0

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Vệ Sinh Caesar Việt Nam

Khu công nghiệp Nhơn Trạch 1, Xã Phước Thiền, Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai

Tel:0964 807 488/ 0989219488 (Ms. Ngọc)

Email:[email protected]

Khu công nghiệp Nhơn Trạch 1, Xã Phước Thiền, Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty Cổ phần Thiết bị vệ sinh Caesar Việt Nam

Công ty cổ phần thiết bị vệ sinh Caesar Việt Nam được thành lập năm 1996, là công ty 100% vốn Đài Loan, đã có mặt tại thị trường Việt Nam gần 20 năm. Hiện nay xưởng sản xuất chính đặt tại Đồng Nai có diện tích 141.277m2, cùng 3 công ty chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội, và các đại lý phân phối trải dài khắp đất nước Việt Nam, hình thành một mạng lưới bán hàng chuyên nghiệp và vững mạnh.

Công ty Cổ phần Thiết bị vệ sinh Caesar Việt Nam
Công ty Cổ phần Thiết bị vệ sinh Caesar Việt Nam

Công ty Caesar, nhà xưởng, các chi nhánh đều có chứng nhận hệ thống ISO 9001:2008. Những năm gần đây không ngừng đầu tư những máy móc thiết bị hiện đại và nghiên cứu những kỹ thuật tiên tiến nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn.

Về mặt nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, chất và lượng của sản phẩm mà Caesar tung ra thị trường luôn là những sản phẩm nổi trội, phối hợp với chính sách tiết kiệm nước của xã hội, sản phẩm mới đạt được chứng nhận biểu tượng tiết kiệm nước và bảo vệ môi trường. Nguồn sức mạnh để tạo ra những sản phẩm với công nghệ bảo vệ môi trường là nhờ vào tình yêu dành cho trái đất, con người và môi trường của từng nhân viên Caesar.

Công ty Cổ phần Thiết bị vệ sinh Caesar Việt Nam
Đội ngũ nhân viên Caesar Việt Nam 

Chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ là trên hết”

Chất lượng là sinh mạng của doanh nghiệp, Caesar kiên quyết giữ chất lượng sản phẩm. Không có sản phẩm chất lượng, doanh nghiệp sẽ không có tương lai. Và chất lượng phục vụ chính là sự nối tiếp của chất lượng sản phẩm. Mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất, sự phục vụ tốt nhất chính là tiêu chí của Caesar.

Niềm tin của Caesar trong nhiều năm qua – Mua sản phẩm của Caesar cũng chính là mua sự phục vụ của Caesar. Trong vòng 10 năm, những sản phẩm bằng sứ của Caesar nếu bị nứt không phải do yếu tố con người, có thể yêu cầu đổi hàng mới, ngoài ra những sản phẩm khác trong vòng 1 năm nếu có vấn đề cũng có thể yêu cầu đổi hàng. Cố gắng hết sức, phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi là châm ngôn của Caesar.

Công ty Cổ phần Thiết bị vệ sinh Caesar Việt Nam
Hội nghị khách hàng

Sản phẩm của Caesar phát triển theo 3 xu hướng chính:

Mang nghệ thuật vào công nghệ tạo sứ

Kế thừa kỹ thuật tạo sứ tiên tiến và phong cách cổ điển của Italia, tập trung vào đường nét tinh tế tỉ mỉ và tạo ra gốm sứ có bề mặt láng mịn. Cho dù giới kinh doanh có đưa vào kỹ thuật tiên tiến nào, nâng cao giá trị phụ gia thì sứ luôn là linh hồn của thiết bị vệ sinh. Những năm gần đây, luôn có sự đột phá về hình dáng bên ngoài, các kỹ thuật hoa văn, thậm chí Caesar đã mời  chuyên gia xử lý nghệ thuật trên bề mặt sản phẩm, làm cho thiết bị vệ sinh trong nghệ thuật hơn.

Mang triết học vào trong sản phẩm thiết bị vệ sinh

"Thêm một phần quan tâm của con người, sẽ bớt đi một phần lãng phí nguồn nước”, những thiết kế của thiết bị vệ sinh Caesar luôn hướng đến tiêu chí tiết kiệm nước và bảo vệ môi trường. Vì nước và không khí là hai nguyên tố quan trọng nhất trong tự nhiên.

