0

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Vinacam

28 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận I, TP.Hồ Chí Minh

Tel:0964 807 488/ 0936 344 369 (Ms. Ngọc)

Email:[email protected]

28 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận I, TP.Hồ Chí Minh

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Vinacam

Công ty cổ phần Vinacam (nay là Công ty cổ phần Tập đoàn Vinacam) được thành lập ngày 19/05/2005 trên cơ sở kế thừa Bộ máy Lãnh đạo và nhân sự của Chi nhánh Tổng Công ty Vật tư Nông nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Vinacam
Công ty Vinacam

Chỉ vài năm sau khi thành lập, với khả năng nắm bắt thị trường chính xác, phương thức kinh doanh linh hoạt và uy tín cùng với hệ thống đại lý tiêu thụ chuyên nghiệp rộng khắp trên toàn quốc, Vinacam đã nhanh chóng trở thành một trong những nhà nhập khẩu phân bón lớn nhất tại thị trường Việt Nam, là đối tác chiến lược của nhiều nhà cung cấp nguyên liệu phân bón quốc tế lớn như: Israel, Úc, Malaysia, Nga, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản... Liên tiếp từ năm 2007 đến nay, Vinacam vinh dự có mặt trong bảng xếp hạng 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt nam (VNR500). Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam năm 2015 do Cục  Sở hữu trí tuệ Việt Nam bình chọn.

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Vinacam
Cơ cấu tổ chức

Với uy tín, thương hiệu ngày càng tăng, quy mô phát triển ngày càng rộng lớn cả trong nước và Quốc tế, ngày 10 tháng 10 năm 2017 Vinacam chính thức được Sở Kế hoạch và đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp theo mô hình Tập đoàn (nhóm ngành nghề kinh doanh chính là Xuất nhập khẩu phân bón, sản xuất phân bón và kinh doanh nông sản). Với phương ngôn “Hợp tác cùng phát triển” Tập đoàn Vinacam đang không ngừng vươn lên khẳng định tầm vóc của mình như một Tập đoàn kinh doanh, sản xuất đa nghành nghề có uy tín trên thị trường Việt Nam.

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Vinacam
Lễ ra mắt Tập đoàn Vinacam

Tháng 7 năm 2011 Vinacam cùng Doanh nghiệp Hiệp Tài thành lập Công ty Cổ phần Nông sản Vinacam - Agricam (tại Thốt Nốt, Cần Thơ). Agricam hoạt động theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, Agricam chuyên sản xuất và xuất khẩu gạo cao cấp, nhà máy được trang bị hệ thống thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu cùng hệ thống nhà kho vệ tinh chuyên nghiệp.

Hiện tại Agricam đã xây dựng chuỗi Hợp tác xã Nông nghiệp Vinacam kiểu mới với các chính sách bao tiêu đặc biệt, đưa tổng diện tích vùng nguyên liệu chủ động lên 20.000ha, giải quyết công ăn việc làm cho gần 4.000 hộ nông dân tại vùng trọng điểm lúa Tây Nam Bộ. Các Hợp tác xã và vùng nguyên liệu vệ tinh được kiểm soát theo quy trình sản xuất từ chọn giống, trồng trọt cho đến thu hoạch, chế biến và đóng gói nghiêm ngặt.

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Vinacam
Lễ ra mắt

Sản phẩm nông sản của Agricam được cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn HACCP, BRC của Liên minh châu Âu, đáp ứng các điều kiện về an toàn thực phẩm ngay tại những thị trường khó tính: Úc, Mỹ, Mexico, Hong Kong… Sau 6 năm hoạt động, Agricam vinh dự là đơn vị xuất khẩu gạo Japonica số 1 Việt Nam.

Với mong muốn đem đến cho bà con nông dân những sản phẩm phân bón được đặc chế theo thổ nhưỡng từng vùng miền tại Việt Nam, năm 2016 Vinacam đã tiến hành đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất phân bón với diện tích trên 30.000 m2 tại Khu CN Long hậu 2 - Long An, công suất tối thiểu 100.000 tấn/năm, được trang bị nhiều dây truyền, thiết bị công nghệ hiện đại.

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Vinacam
Nhà máy Vinacam

Bằng những sản phẩm phân bón chất lượng cao, song song giữa 2 mảng hữu cơ sinh học và vô cơ Tập đoàn Vinacam mong muốn đem đến một giải pháp mới cho nền nông nghiệp bền vững, góp phần tạo ra những sản phẩm nông sản mang thương hiệu Việt sánh ngang tầm thế giới. 

Ngoài lĩnh vực sản xuất - kinh doanh, thương hiệu Vinacam còn được biết đến trong các công tác từ thiện đặc biệt là công tác Khuyến học, Khuyến tài. Với tôn chỉ “hỗ trợ các học sinh, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng hiếu học được cắp sách tới trường, không vì mục đích lợi nhuận hay quảng cáo” Tập đoàn Vinacam đã quyết định thành lập Quỹ xã hội mang tên “Quỹ khuyến học Vinacam” với số vốn khởi điểm 5 tỷ đồng.

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Vinacam
Nhà máy

Tính đến nay, sau gần 5 năm hoạt động, từ nguồn tài chính Quỹ, nguồn đóng góp ủng hộ của các nhà tài trợ trong nước và quốc tế, Quỹ kết hợp với Báo Tuổi trẻ và giải Golf tiếp sức đến trường, Đoàn thanh niên Vinacaam Group đã cấp trên 6.000.000.000 đồng tương đương 1.115 suất học bổng cho tân sinh viên nghèo hiếu học có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm TGĐ Tập đoàn Vinacam - Ông Vũ Duy Hải sinh ngày 10/10/1963, sinh ra và lớn lên trong gia đình nông dân nên Ông chọn cho mình sứ mệnh là phục vụ nông dân - Lực lượng lao động đông đảo nhất của đất nước ta hiện nay.

TVC giới thiệu Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Vinacam

Tiêu chí của Ông là nhập khẩu những loại phân bón tốt nhất, tìm kiếm những loại phân bón kết tinh từ trí tuệ, khoa học kỹ thuật hiện đại, có tỷ suất đầu tư thấp nhưng hiệu quả lại cao nhất phục vụ cho bà con nông dân và hướng đến vùng nguyên liệu sạch tạo ra những sản phẩm nông sản mang thương hiệu Việt đạt tiêu chuẩn Global Gap để xuất qua các nước châu Âu, đưa nền Nông nghiệp Việt Nam phát triển ngang với Thế giới, đưa đời sống của người Nông dân tiệm cận với đời sống của người thành thị  - Đó là sứ mệnh mà Ông theo đuổi.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam
Địa chỉ: 28 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận I, TP.Hồ Chí Minh

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488 (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0936 344 369

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ
Hiện từ 1 tới 5 trên 5 (1 trang)