bị Giám Sát Bảo Toàn
Cúp Thương hiệu uy tín

Ngày 24/5/2014, tại Văn phòng Quốc hội Vụ công tác phía Nam, Hội nghị công bố chỉ số niềm tin đã diễn ra trang trọng nhằm tuyên dương 137 doanh nghiệp được nhận danh hiệu “Typical Brand - Thương hiệu tiêu biểu 2014”.

Trong quá trình khảo sát năm nay, chỉ có 137 Doanh nghiệp đáp ứng đầy đủ hệ thống tiêu chuẩn khắt khe, như: mức độ tín nhiệm và minh bạch thương hiệu; năng lực cạnh tranh và quản lý chất lượng; tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm - dịch vụ mang tính đột phá; mức độ kinh doanh hiệu quả và chiến lược phát triển bền vững...

Công ty Cổ phần TM & DV Thiết bị giám sát Bảo Toàn vinh dự được nhận giải thưởng “Thương hiệu tiêu biểu - Typical Brand 2014” do Bộ Khoa học Công nghệ - Viện Nghiên cứu phát triển Doanh nghiệp vừa và nhỏ phối hợp cùng Mạng hội đồng doanh nghiệp Việt Nam nghiên cứu, đánh giá nhằm khảo sát chỉ số niềm tin của người tiêu dùng dành cho những thương hiệu lớn tiêu biểu trong từng ngành.

Công ty CP TM & DV Thiết Bị Giám Sát Bảo Toàn
Giải thưởng thương hiệu tiêu biểu

Giải thưởng “Thương hiệu tiêu biểu – Typical Brand 2014” sẽ tiếp thêm động lực cho toàn thể nhân viên đoàn kết, nỗ lực vì sự phát triển bền vững của Công ty.

Ngày 12/7/2014 tại Nhà Hát Ca Múa Nhạc Việt Nam, Công ty CP TM&DV thiết bị giám sát Bảo Toàn vinh dự đón nhận Danh hiệu “Hàng Việt tốt - Dịch vụ hoàn hảo năm 2014”, do Liên Hiệp Các Hội Khoa Học & Kỹ Thuật Việt Nam phối hợp Hội Tiêu Chuẩn và Bảo Vệ Người Tiêu Dùng Việt Nam - Báo Người Tiêu Dùng trao tặng. Buổi lễ tôn vinh được tổ chức trang trọng và truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Hà Nội.

Công ty CP TM & DV Thiết Bị Giám Sát Bảo Toàn
Vinh danh dịch vụ hoàn hảo

Chương trình "Hàng Việt Tốt - Dịch Vụ Hoàn Hảo năm 2014" nhằm tôn vinh, khen thưởng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt, uy tín đối với người tiêu dùng của Doanh nghiệp sản xuất trên cả nước. Để được công nhận và trao Chứng nhận danh dự này, các Doanh nghiệp phải đáp ứng các tiêu chí cơ bản như: Chất lượng sản phẩm - Dịch vụ tốt, có uy tín cao đối với người tiêu dùng, rõ nguồn gốc xuất sứ, không gây ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng, thân thiện với môi trường, không vi phạm về sở hữu trí tuệ, có sức cạnh tranh cao…

Chương trình "Hàng Việt Tốt - Dịch Vụ Hoàn Hảo năm 2014", thêm một lần nữa khẳng định sự tín nhiệm của người tiêu dùng khắp cả nước cho các thiết bị giám sát Camera PURASEN, VDTECH, SPYEYE và thiết bị điện tử âm thanh NOVADI của Công ty Bảo Toàn.

Giải thưởng “Hàng Việt tốt - Dịch vụ hoàn hảo 2014” vừa là vinh dự, vừa là thách thức để toàn thể nhân viên Công ty Bảo Toàn nâng cao nhận thức và trách nhiệm,ngày càng cho ra nhiều sản phẩm ứng dụng công nghệ tiện tiến, có tính tiện dụng cao, cũng như phải luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Công ty CP TM & DV Thiết Bị Giám Sát Bảo Toàn
Tôn vinh sản phẩm chất lượng

Ngày 26/7/2014 tại Nhà Hát Bến Thành - Tp.HCM, Công ty CP TM&DV thiết bị giám sát Bảo Toàn vinh dự đón nhận Danh hiệu “TOP 10 - Thương hiệu uy tín - Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ tin dùng 2014” do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam, Viên chất lượng Việt Nam, Hội tiêu chuẩn & Bảo vệ người tiêu dùng phối hợp cùng các cơ quan chức năng khác tổ chức. Buổi lễ tôn vinh được tổ chức trang trọng và truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Việt Nam - VTV9.

