0

Công Ty CP Chăn Nuôi C.P. Việt Nam

Số 2 đường 2A - KCN Biên Hòa II - Phường Long Bình Tân - TP. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai

Tel:0251-3836251

Email:[email protected]

Số 2 đường 2A - KCN Biên Hòa II - Phường Long Bình Tân - TP. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty CP Chăn Nuôi C.P. Việt Nam

C.P. Việt Nam là thành viên của C.P. Thái Lan, được cấp giấy phép đầu tư số 545A/GP vào năm 1993 với hình thức 100% vốn đầu tư nước ngoài. Năm 2008, Công ty TNHH Chăn Nuôi C.P. Việt Nam đã chính thức chuyển đổi thành Công ty CP Chăn Nuôi C.P. Việt Nam. Tập đoàn C.P (Charoen Pokphand) là một tập đoàn sản xuất kinh doanh đa ngành nghề và là một trong những tập đoàn mạnh nhất của Thái Lan trong lĩnh vực sản xuất lương thực, thực phẩm chất lượng cao và an toàn. Với thế mạnh từ tập đoàn mẹ, Tập đoàn C.P. Việt Nam đã nhanh chóng xây dựng uy tín trên thị trường và trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nông lâm nghiệp ở Việt Nam.

Công Ty CP Chăn Nuôi C.P. Việt Nam

Trong suốt 25 năm đầu tư tại Việt Nam, C.P Việt Nam luôn đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh và góp phần tích cực cho sự phát triển kinh tế của đất nước. Chính sách phát triển của công ty  là tích cực hợp tác cùng nông dân, chuyển giao kỹ thuật cho nông dân tăng gia sản xuất để phát triển kinh tế nông nghiệp, đồng thới chú trọng thực hiện chủ trương “Ba lợi ích” (Đất nước, Người dân và Công ty) của tập đoàn C.P Thái Lan trong tỗ chức các hoạt động từ thiện xã hội, hướng đến sẻ chia với mong muốn mang lại hạnh phúc cho những phận người kém may mắn.

Trong hoạt động sản xuất kinh doanh, Tập đoàn C.P Việt Nam được đánh giá là công ty tiên tiến, hiệu quả đầu tư cao. Đặc biệt, với mô hình chăn nuôi hiện đại, CPV đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển của ngành chăn nuôi Việt Nam, thúc đẩy quá trình chuyển đổi phương thức sản xuất nhỏ lẻ sang mô hình chăn nuôi công nghiệp tập trung, đã được Bộ NNPTNT tặng bằng khen vào ngày 4 tháng 12 năm 2015. Với chuỗi giá trị sản xuất khép kín “Feed – Farm – Food”, C.P Việt Nam đã trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong sản xuất thực phẩm an toàn. Theo đó, CPV đã đầu tư xây dựng 1 nhà máy sơ chế bắp làm nguyên liệu chế biến thức ăn chăn nuôi, 7 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi gia súc – gia cầm và 3 nhà máy sản xuất thức ăn thủy sản với tổng công suất hàng năm 4,2 triệu tấn. Các nhà máy chế biến thực phẩm (thịt và thủy sản) chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế được CPV đầu tư xây dựng tại các địa bàn Đồng Nai, Hà Nội, Bến Tre và Thừa Thiên – Huế. 

Công Ty CP Chăn Nuôi C.P. Việt Nam

Bên cạnh những nỗ lực trong sản xuất kinh doanh, Công ty cũng chú trọng đến công tác xã hội, thu hút đông đảo công nhân viên công ty tham gia các hoạt động: tổ chức hiến máu, vận động hiến máu, phổ biến kiến thức liên quan đến bệnh tan máu bẩm sinh,… Các hoạt động này được thực hiện liên tục và đồng loạt tại nhiều tỉnh thành trong suốt nhiều năm qua với quy mô ngày càng lớn như “Ngày Hội gia đình CP Việt Nam”, “Lễ Hội Xuân Hồng”, “Hành trình đỏ”… Việc đồng hành cùng Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam để hỗ trợ khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, người dân ở vùng sâu, vùng xa đã trở thành hoạt động thường xuyên của lãnh đạo và nhân viên công ty.

