0

Công Ty CP Tập Đoàn Phượng Hoàng Xanh A&A

Số 167 phố Hoàng Ngân - Phường Trung Hòa - Quận Cầu Giấy - TP. Hà Nội

Tel:024-33685980

Email:[email protected]

Số 167 phố Hoàng Ngân - Phường Trung Hòa - Quận Cầu Giấy - TP. Hà Nội

Thương hiệu Việ nổi tiếng - Công Ty CP Tập Đoàn Phượng Hoàng Xanh A&A

Công ty Cổ phần Tập đoàn Phượng Hoàng Xanh A&A (Tập đoàn Phenikaa) được thành lập ngày 20/10/2010. Tháng 8/2014, sáp nhập CTCP Vicostone và CTCP Stylestone chính thức trở thành thành viên của Tập đoàn, đưa Phenikaa trở thành một trong những tổ hợp sản xuất đá thạch anh cao cấp hàng đầu thế giới. Từ năm 2017, Phenikaa đã đầu tư mạnh mẽ vào lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu khoa học với ba đơn vị thành viên mới là Trường Đại học Phenikaa (năm 2017), Viện nghiên cứu tiên tiến Phenikaa (PIAS) và Viện nghiên cứu Khoa học và Công nghệ Phenikaa (PRATI) năm 2018, với mục tiêu hướng tới sự phát triển bền vững và lan tỏa tri thức tới cộng đồng.

Bên cạnh đó, Nhà máy Phenikaa Huế chính thức vận hành từ năm 2018 cũng đánh dấu bước chuyển của Phenikaa trong chiến lược nội địa hóa nguồn nguyên liệu sản xuất trong lĩnh vực công nghiệp. Năm 2019, ghi dấu ấn việc Tập đoàn Phenikaa tăng vốn điều lệ lên 3.000 tỷ đồng; Thành lập Quỹ Đổi mới Sáng tạo Phenikaa; Xây dựng Nhà máy sản xuất nhựa Polyester không no - hiện thức hóa chiến lược nội địa hóa nguồn nguyên vật liệu; Mở rộng lĩnh vực hoạt động, đầu tư vào lĩnh vực công nghệ, sản xuất công nghiệp, Điện - Điện tử và Thiết bị thông minh bằng việc sở hữu cổ phần và tái cấu trúc công ty Ecovision, Minh Hà...

Sau 10 năm phát triển, Tập đoàn Phenikaa hiện là một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành tại Việt Nam với hơn 20 đơn vị thành viên hoạt động trong nước và quốc tế trên các lĩnh vực cốt lõi: Công nghệ – Sản xuất công nghiệp – Nghiên cứu khoa học – Giáo dục và Đào tạo, Phân phối Thương mại & dịch vụ. Trong lĩnh vực công nghiệp, Phenikaa hiện đang sở hữu thương hiệu đá thạch anh cao cấp hàng đầu thế giới VICOSTONE®, phân phối tại hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, trong đó có các thị trường khắt khe như Mỹ, Canada, Úc, Châu Âu...

Chủ động thích ứng trước sự bùng nổ của khoa học công nghệ, Phenikaa xác định, phát triển sản xuất công nghiệp trên nền tảng công nghệ và chuyển đổi số toàn diện, nghiên cứu, ứng dụng công nghệ tiên tiến theo hướng thông minh là chiến lược trọng yếu để Tập đoàn nâng cao giá trị, phát triển nhanh trên quy mô lớn một cách bền vững, tiến tới trở thành một Tập đoàn hàng đầu về sản xuất thông minh.

Với sứ mệnh “Hiện thực hóa mọi cam kết”, Tập đoàn Phenikaa luôn tiên phong sáng tạo, coi tri thức, khoa học công nghệ và nghiên cứu phát triển song hành với triết lý kinh doanh đậm tính nhân văn và trách nhiệm với cộng đồng là yếu tố tiên quyết trong chiến lược phát triển bền vững của Tập đoàn, hoạt động hiệu quả để cho đi nhiều hơn vì một cuộc sống tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội.

http://phenikaa.com/

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ

Không tìm thấy sản phẩm nào!