Chương trình được thực hiện trên quy mô cả nước với tát cả ngành nghề, do Hội đồng khảo sát độc lập của Liên hiệp gồm các chuyên gia uy tín với sự hỗ trợ của các cơ quan quản lý của Nhà nước đánh giá. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm khảo sát, dánh giá tín nhiệm và truyền thông các thương hiệu, giúp các Doanh nghiệp định vị, nâng cao nhận thức về tầm quan trọng và tăng cường năng lực trong sản xuất các sản phẩm chất lượng, dịch vụ được người tiêu dùng tin dùng, phát triển thương hiệu bền vững.

Công ty CP TM & DV Thiết Bị Giám Sát Bảo Toàn
Lễ công bố hàng Việt Nam chất lượng cao

Công ty Bảo Toàn rất vinh dự là Doanh nghiệp duy nhất ngành thiết bị giám sát lọt vào “TOP 10 - Thương hiệu uy tín - Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ tin dùng 2014”.

Qua đây, Ban Giám đốc Công ty Bảo Toàn trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến Các Nhà Phân phối, Đại lý, các đối tác, khách hàng và người tiêu dùng đã tín nhiệm, tin tưởng bình chọn cho Công ty. Công ty Bảo Toàn sẽ cố gắng để xứng đáng với danh hiệu và luôn luôn nổ lực để tiếp tục đạt được danh hiệu này trong những năm tiếp theo.

Công ty Cổ phần TM & DV thiết bị giám sát Bảo Toàn vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu hàng đầu – Top Brands 2015".

Ngày 31/10/2015, tại TP.HCM diễn ra lễ công bố và trao giải “Thương hiệu hàng đầu – Top brands 2015” do Viện Nghiên cứu Kinh tế (IER), Liên minh Thương mại Global GTA – Global Trade Alliance (Vương Quốc Anh) tổ chức. Tập đoàn Number 1 (Tân Hiệp Phát) vinh dự là doanh nghiệp duy nhất trong ngành nước giải khát được trao giải thưởng danh giá này.

Cụ thể, giải thưởng “Thương hiệu hàng đầu – Top brands 2015” do Viện Nghiên cứu kinh tế, Trung tâm nghiên cứu Người tiêu dùng Việt Nam, tổ chức Global GTA (Vương Quốc Anh) phối hợp xét duyệt và trao tặng, dưới sự giám sát của tổ chức Inter Comformity (thuộc CHLB Đức – là một trong những tổ chức quốc tế có uy tín trong lĩnh vực quản trị rủi ro, là lựa chọn hàng đầu của các tập đoàn quốc tế trong hoạt động đánh giá độc lập.

Tại Công ty Bảo Toàn, ngay từ những ngày đầu, Công ty đã xây dựng quy trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Bên cạnh đó, Công ty đáp ứng toàn bộ các tiêu chí của Ban tổ chức bằng việc không ngừng cải tiến công nghệ; đầu tư phát triển hệ thống sản xuất; đội ngũ có trình độ chuyên môn cao; sản phẩm đáp ứng được nhu cầu đa dạng của thị trường.

Vì thế, qua quá trình đầu tư và nỗ lực không ngừng nghỉ, sản phẩm camera VDTech được đông đảo giới chuyên môn và người tiêu dung tin dùng, cũng như xứng đáng được đón nhận giải thưởng “Thương hiệu hàng đầu – Top Brands 2015”.

Công ty Bảo Toàn được người tiêu dùng bình chọn hàng việt nam chất lượng cao 2016 (danh sách sơ bộ)

Cuộc điều tra bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) lần thứ 20 năm 2016 do hội Doanh nghiệp HVNCLC chủ trì thực hiện đã khép lại sau 3 tháng. Như mọi năm, cuộc điều tra được thực hiện tại 12 tỉnh, thành phố là những trung tâm kinh tế trọng điểm của bốn vùng kinh tế (miền Bắc, miền Trung – Tây Nguyên, Đông Nam bộ và Tây Nam bộ).

Cuộc điều tra bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) lần thứ 20 năm 2016 do hội Doanh nghiệp HVNCLC chủ trì thực hiện đã khép lại sau 3 tháng. Như mọi năm, cuộc điều tra được thực hiện tại 12 tỉnh, thành phố là những trung tâm kinh tế trọng điểm của bốn vùng kinh tế (miền Bắc, miền Trung – Tây Nguyên, Đông Nam bộ và Tây Nam bộ).