Công Ty CP Chăn Nuôi C.P. Việt Nam

Công ty Cổ phần C.P. Việt Nam (C.P. Việt Nam) do Charoen Pokphand Foods Public Company Limited (gọi tắt là “CPF”), thuộc tập đoàn C.P. Thái Lan, sở hữu và kiểm soát thông qua cơ cấu như sau:

 • CPF trực tiếp nắm giữ 29,18% cổ phần tại C.P. Việt Nam;
 • CPF gián tiếp nắm giữ 70,82% cổ phần tại C.P. Việt Nam thông qua việc nắm giữ cổ phần kiểm soát tại C.P. Pokphand Co., Ltd.
 • C.P. Pokphand Co., Ltd. (gọi tắt là “CPP”) là công ty có cổ phiếu niêm yết tại thị trường chứng khoán Hong Kong. Với mức cổ phần kiểm soát 53,1% do CPF nắm giữ, CPP là một công ty con thuộc CPF và tập đoàn C.P. Thái Lan.
 • Bằng việc nắm giữ cổ phần kiểm soát tại CPP nêu trên và trực tiếp sở hữu 29,18% cổ phần tại C.P. Việt Nam, CPF kiểm soát hoàn toàn các hoạt động đầu tư và kinh doanh của C.P. Việt Nam.

Công Ty CP Chăn Nuôi C.P. Việt Nam

Triết lý kinh doanh

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng tất cả mọi người trong xã hội này sẽ cùng nhau chung tay xây dựng nên một đất nước phát triển đồng đều và hài hòa về mọi mặt từ kinh tế, môi trường đến xã hội. Không chỉ riêng bất cứ ai mà tất cả mọi người trên thế giới đều cần có tư tưởng này để tiến tới một tương lai bền vững hơn bao giờ hết.

 • Nguyên tắc '3 lợi ích' nhằm mục đích tạo ra sự thịnh vượng cho đất nước, cộng đồng địa phương cũng như công ty và con người .
 • Trong suốt quá trình phát triển của Tập đoàn CP, chúng ta có thể thấy những thay đổi thực sự đang diễn ra khi chúng ta tìm cách đóng góp tích cực cho xã hội ở Thái Lan và xa hơn nữa.
 • Sản phẩm an toàn, chất lượng cao và song hành phát triển bền vững với việc sử dụng có trách nhiệm nguồn kháng sinh.
 • Cha mẹ là người sinh ra ta và nuôi dạy ta khôn lớn cho đến khi học hành tốt nghiệp. Công ty chăm sóc ta, giúp cho ta có thu nhập để phụng dưỡng cha mẹ và nuôi gia đình.
 • Biết hiếu thảo và làm tròn nhiệm vụ sẽ đem lại sự thành công và niềm hạnh phúc trong cuộc sống.

Công Ty CP Chăn Nuôi C.P. Việt Nam

Là công ty xuất thực phẩm hàng đầu thế giới, CPF sẽ tiếp tục phát triển và đổi mới các sản phẩm thực phẩm để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay và trong tương lai. Đặc biệt chú trọng tới chất lượng, an toàn thực phẩm, đảm bảo truy xuất nguồn gốc, có trách nhiệm với xã hội và môi trường, hướng tới sự phát triển bền vững theo tầm nhìn “Nhà bếp của Thế Giới.

Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam quyết tâm mang đến thực phẩm chất lượng cao, giàu giá trị dinh dưỡng, vệ sinh và an toàn đến với người tiêu dùng dựa trên tiêu chuẩn sản xuất thân thiện với môi trường và quy trình hoạt động kinh doanh có trách nhiệm với xã hội theo nguyên tắc quản trị tốt một cách bền vững.

Công Ty CP Chăn Nuôi C.P. Việt Nam

Sứ mệnh

 • Đối với công ty: Xây dựng doanh nghiệp lớn mạnh, kinh doanh có lợi nhuận và bền vững nhằm xây dựng lòng tin cho nhà đầu tư và cổ đông.
 • Đối với khách hàng: Đem lại sự thành công cho khách hàng bằng cách phục vụ khách hàng một cách chân thành, trung thực và công bằng.
 • Đối với nhân viên: Phát triển và khuyến khích nhân viên các cấp trở thành người giỏi, người tốt theo giá trị cốt lõi của tổ chức, bao gồm cả việc quan tâm chăm sóc nhân viên được hạnh phúc và thu nhập tốt.
 • Đối với xã hội: Có trách nhiệm với xã hội thể hiện qua việc sản xuất hàng hoá có chất lượng, sạch, an toàn và thân thiện với môi trường, đồng thời góp phần vào các hoạt động đền ơn đáp nghĩa Tổ quốc (CSR).

