0

Công Ty CP Hóa Dầu Quân Đội (Mipec)

Nhà N3 - 33B Phạm Ngũ Lão - Phường Phan Chu Trinh - Quận Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội

Tel:024-37342501

Email:[email protected]

Nhà N3 - 33B Phạm Ngũ Lão - Phường Phan Chu Trinh - Quận Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty CP Hóa Dầu Quân Đội (Mipec)

Công ty Cổ phần Hóa dầu Quân đội (MIPEC) được thành lập vào năm 2003. Khởi đầu với lĩnh vực sản xuất dầu mỡ nhờn chuyên dụng cho khí tài quân sự, MIPEC đã không ngừng  mở rộng và đa dạng hóa đầu tư kinh doanh từ sản xuất dầu mỡ nhờn các loại cung ứng cho thị trường dân dụng đến kinh doanh xăng dầu, kho bãi cầu cảng, thương mại dịch vụ, bán lẻ và đặc biệt là hoạt động đầu tư kinh doanh bất động sản.

Ở bất cứ lĩnh vực hoạt động nào, MIPEC cũng đều ghi dấu ấn bởi những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao. Đặc biệt, trong lĩnh vực bất động sản, MIPEC đã trở thành một thương hiệu uy tín, hấp dẫn nhà đầu tư, khách hàng với những dự án, công trình bất động sản tại các vị trí đắc địa, được đầu tư đồng bộ, đa dạng về chủng loại và phù hợp với nhu cầu thị trường.

Bằng những nỗ lực không ngừng cùng những đổi mới trong công nghệ và dịch vụ, MIPEC đã trở thành một thương hiệu mạnh và uy tín tại Việt Nam. Liên tục 9 năm liền MIPEC nằm trong Bảng xếp hạng VNR 500  - Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và 5 năm lọt Bảng xếp hạng FAST 500 - Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam.

Với tiềm lực tài chính vững vàng, nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao,  kinh nghiệm quản lý và chiến lược hợp tác toàn diện với các đối tác lớn, MIPEC sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng lĩnh vực hoạt động trên lộ trình trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam.

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ

Không tìm thấy sản phẩm nào!