0

Công Ty Cổ Phần Vinhomes

Số 458, phố Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel:0964 807 488/ 0989219488 (Ms. Ngọc)

Email:[email protected]

Số 458, phố Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty Cổ phần Vinhomes

Công ty Cổ phần Vinhomes (sau đây gọi là “Vinhomes” hoặc “Công ty”) khi Công ty chính thức niêm yết trên sàn chứng khoán của Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HOSE) với mã VHM, trở thành công ty bất động sản có vốn hóa lớn nhất và công ty có vốn hóa lớn thứ hai thị trường chứng khoán Việt Nam. Với giá trị giao dịch lên tới 1,4 tỷ đô la Mỹ, thương vụ phát hành lần đầu ra công chúng (IPO) của Vinhomes đã được nhiều tạp chí uy tín hàng đầu thế giới vinh danh là thương vụ phát hành thành công nhất khu vực Châu Á và Việt Nam.

Công ty Cổ phần Vinhomes
Vinhomes thương hiệu số 1 Việt Nam

Về hoạt động kinh doanh

Tiếp theo thành công từ mô hình “Khu đô thị phức hợp”, trong năm 2019 Công ty sẽ phát triển mô hình “Đại đô thị đẳng cấp quốc tế”. Với quy mô lớn hơn rất nhiều lần, được đặt tại các vị trí có quỹ đất rộng rãi nội đô, các Đại đô thị sẽ tạo ra một đẳng cấp sống mới. Cư dân tương lai sẽ được thụ hưởng chất sống văn minh, hiện đại chưa từng có trong một thành phố rộng lớn. Các Đại đô thị này chính là mô hình tương lai của các thành phố hiện tại. Vượt xa khái niệm trở thành các thành phố vệ tinh, các đại đô thị này sẽ trở thành “hạt nhân”, trung tâm mới của bản đồ thành phố.

Vinhomes sẽ đa dạng hóa các dòng sản phẩm nhằm mở rộng phân khúc khách hàng và duy trì vị thế dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản. Trong đó, thương hiệu Vinhomes sẽ có ba dòng sản phẩm, bao gồm: Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby và Vinhomes Diamond. Ba dòng sản phẩm với thiết kế, tiêu chuẩn bàn giao nội thất và tiêu chuẩn dịch vụ khác nhau là cơ sở để Vinhomes đáp ứng nhu cầu khác biệt của từng nhóm đối tượng khách hàng.

Bên cạnh đó, Vinhomes sẽ phát triển dòng sản phẩm Happy Town dành cho phân khúc khách hàng có thu nhập thấp. Công ty sẽ tiếp tục mở rộng lĩnh vực cho thuê căn hộ dịch vụ dưới thương hiệu Vinhomes Serviced Residences và cho thuê văn phòng trong các dự án khu đô thị phức hợp Vinhomes và các đại đô thị Vinhomes. Đây là lĩnh vực mang lại dòng tiền ổn định cũng như gia tăng giá trị cho các sản phẩm bất động sản Vinhomes.

Công ty Cổ phần Vinhomes
Dự án Vinhomes

Về chất lượng sản phẩm, dịch vụ

Vinhomes luôn đặt khách hàng vào vị trí trung tâm của quá trình phát triển. Công ty sẽ liên tục nghiên cứu thị trường, lắng nghe ý kiến khách hàng nhằm phát triển sản phẩm phù hợp và tối ưu cho từng phân khúc khách hàng cũng như không ngừng nâng cấp tiêu chuẩn dịch vụ nhằm nâng tiêu chuẩn sống của cư dân lên tầm cao mới.

Công ty không ngừng nâng cao hiệu quả dự án thông qua việc rút ngắn thời gian giải phóng mặt bằng, 4 ứng dụng công nghệ vào quản lý và thi công nhằm tối ưu thời gian và chi phí của quá trình xây dựng, cũng như kiểm soát lãng phí trong quá trình đầu tư và phát triển dự án. Công ty sẽ tiếp tục tìm kiếm các cơ hội mở rộng quỹ đất tại các vị trí chiến lược, nằm trên các trục giao thông chính của thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước, phù hợp với các tiêu chí để phát triển thương hiệu Vinhomes và Happy Town.

Với việc Tập đoàn Vingroup đầu tư mạnh mẽ vào lĩnh vực công nghệ, bao gồm việc cho ra đời các sản phẩm quản lý nhà thông minh (smarthome), trong năm 2019, Vinhomes sẽ ứng dụng các sản phẩm này vào việc vận hành khu đô thị thông minh, trong đó cư dân có thể yêu cầu và được cung cấp các dịch vụ một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất, từ quản lý ra vào các tòa nhà, hầm đỗ xe, dịch vụ bảo trì, cũng như các dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt cho cư dân khu đô thị.

Công ty cũng sẽ thúc đẩy nghiên cứu ứng dụng công nghệ vào xây dựng các khu đô thị thông minh, cũng như nghiên cứu ứng dụng các vật liệu xây dựng xanh – sạch – và thân thiện với môi trường.

