0

Công ty cổ phần Trao Group

Số 23N2, ngách 8/9, ngõ 30 Trần Quang Diệu, tổ 103, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Tel:0964 807 488/ 0983837488(Ms. Ngọc)

Email:[email protected]

Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội, Vietnam

Thương hiệu Việt nổi tiếng – Trao Group

Được thành lập nhằm mục đích tận tâm đóng góp cho cộng đồng. Đây là con đường kinh doanh được làm theo những giá trị truyền thống xưa của người Việt - một cách làm dựa trên giá trị của sự tôn trọng mà vẫn kiếm đủ cơm ăn áo mặc.

Trao Group được thành lập nhằm mục đích tận tâm đóng góp cho cộng đồng. Trao Group cung cấp những sản phẩm và dịch vụ, mức giá tốt. Trao Group sáng tạo và ứng dụng hệ thống quản lý SEEDS (hạt giống), vốn là cách xây dựng doanh nghiệp theo con đường của tự nhiên. Chúng tôi tôn trọng nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp, đối tác và hơn hết là tôn trọng thiên nhiên. Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một nhóm các Công ty cùng chia sẻ giá trị về sự tôn trọng trên nhiều lĩnh vực như: quà tặng và thực phẩm, xuất nhập khẩu và kiến trúc. Hiện tại, một trong những dự án tiêu biểu của Trao Group đang làm là bộ sưu tập ROSELLE nguyên bản. Trao Group là nhà cung cấp số 1 tại Việt Nam các dòng sản phẩm thiên nhiên từ đài quả Hồng hoa Hibiscus (dân gian thường gọi là Atiso đỏ). Ngoài ra, Trao Group cũng đồng thời cũng là công ty số 1 về dịch vụ quà tết với hàng chục ngàn hộp quà được trao đến tay khách hàng mỗi năm.   

Trao Group
Trao Group

Các sản phẩm của Trao được tin cậy bởi các tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam kể từ những ngày đầu thành lập đến nay. Các ngân hàng lớn nhất Việt Nam như Agribank, Techcombank, Vietcombank đã lựa chọn Trao Group như là nhà cung cấp hộp quà tết uy tín. Các công ty truyền thông hàng đầu như TBWA, T&A Ogilvy… và các công ty vận chuyển BNT, DH Logistic cũng là khách hàng của Trao. Bên cạnh đó, Trao Group đã cung cấp sản phẩm cho nhiều khách sạn nổi tiếng, chẳng hạn như Intercontinental Westlake, Daewoo, Hilton, và hàng loạt chuỗi cà phê, nhà hàng khắp cả nước.  

Trao Group cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt, sáng tạo và ứng dụng hệ thống quản lý SEEDS (hạt giống), vốn là cách xây dựng doanh nghiệp theo con đường của tự nhiên. Trao Group tôn trọng nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp, đối tác và hơn hết là tôn trọng thiên nhiên. Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một nhóm các Công ty cùng chia sẻ giá trị về sự tôn trọng trên nhiều lĩnh vực như: quà tặng và thực phẩm, xuất nhập khẩu và kiến trúc.  

Hiện tại, một trong những dự án tiêu biểu của Trao Group đang làm là bộ sưu tập ROSELLE nguyên bản. Trao Group là nhà cung cấp số 1 tại Việt Nam các dòng sản phẩm thiên nhiên từ đài quả Hồng hoa Hibiscus (dân gian thường gọi là Atiso đỏ). Ngoài ra, Trao Group cũng đồng thời cũng là công ty số 1 về dịch vụ quà tết với hàng chục ngàn hộp quà được trao đến tay khách hàng mỗi năm. 

Chúng tôi sẽ xây dựng một thương hiệu, tầm nhìn và kế hoạch chiến lược để tạo một nhóm các Công ty Trao và quỹ thiện nguyện Trao. Sau khi thành lập, Trao Group sẽ được chia thành các bộ phận kinh doanh các sản phẩm và dịch vụ khác nhau. Các bộ phận này sau khi được ươm mầm và được hoàn thiện hệ thống quản lý sẽ trở thành các Công ty con. 

- Trao Gourmet & Gifts Division: kinh doanh các sản phẩm thực phẩm và quà tặng. Trao Gourmet & Gifts sở hữu bộ sản phẩm Roselle nguyên bảnlà các sản phẩm từ đài quả hồng hoa Hibiscus gồm có: Trà, rượu, mứt, nước cốt quả và nhiều sản phẩm khác. Ở Trao, chúng tôi gọi Hồng Hoa Hibiscus là loài cây hạnh phúc.

Các sản phẩm từ Hồng hoa Hibiscus được kết hợp lại thành các hộp quà đẹp, lịch sự với mức giá tử tế đã được hàng chục ngàn khách hàng doanh nghiệp và cá nhân yêu thích suốt 5 năm qua. 

