0

Công ty Cổ phần Thức ăn Chăn nuôi Việt Thắng

Lô II-1, II-2, II-3 khu C mở rộng, Khu Công Nghiệp Sa Đéc, tp. SaĐéc, Đồng Tháp

Tel:0912 888 586/0983 837 488 (Mr. Tuấn)

Email:[email protected]

Lô II-1, II-2, II-3 khu C mở rộng, Khu Công Nghiệp Sa Đéc, tp. SaĐéc, Đồng Tháp

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty CP Thức ăn Chăn nuôi Việt Thắng

Công ty Việt Thắng luôn xác định chất lượng sản phẩm là yếu tố chứng minh thành công cho công ty thời gian qua. Bên cạnh đó giá trị thương hiệu là yếu tố quyết định cho sự tồn tại và phát triển của công ty. Với tiêu chí lấy chất lượng làm đầu, công ty luôn phấn đấu để xây dựng thương hiệu này càng vững mạnh theo phương châm:

"Năng suất - Chất lượng - Hiệu quả"

Và cam kết cung cấp thức ăn thuỷ sản đạt chất lượng, đảm bảo không có dư lượng kháng sinh và hóa chất trong danh mục cấm của Bộ thuỷ sản. Thoả mãn ngày càng cao nhu cầu của khách hàng.

Xây dưng tập thể đoàn kết, người lao động tự hào làm việc cho công ty luôn ra sức phấn đấu để công ty luôn giữ vững vị trí hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thức ăn ăn nuôi . Trong kinh doanh với phương châm “Hợp tác lâu dài đôi bên cùng có lợi» công ty luôn tạo điều kiện thuận lợi cho các đối tác, nhà cung ứng, nhà phân phối những cơ chế, chính sách phù hợp để tạo sự thoả mãn cho cả đôi bên.

Dự án Nhà máy Thức ăn Chăn nuôi Việt Thắng
Dự án Nhà máy Thức ăn Chăn nuôi Việt Thắng

Để đứng vững trên thị trường và không ngừng phát triển Công ty đã mạnh dạn đầu tư vào xây dựng thêm dây chuyền  nhằm mở rộng qui mô sản xuất, tăng sản lượng. Bên cạnh đó Công ty cam kết với khách hàng là  luôn sản xuất thức ăn chăn nuôi sạch với

  • Chất lượng sản phẩm tốt nhất
  • Giá thành cho người chăn nuôi thấp nhất
  • Định mức chế biến cho các nhà máy chế biến đông lạnh là cao nhất
  • Hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng

Việt Thắng đi vào hoạt động 8 năm và thương hiệu Việt Thắng đã thật sự đi sâu vào lòng khách hàng bởi chất lượng và hiệu quả kinh tế mang lại là tối ưu cho người chăn nuôi cũng như các nhà máy chế biến xuất khẩu cá da trơn

Công ty có đội ngũ chuyên gia nghiên cứu về kỹ thuật chăn nuôi nắm bắt được từng giai đoạn phát triển về nhu cầu dinh dưỡng của vật nuôi nên sản phẩm của Công ty phù hợp với từng giai đoạn phát triển đảm bảo cân đối hoàn hảo giữa năng lượng và các acid amin tiêu hoá, đặc biệt là không sử dụng các chất kháng sinh cấm của Bộ Thuỷ sản. Công ty đã chứng minh được sự vượt trội của mình về chất lượng trong thời gian qua, được đánh giá qua các trại thực nghiệm của Công ty và các trang trại qui mô lớn hiện nay trên thị trường.

 Sứ mệnh: Chất lượng sản phẩm tốt nhất đem lại lợi nhuận cao nhất cho khách hàng.

Hoài bảo: Sản xuất thức ăn chăn nuôi sạch.

Chiến lược

  • Đào tạo, huấn luyện nhân sự, học tập, tiếp cận các tiến bộ khoa học kỹ thuật, cách quản lý điều hành mới, để đưa việc điều hành kinh doanh Công ty có tính chuyên nghiệp, tăng giá trị thương hiệu, có sức mạnh cạnh tranh trên thị trường.
  • Ngày càng nâng cao chất lượng thức ăn, với lợi nhuận tối ưu cho người tiêu dùng, chất lượng dịch vụ kỹ thuật cho người chăn nuôi. Nghiên cứu, phát triển thêm các sản phẩm mới: cá chẻm, cá biển… nhằm đa dạng hoá sản phẩm của Công ty.
  • Từng bước khẳng định, Việt Thắng là một Công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thức ăn thủy sản trong nước và thế giới, là thương hiệu tin cậy đối với khách hàng.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN THỨC ĂN CHĂN NUÔI VIỆT THẮNG
Địa chỉ: Lô II-1, II-2, II-3 khu C mở rộng, Khu Công Nghiệp Sa Đéc, tp. SaĐéc, Đồng Tháp

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488 (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0936 344 369

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ
Hiện từ 1 tới 12 trên 12 (1 trang)