Công ty Cổ phần Vinhomes
Vinhomes Central Park

Về hoạt động quản trị doanh nghiệp

Vinhomes sẽ tiếp tục cải tiến hướng đến các nguyên tắc và chuẩn mực quản trị doanh nghiệp quốc tế OECD nhằm đảm bảo Công ty sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ và bền vững. Trong đó, Công ty sẽ tiếp tục cam kết quyền bình đẳng cổ đông, minh bạch công bố thông tin, duy trì sự đa dạng về thành phần cũng như kinh nghiệm của HĐQT và sự tham gia của thành viên độc lập HĐQT có kinh nghiệm quốc tế. Công ty sẽ tiếp tục hoàn thiện quy chế kiểm soát nội bộ và quản trị rủi ro một cách toàn diện, tiến tới áp dụng công nghệ và phần mềm để tự động hóa quản trị rủi ro.

Về quản trị nguồn nhân lực và xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Với việc tái cấu trúc và nhận sáp nhập các đơn vị trong lĩnh vực xây dựng và vận hành trong năm 2018, Vinhomes sẽ tiếp tục đẩy mạnh các chương trình xây dựng văn hóa doanh nghiệp nhằm đảm bảo Công ty sẽ tôn trọng sự đa dạng trong văn hóa và kinh nghiệm của nhân sự trong các lĩnh vực hoạt động khác nhau, nhưng đồng thời cũng tạo được sự nhất quán và gắn kết đội ngũ theo 06 (sáu) giá trị cốt lõi của Công ty để Vinhomes sẽ trở thành một tập thể mà ở đó năng lực của các thành viên được phát huy và cộng hưởng và tiếp tục đạt được những thành tựu nổi bật hơn trong năm 2018. Công ty cũng sẽ tiếp tục đầu tư phát triển nguồn nhân lực.

Tất cả cán bộ nhân viên của Vinhomes đều có cơ hội phát triển, phát huy năng lực trong một môi trường làm việc minh bạch, gắn kết, hướng tới hiệu quả cao. Bên cạnh việc tiếp tục phát triển chương trình đào tạo cán bộ nguồn, Công ty sẽ liên tục hoàn thiện quy chế đánh giá năng lực và quy chế phân quyền để đảm bảo mọi cán bộ quản lý của Vinhomes đều được trao trọng trách phù hợp và phát huy năng lực tốt nhất.

Công ty Cổ phần Vinhomes
Vinhomes Riverside

Sản phẩm chất lượng cao

Thiết kế sang trọng, tinh tế và hài hòa với kiến trúc xung quanh, mang đến sự tiện nghi tối ưu, hiện đại và các điều kiện sống tốt nhất cho mỗi gia đình.

Tiện ích đồng bộ

  • Hệ thống nước cấp ổn định, nước nóng sẵn sàng.
  • Hệ thống điện dự phòng mạnh tại khu vực công cộng.
  • Hạ tầng cảnh quan đường phố được bố trí hài hòa với những tiện ích chung cho cư dân.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Trung tâm dịch vụ khách hàng sẵn sàng phục vụ 24/7, hỗ trợ Quý cư dân cung cấp thông tin về khu đô thị, dịch vụ tiện ích, tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ của Vinhomes.

Công ty Cổ phần Vinhomes
Môi trường xanh sạch

An ninh đảm bảo

Hệ thống an ninh tiên tiến với những trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp trực 24/7. Đội bảo vệ tuần tra thường xuyên cùng với chốt gác đầu các tuyến đường. Tại Vinhomes Riverside có hệ thống camera công cộng trên 100% các tuyến đường.

Môi trường xanh sạch

Mỗi khu đô thị của Vinhomes đều được xây dựng trên nền tảng “Nơi cuộc sống hòa quyện cùng thiên nhiên” với khuôn viên cây xanh, công viên, quảng trường, mặt nước được thiết kế và bố trí tổng thể hài hòa... Các tiêu chí kiến trúc sinh thái, bảo vệ môi trường mà Vinhomes hướng tới đem lại lợi ích cho cuộc sống cộng đồng.

Công ty Cổ phần Vinhomes
Đội ngũ nhân viên

Cộng đồng nhân văn

Tại các dự án nhà ở Vinhomes, các hoạt động văn hóa, thể thao được xây dựng và phát triển rộng rãi và sôi nổi, góp phần kiến tạo cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp, xây dựng mối quan hệ cho các thành viên trong gia đình, cũng như xây dựng tình làng nghĩa xóm tương thân tương ái.

Cuộc sống tại vinhomes

Tại các dự án nhà ở Vinhomes, các hoạt động văn hóa thể thao được xậy dựng và phát triển rộng rãi, và sôi nổi, góp phần kiến tạo cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp, xây dựng mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình, cũng như xây dựng tình làng nghĩa xóm, tương thân tương ái.

TVC giới thiệu Vinhomes

“Sự lựa chọn giữa trở thành người bạn thân thiết của khách hàng hay chốt thành công giao dịch luôn là điều trăn trở của một chuyên viên tư vấn, việc đảm bảo quyền lợi và lợi ích cho khách hàng mang lại mọi thứ tốt hơn việc chỉ đơn thuần thực hiện thành công một cuộc giao dịch”.

Chúng tôi, những chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, tính chuyên nghiệp và kỉ luật cao, chắc chắn sẽ đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Chúng tôi hi vọng được phục vụ quý khách!

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Vinhomes

Trụ sở: Số 458, phố Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488 (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ
Hiện từ 1 tới 5 trên 5 (1 trang)