Ngoài các sản phẩm từ Hồng hoa Hibiscus, Trao Gourmet & Gifts cũng dự định sẽ làm thương hiệu thêm cho nhiều sản phẩm nông nghiệp khác của Việt Nam. Chúng tôi cũng sáng tạo các bộ phụ kiện quà tặng đẹp và độc đáo như hộp quà, sổ tay, bộ bài, thiệp hay phong bao lì xì, ... mang lại sự hào hứng và niềm vui cho khách hàng vào nhiều dịp trong năm. 

Trao Export Division - The Pirates of Vietnam xuất khẩu sản phẩm của Trao Group ra nước ngoài. 

Trao 51 - Givers Community - Cộng đồng người Trao 51 là cộng đồng những người muốn chăm sóc cho mẹ trái đất và tương lai của mẹ trái đất bằng cách thực hành lối sống Trao nhiều hơn 1 chút. Trao Group tin tưởng rằng chúng ta chỉ cần Trao đi 51% (và chỉ nhận về 49%) thì thế giới này đã trở nên đáng sống hơn rất nhiều rồi.

Hoạt động đầu tiên của cộng đồng này là cùng trao nhau đồ đạc, sản phẩm và dịch vụ hoàn toàn miễn phí để thực hành lối sống tinh gọn hơn và ít phải mua sắm tiêu dùng hơn. 

Trao Group
Trao Group

Trao Design Division - Thiết kế kiến trúc và biệt thự. Đây là một trong thế mạnh tiềm ẩn của Trao. Chúng tôi có năng lực thực hiện thiết kế cơ bản (primary design) cho những khách hàng có nhu cầu. Những thiết kế của Trao Design sẽ giúp bạn biến mỗi căn nhà trở thành một tổ ấm và là nơi bạn tiếp nối những giấc mơ của mình. 

Trao Group xây dựng một hệ thống quản lý doanh nghiệp không giống như bất kỳ một Công ty nào hiện nay trên thị trường. Chúng tôi gọi đó là hệ thống hạt giống - The Seeds System. Hệ thống này được xây dựng dựa trên sự quan sát và tôn trọng thiên nhiên. Trao Group mong muốn được trở thành một hình mẫu cho doanh nghiệp "kinh doanh theo con đường của tự nhiên". 

Trao Group tự hào là nhà cung cấp quà tết hàng đầu việt nam 

Trong suốt 5 năm qua, sản phẩm quà tết của Trao đã được rất nhiều khách hàng yêu thích và đón nhận. Với tư cách một công ty hướng đến giá trị hạnh phúc và mong muốn đưa những giá trị hạnh phúc ấy vào từng sản phẩm, Trao group tự hào là nhà cung cấp quà tết hàng đầu Việt Nam.

Số lượng sản phẩm lớn

Trong hành trình 5 năm tại quê hương, Trao đã cung cấp hơn một trăm nghìn hộp quà tết có tính thẩm mỹ và chất lượng cao. Mỗi năm, đến hàng chục ngàn phần quà được gửi gắm tình cảm, sự chân thành và tinh tế của người tặng quà đã có mặt tại biết bao ngôi nhà ấm cúng nơi đất Việt. Có thể nói, so với những công ty quà tết có tiếng và lâu năm, số lượng hộp quà tết được tiêu thụ của Trao là không hề kém cạnh.

Mỗi quốc gia đều có những nét tinh hoa văn hóa đã trở thành niềm tự hào dân tộc. Việt Nam luôn luôn coi trọng 3 ngày Tết âm lịch với những truyền thống giản dị mà đậm đà tình thương giữa con người với con người, con người với thiên nhiên. Trao hân hạnh được góp phần vun đắp niềm tự hào văn hóa ấy và ngày càng lan tỏa những giá trị truyền thống tốt đẹp đến ngày càng nhiều người hơn nữa.

Sản phẩm đặc trưng

Những sản phẩm làm từ Hồng hoa Hibiscus đều có thiết kế mẫu mã độc đáo, lịch sự, đặc biệt phù hợp với dịp lễ tết. Hộp quà tết cũng như các sản phẩm riêng biệt có nhiều phiên bản đa dạng, được lựa chọn và sáng tạo theo phong cách hiện đại hơn nhưng vẫn đậm chất Việt Nam và cùng tạo thành một bức tranh hạnh phúc hoàn mỹ.