Bên cạnh việc ghi nhận ý kiến bình chọn của hơn 17.000 hộ gia đình và cá nhân tiêu dùng trực tiếp, Hội còn thực hiện cuộc điều tra kiểm tra 3.500 phiếu của hệ thống bán lẻ (đủ các kênh) để chọn lọc sâu hơn các doanh nghiệp nhỏ ở địa phương chưa đủ sức quảng bá thương hiệu rộng khắp nhưng vẫn bám rễ được trên thị trường địa phương, tạo điều kiện cho nhiều doanh nghiệp nhỏ – doanh nghiệp địa phương có thêm lợi khí, điểm tựa cho cuộc cạnh tranh thị trường chắc chắn khốc liệt hơn trong năm 2016.

Kết quả có 678 doanh nghiệp được người tiêu dùng bình chọn; trong đó có 101 doanh nghiệp đạt lần đầu (nhiều hơn năm ngoái 11 doanh nghiệp). Bảng vàng ghi tên 42 doanh nghiệp đạt liên tiếp 20 năm vẫn giữ vững. Đây mới chỉ là danh sách sơ bộ doanh nghiệp đạt đủ tỷ lệ phiếu bình chọn. Cùng với việc công bố danh sách này, Hội DN HVNCLC đã gửi thư cho các cơ quan hữu quan các tỉnh, thành liên quan, tiếp nhận hồ sơ minh bạch thông tin của doanh nghiệp được NTD bình chọn. Sau đó, chúng tôi sẽ công bố chính thức danh sách doanh nghiệp đạt Nhãn hiệu chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2016 – Do người tiêu dùng bình chọn. Nhãn hiệu có giá trị pháp lý quốc gia, do cục Sở hữu trí tuệ, bộ Khoa học và công nghệ cấp cho Hội, quy định quy trình nghiêm nhặt trao cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp trong danh sách, sau khi nhận thư bảo đảm PCN của chúng tôi, xin lưu ý nộp hồ sơ theo mẫu, tuyệt nhiên không phải đóng bất kỳ chi phí nào để được công nhận chính thức đạt Nhãn hiệu HVNCLC.

Sau thời gian nỗ lực thực hiện mục tiêu, vào ngày 23/2/2016, các sản phẩm của Công ty Bảo Toàn đã được người tiêu dùng cả nước tín nhiệm và bình chọn là “Hàng Việt Nam Chất lượng cao năm 2016”.

TVC giới thiệu Công ty Thiết Bị Giám Sát Bảo Toàn

Sau thời gian nỗ lực thực hiện mục tiêu, vào ngày 23/2/2016, các sản phẩm của Công ty Bảo Toàn đã được người tiêu dùng cả nước tín nhiệm và bình chọn là “Hàng Việt Nam Chất lượng cao năm 2016”.

Danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao sẽ tạo điều kiện thuận lợi, cũng như nâng cao uy tín sản phẩm cho tất cả các đối tác, đại lý khi tham gia đấu thầu dự án Nhà nước, các công trình có quy mô lớn và sự ủng hộ hàng Việt của người tiêu dùng Việt Nam…

Danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao cũng là vinh dự, là niềm tự hào, là hành trang của sự khởi đầu mới cho mục tiêu phát triển bền vững.

Năm 2016, Cty Bảo Toàn quyết tâm hoàn thiện sản phẩm cũng như nâng cao dịch vụ hoàn hảo để làm hài lòng khách hàng hơn nữa.

Chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, tín nhiệm của Quý đại lý, khách hàng cho "Hàng Việt Nam chất lượng cao".

Ngày 2/3/2017, Công ty Bảo Toàn đã tiếp tục được người tiêu dùng Việt Nam tiếp tục bình chọn là Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2017 ngành hàng Điện tử Kỹ thuật cao, đánh dấu năm thứ hai liên tiếp sản phẩm thiết bị Giám sát của Bảo Toàn đã nhận được sự tin tưởng về chất lượng sản phẩm của người tiêu dùng Việt Nam, là cơ sở vững chắc để khẳng định giá trị thương hiệu trên thị trường và tiếp tục phát triển bền vững trong những năm tiếp theo.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ :

Công ty CP TM & DV Thiết Bị Giám Sát Bảo Toàn
Trụ sở: Lô II-12, Cụm 4, Nhóm CN II, Đường 19/5A, Tân Bình, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Công ty Cổ phần Chế biến gỗ Đức Thành
Trụ sở:  82-84 Bùi Thị Xuân, P. Bến Thành, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488  (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ: 0936 344 369

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0888 562 488

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ
Hiện từ 1 tới 17 trên 17 (1 trang)