0

Công Ty CP Đầu Tư Và Phát Triển Đa Quốc Gia I.D.I

Quốc lộ 80, Cụm CN Vàm Cống - Ấp An Thạnh - Xã Bình Thành - Huyện Lấp Vò - Tỉnh Đồng Tháp

Tel:0277-3680383

Email:[email protected]

Quốc lộ 80, Cụm CN Vàm Cống - Ấp An Thạnh - Xã Bình Thành - Huyện Lấp Vò - Tỉnh Đồng Tháp

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty CP Đầu Tư Và Phát Triển Đa Quốc Gia I.D.I

Năm 2003, Công ty CP Đầu tư và Phát triển Đa Quốc Gia I.D.I được thành lập. Công ty đăng ký niêm yết cổ phiếu ngày 17/02/2011 tại Sở Giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh với mã chứng khoán IDI. Công ty CP Đầu tư và Phát triển Đa quốc gia I.D.I (IDI) chủ yếu mua bán chế biến thủy hải sản, kinh doanh bất động sản, sản xuất đóng hộp dầu mỡ động thực vật.

IDI được xem là một trong những công ty chế biến xuất khẩu cá tra lớn nhất của Việt Nam, là nhà cung cấp sản phẩm cá tra có uy tín trên các thị trường lớn (EU, Nam Mỹ, Trung Quốc,…), đồng thời IDI cũng không ngừng mở rộng để làm tăng thị phần trên các thị trường tiềm năng khác (Nga, Trung Đông, Ấn Độ,…).

Hiện nay, diện tích tự nuôi cá và nuôi liên kết của công ty đạt 300 hecta, đảm bảo cơ bản nguyên liệu cung cấp cho nhà máy đông lạnh, đạt khoảng 90-95% so với nhu cầu nguyên liệu của năm 2018. Công ty dự kiến mở rộng vùng nuôi đến năm 2020 đạt khoảng 400 hecta và đạt các tiêu chuẩn Global G.A.P, A.S.C, B.A.P. Năm 2019 doanh thu thuần đạt gần 7.732 tỷ đồng, tăng 10,4% so với năm 2018, lợi nhuận sau thuế đạt 326 tỷ đồng. Trong những năm tới, chiến lược phát triển của IDI là trở thành thương hiệu có uy tín, có khả năng cạnh tranh cao và hội nhập vững chắc vào kinh tế thế giới.

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ

Không tìm thấy sản phẩm nào!