Trao Group
Trao Group

Màu đỏ của Hồng hoa tựa như màu đỏ quen thuộc của câu đối, tràng pháo xưa, của bao lì xì, bùa cầu may. Mùa tết có thêm sắc đỏ tươi tuyệt đẹp Hồng hoa Hibiscus, cả gian phòng dường như được tiếp thêm sức sống, thêm ấm áp ngày xuân. Rượu và trà đậm màu đặc trưng đều có thể để tiếp khách quý, vừa lịch thiệp, lại có chút mới mẻ thú vị, và cho một cái tết thuần Việt Nam chứ không phải là dùng rượu tây, trà tàu. Và trên bàn tiếp khách, thay vì những món bánh kẹo ngoại nhập đắt tiền đã “ngọt phát ngấy lên được”, sẽ thật tuyệt nếu bày mứt đỏ Hồng hoa thơm ngon, thanh giòn, chua dìu dịu, phải không?  

Tất nhiên, sản phẩm Hibiscus là lựa chọn tuyệt vời cho Tết không chỉ nhờ có màu đỏ. Hồng hoa Hibiscus là biểu tượng của hạnh phúc bởi những giá trị tuyệt vời về kinh tế, ẩm thực và nhất là về sức khỏe mà nó mang lại cho con người. vì vậy, hộp quà tết của Trao chính là hạnh phúc trao trên tay, là món quà mang lời chúc một năm mới tràn đầy niềm vui và giàu có về sức khỏe.

Sản phẩm dành cho tất cả mọi người

Một hộp quà tết có thể dành cho tất cả mọi thành viên trong gia đình trong dịp tết nguyên đán. Khi gia đình sum vầy bên nhau, mọi người cụng ly rượu chúc mừng năm mới, cùng thưởng thức các thức thực phẩm Hồng hoa ngon lành, nhấp từng ngụm trà ấm nóng, và khám phá một số phụ kiện đặc biệt đi cùng hộp quà. Tất cả sản phẩm đều 100% tự nhiên và phù hợp với mọi lứa tuổi, ông bà, con cháu đều có thể chung vui, làm đậm đà tình thân ngày đầu năm.

Không chỉ như vậy, hộp quà tết của Trao thể hiện sự tôn trọng ở những mức giá tôn trọng và thuyết phục đối với mọi người. Dù với ngân sách khiêm tốn, bạn hoàn toàn có thể có được một món quà tuyệt vời để tặng người quen, thầy cô giáo. Mỗi hộp quà ở mức giá khác nhau sẽ có sự khác biệt rõ ràng và xứng đáng, nhưng đảm bảo rằng tất cả đẹp và chất lượng.

Bức tranh hạnh phúc tổng thể

Sản phẩm của Trao đã được nhiều khách hàng công nhận là có bao bì đẹp, được thiết kế cho mùa tết. Dù có rất nhiều phiên bản hộp quà tết đa dạng, từ sản phẩm đến hộp quà đi kèm với nhau được sắp đặt chặt chẽ, tạo thành một bức tranh tổng thể về một cái tết thuần việt hạnh phúc, chứ không bị lạc lõng như các sản phẩm quà tết trên thị trường. Ví dụ, các giỏ quà tết thường là các sản phẩm thuộc nhiều thương hiệu khác nhau, không có tính liên kết tổng thể, như rượu chile đi cùng với bánh quy Danish và cà phê G7.

TVC Trao Group

Phụ kiện độc đáo

Một trong những điểm mạnh nhất của hộp quà tết Trao là phụ kiện đi kèm. Các phụ kiện của hộp quà được thiết kế riêng cho mùa tết, luôn tự khẳng định mình trên thị trường bằng sự độc đáo và đa dạng.  Bộ phụ kiện tết gồm có bộ bài, lì xì, thiệp, lịch, và một số sản phẩm khác… được thiết kế đẹp mắt và chứa đầy tâm ý của Trao.  

Chất lượng dịch vụ tốt nhất

Trao có sứ mệnh xây dựng một Công ty hạnh phúc, sáng tạo và kinh doanh những sản phẩm hạnh phúc. Trao xây dựng một môi trường làm việc hạnh phúc cho mỗi nhân viên, để từ đó tình cảm từ đội ngũ làm việc sẽ được gửi tới khách hàng bằng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đến với Trao, mỗi khách hàng sẽ được tư vấn, chăm sóc và tiếp đón một cách tận tâm nhất với dịch vụ khách hàng tiêu chuẩn quốc tế.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ :

Công ty Trao Group
Trụ sở: Số 23N2, ngách 8/9, ngõ 30 Trần Quang Diệu, tổ 103, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488  (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ: 0936 344 369

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0888 562 488

Hình thức thanh toán: 

1. Thanh toán bằng tiền mặt: Khách hàng trả tiền khi giao nhận hàng.

2. Chuyển khoản Ngân hàng: 

- STK:  0011004320009

- Tên Tk: Công ty cổ phần Trao Group 

-  Ngân hàng: Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank - Chi nhánh Sở giao dịch

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ
Hiện từ 1 tới 34 trên 34 (1 trang)