Công ty Cổ phần Thiết bị vệ sinh Caesar Việt Nam
Nhóm sản phẩm phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật

Hệ thống hóa công trình thiết bị vệ sinh

Thiết bị vệ sinh vốn phải có tính ứng dụng, những sản phẩm sử dụng bất tiện, dù kiểu dáng có đẹp đến mấy cũng là vô nghĩa. Về mặt này, nhờ vào những công nghệ mới không ngừng được nghiên cứu phát triển, đã làm cho thiết bị vệ sinh ngày càng có nhiều chức năng tiện ích. Môi trường làm việc và cuộc sống khác nhau cần có những thiết bị vệ sinh khác nhau, điều này đã trở thành công thức của chúng tôi. Với thiết bị sản xuất của châu Âu, công nghệ của Ý, cùng một dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh, sản phẩm thiết bị vệ sinh Caesar không những hoàn thiện về mặt chức năng mà còn mang tính thẩm mỹ cao. 

Công Ty CP Thiết Bị Vệ Sinh CAESAR Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp thiết bị vệ sinh, bao gồm: Phụ kiện phòng tắm, thiết bị Lavabo, bệ tiểu, bồn tắm,..
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kiến thức chuyên môn cao, đây là niềm tự hào to lớn mà chúng tôi nhận được và cam kết sẽ tiếp tục cung cấp đến Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt với chi phí thấp.
Chúng tôi luôn cố gắng để mang đến Quý khách hàng niềm tin về chất lượng sản phẩm và thỏa m•n về giải pháp mà chúng tôi cung cấp.

Công ty Cổ phần Thiết bị vệ sinh Caesar Việt Nam
Công ty Cổ phần Thiết bị vệ sinh Caesar

Ngành nghề kinh doanh

 • Thiết Bị Vệ Sinh - Phân Phối và Kinh Doanh
 • Phụ Kiện Phòng Tắm( Bằng Sứ, Nhựa, Inox, Nhôm)
 • Bồn Cầu, Bồn Tiểu
 • Thiết Bị Lavabo.
Công ty Cổ phần Thiết bị vệ sinh Caesar Việt Nam
Nhà máy

Sản phẩm dịch vụ

 • Bàn cầu
 • Bệ tiểu
 • Giá kính
 • Giá treo khăn
 • Gương treo phòng tắm
 • Khay đựng xà bông
 • Máy sấy tay
 • Móc treo giấy vệ sinh
 • Sen vòi đứng nóng lạnh
 • Sen vòi nóng lạnh
 • Thiết bị Lavabo
 • Tủ lavabo.
Công ty Cổ phần Thiết bị vệ sinh Caesar Việt Nam
Sản phẩm Thiết bị vệ sinh Caesar Việt Nam

Công ty chúng tôi bước vào lĩnh vực thiết bị vệ sinh với thương hiệu CAESAR - tên một vị hoàng đế trong lịch sử phương Tây nhằm thể hiện sự phấn đấu không ngừng của mình. Tuy không phải là nhà cung cấp thiết bị vệ sinh lớn nhất, nhưng luôn nổ lực hết mình để tự hoàn thiện chính mình, nhờ vào sự ủng hộ của khách hàng khắp mọi nơi, Caesar đã có thời kỳ luôn trong tình trạng cung không đủ cầu. Và để ổn định nguồn cung cấp, Caesar đã đầu tư vốn để tăng sản lượng và nâng cao chất lượng. Trong khi đó, vốn đầu tư cũng đồng thời được dành cho việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Bộ phận nghiên cứu của Caesar được thành lập năm 1998 tập trung vào việc nghiên cứu cải tiến sản phẩm.

TVC giới thiệu thiết bị vệ sinh Caesar

Trong tương lai, sẽ có ngày càng nhiều các sản phẩm tiết kiệm nước được tung ra thị trường như một thông điệp về sự quan tâm của chúng tôi đối với môi trường. Các kết quả nghiên cứu trong nhiều năm qua sẽ được áp dụng để nâng cao thiết bị vệ sinh từ sản phẩm mang tính thiết yếu của cuộc sống thành những tác phẩm nghệ thuật. Chúng tôi sẽ từng bước quốc tế hóa sản phẩm tạo nên một minh chứng về sự trường tồn của mình.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thiết bị vệ sinh Caesar Việt Nam

Trụ sở: Khu công nghiệp Nhơn Trạch 1, Xã Phước Thiền, Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488 (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ
Hiện từ 1 tới 8 trên 8 (1 trang)