Công Ty CP Chăn Nuôi C.P. Việt Nam

Chuỗi cung ứng khép kín trong vùng an toàn sinh học

Công ty TNHH CPV FOOD là công ty con thuộc Công ty Cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam và là một trong những dự án đầu tư về thực phẩm hiện đại và lớn nhất ở Việt Nam. Công ty hoạt động theo chuỗi cung ứng khép kín trong Thức ăn chăn nuôi, Trang trại (nằm trong vùng an toàn sinh học do Trung ương và chính quyền địa phương tỉnh Bình Phước hỗ trợ) và Nhà máy Chế biến thực phẩm.

Sản phẩm thịt gà từ chuỗi cung ứng này đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn về Phúc lợi động vật, An toàn sinh học và An toàn thực phẩm của Tổ chức Thú y Thế giới (OIE) và các nước nhập khẩu.

Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, các trang trại sản xuất gà (từ gà giống, nhà máy ấp trứng đến trại gà thịt) cùng với nhà máy giết mổ và nhà máy chế biến thực phẩm của chúng tôi nằm trong khu công nghiệp Becamex, nơi không có chăn nuôi gia cầm của người dân địa phương nên nguy cơ ô nhiễm dịch bệnh thấp.

Công Ty CP Chăn Nuôi C.P. Việt Nam

Nhà máy thức ăn chăn nuôi

Nhà máy thức ăn chăn nuôi có công suất 300.000 tấn mỗi năm. Công nghệ sản xuất thức ăn chăn nuôi hiện đại sử dụng quy trình tự động mang lại sản phẩm an toàn và chất lượng cao để cung cấp cho chăn nuôi gà. Tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế như ISO, GMP / HACCP, Global GAP, ETI và Môi trường.

Trang trại gà giống

Hệ thống 5 trang trại gà giống nằm trong chuỗi cung ứng khép kín của công ty. Các trang trại tuân thủ hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế ISO, GMP / HACCP, phúc lợi động vật, PTR, SHE.

Công Ty CP Chăn Nuôi C.P. Việt Nam

Nhà máy ấp trứng

Nhà máy áp trứng có công suất nở 1,1 triệu con / tuần và trang bị hệ thống công nghệ tiên tiến nhất như tiêm vắc xin trong thời kỳ ấp, không tiêm vắc xin trực tiếp vào gà con. Hệ thống quản lý chất lượng tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế như ISO, GMP / HACCP, Global GAP, Phúc lợi động vật, PTR và Môi trường.

Trang trại gà thịt

Tất cả 24 trang trại đều được xây dựng trong vùng An toàn sinh học tại tỉnh Bình Phước do chính quyền địa phương và tổ chức y tế thế giới (OIE) cấp giấy chứng nhận đảm bảo đàn gà khỏe mạnh sau khi dự án hoàn thành.

Thực hành quản lý chất lượng của trang trại tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế như ISO, GMP / HACCP, Global Gap, phúc lợi động vật, PTR, ETI và Môi trường.

TVC giới thiệu C.P Việt Nam

Nhà máy giết mổ và nhà máy chế biến thực phẩm

Khu chế biến được xây dựng trên diện tích đất 25ha bao gồm 1 Nhà máy giết mổ với dây chuyền hiện đại, tự động hóa, tuân thủ đầy đủ quy trình Phúc lợi động vật của Tổ chức Thú y thế giới và giết mổ theo quy định HALAL

 • Nhà máy pha lóc bằng máy cắt tự động (ACM), hạn chế tiếp xúc sản phẩm trong quá trình chế biến nhằm đảm an toàn thực phẩm.
 • Nhà máy chế biến bao gồm 5 dây chuyền từ Chiên – Hấp – Nướng nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa dạng của khách hàng. 

Hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt của nhà máy tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn, chứng nhận quốc tế như ISO, GMP/HACCP, BRC, HALAL và phúc lợi động vật nhằm đáp ứng các yêu cầu của thị trường quốc tế và nội địa.

Khách hàng khi cần tư vấn xin liên hệ:

Công ty CP Chăn Nuôi C.P. Việt Nam

Địa chỉ: Số 2 đường 2A - KCN Biên Hòa II - Phường Long Bình Tân - TP. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai.

Hotline: 0251-3836251

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ

Không tìm thấy sản phẩm nào!