0

Công Ty CP Tập Đoàn T&T

Số 2A Phạm Sư Mạnh - Phường Phan Chu Trinh - Quận Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội

Tel:024-39721776

Email:[email protected]

Số 2A Phạm Sư Mạnh - Phường Phan Chu Trinh - Quận Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty CP Tập Đoàn T&T

Công ty TNHH T&T được thành lập năm 1993, là tiền thân của Tập đoàn T&T. Năm 2007, công ty chuyển đổi loại hình doanh nghiệp từ công ty TNHH sang Công ty CP Tập đoàn T&T. Được biết đến là đơn vị sở hữu CLB bóng đá Hà Nội T&T (nay là CLB Bóng đá Hà Nội), thực tế, đằng sau thương hiệu T&T Group là một tập đoàn kinh tế đa ngành có bề dày nhiều năm hoạt động trong các lĩnh vực đầu tư tài chính; đầu tư - phát triển - kinh doanh bất động sản; nông - lâm nghiệp; công nghiệp - thương mại - dịch vụ; y tế - giáo dục - thể thao.

Bằng sức mạnh tập thể, Công ty CP Tập đoàn T&T đã và đang không ngừng nỗ lực phấn đấu trở thành một tập đoàn công nghiệp-tài chính-bất động sản hàng đầu trong khu vực, qua đó góp phần nâng cao đời sống các thành viên trong tập đoàn, và đóng góp nhiều hơn vào sự phát triển chung của toàn xã hội. Hiện nay, T&T Group mở rộng quy mô với hơn 60 công ty thành viên.

Đặc biệt, T&T Group còn là cổ đông chiến lược của một số tên tuổi như Ngân hàng SHB, Cảng Quảng Ninh, Bệnh viện Giao thông Vận tải TW… Với chiến lược cạnh tranh luôn tạo ra sự khác biệt, cùng các giải pháp linh hoạt, phù hợp trong từng giai đoạn có định hướng lâu dài, mục tiêu đến năm 2020, Tập đoàn T&T sẽ trở thành Tập đoàn Kinh tế đa quốc gia, góp phần phát triển kinh tế đất nước.

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ

Không tìm thấy sản phẩm nào!