0

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Lộc Trời

Số 23 đường Hà Hoàng Hổ, phường Mỹ Xuyên, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang

Tel:0964 807 488/ 0936 344 369 (Ms. Ngọc)

Email:[email protected]

Số 23 đường Hà Hoàng Hổ, phường Mỹ Xuyên, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty Cổ Phần Tập đoàn Lộc Trời

Thành lập từ năm 1993, trải qua 24 năm phát triển, Tập đoàn Lộc Trời luôn gắn bó với người nông dân và đóng góp vào sự phát triển bền vững của nền nông nghiệp Việt Nam. Tập đoàn với 25 chi nhánh trải rộng khắp Việt Nam, một chi nhánh tại Campuchia.

Tập đoàn Lộc Trời
Trụ sở Tập đoàn Lộc Trời

Tập đoàn Lộc Trời – Tiền thân là Công ty cổ phần bảo vệ thực vật An Giang (AGPPS) là nhà sản xuất, cung ứng sản phẩm và dịch vụ dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực nông nghiệp, với chuỗi giá trị bền vững từ nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh các sản phẩm hạt giống, thuốc bảo vệ thực vật, các sản phẩm hữu cơ sinh học, lúa gạo, cà phê.

Chuỗi giá trị nông nghiệp bền vững

Non sông gấm vóc cùng sự tin yêu của người nông dân Việt Nam đã giúp chúng tôi xây dựng nên một Tập đoàn Lộc Trời hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh theo chuỗi giá trị sản xuất nông nghiệp, là hiện thân cho khát vọng và sự sáng tạo của nông dân Việt Nam.

Tập đoàn Lộc Trời
Tập đoàn Lộc Trời

Cùng nông dân ra đồng

Tập Lộc Trời chính thức triển khai chương trình “Cùng nông dân ra đồng” từ năm 2006, tạo nên chuyển biến nhảy vọt trong việc tiếp cận kỹ thuật canh tác hiện đại cho nông dân cả nước.

Từ 12 kỹ sư thành viên, đến nay Lực Lượng 3 Cùng đã lên tới gần 1200 kỹ sư cùng ra đồng với nông dân. Tổ chức Guinness Việt Nam đã chính thức công nhận “lực lượng 3 cùng” của Tập đoàn Lộc Trời là lực lượng cùng nông dân ra đồng lớn nhất ở Việt Nam.

Phát triển bền vững vì một thế hệ tương lai

Vì nông dân ra đời và nhờ nông dân mà phát triển, Tập đoàn Lộc Trời luôn thấu hiểu những thành quả có được ngày hôm nay bắt nguồn từ sự tin yêu của bà con nông dân.

Luôn quan tâm đến chất lượng và sự cam kết bền vững, Tập đoàn Lộc Trời không ngừng nghiên cứu, cải tiến sản phẩm để không chỉ đáp ứng nhu cầu sản xuất mà còn góp phần chung tay bảo vệ môi trường. Chúng tôi đóng góp trực tiếp và thiết thực vào các hoạt động xã hội để giúp người nông dân có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tập đoàn Lộc Trời
Lễ ra mắt Tập đoàn Lộc Trời

Tuyên ngôn

 • Chúng tôi tuyên bố là tập đoàn nông nghiệp tri thức, có chuỗi giá trị bền vững hàng đầu thế giới.
 • Chúng tôi hiện thân cho khát vọng và sáng tạo của nông dân Việt Nam.
 • Chúng tôi cam kết: mang đến sự an tâm, tin tưởng cho cộng đồng và xã hội, cung cấp sản phẩm và dịch vụ an toàn, chất lượng.
 • Mọi người hãy trông cậy vào "sự chính trực – công nghệ – đột phá, đồng thuận và nhiệt huyết của chúng tôi”.

Triết lý kinh doanh

 • Góp phần chăm lo cho lợi ích xã hội ngày hôm nay chính là vì sự phát triển của công ty trong tương lai.
 • Phân phối và phân phối lại lợi nhuận cho nông dân một cách hợp lý và đạo lý.

Khát vọng tương lai

Với sứ mạng “Cùng nông dân phát triển bền vững”, Tập đoàn Lộc Trời đang cùng người nông dân Việt Nam kiến tạo một nền nông nghiệp qui mô lớn – Chất lượng cao và đáng tin cậy. Với cả trái tim và tâm huyết, chúng tôi chia sẻ với người nông dân Việt Nam niềm hy vọng vào một cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho hôm nay và sự đảm bảo cho các thế hệ mai sau.

Tập đoàn Lộc Trời
Giao lưu hợp tác kinh tế

Mục tiêu chiến lược

 • Nâng cao giá trị hạt gạo, thu nhập và đời sống của người nông dân.
 • Góp phần phát triển nền nông nghiệp và nông thôn Việt Nam.
 • Góp phần xây dựng thương hiệu gạo Việt Nam.
 • Hoàn thiện chuỗi giá trị, sản phẩm và dịch vụ nông nghiệp của Tập đoàn Lộc Trời.

Hướng tới một tương lai hạnh phúc, cam kết mang đến những giá trị bền vững, Tập đoàn Lộc Trời đã và đang đồng hành cùng người nông dân Việt Nam viết nên một câu chuyện mới trong hôm nay và cho những thế hệ tương lai.

Công ty Dịch vụ Bảo vệ thực vật An Giang được Uỷ ban nhân dân tỉnh An Giang ra quyết định thành lập vào ngày 30/11/1993, với cơ sở vật chất ban đầu rất nhỏ bé, tiền vốn kinh doanh ban đầu chỉ 750 triệu đồng và 23 nhân viên.

Tập đoàn Lộc Trời
Quy trình sản xuất

Bắt đầu với lĩnh vực cung ứng thuốc bảo vệ thực vật, bằng chất lượng sản phẩm đáng tin cậy và chiến lược kinh doanh đột phá, công ty từng bước nhận được sự tin tưởng của bà con nông dân cả nước. Xuất thân từ một tỉnh nhỏ của Đồng Bằng Sông Cửu Long, Bảo vệ thực vật An Giang – AGPPS nhanh chóng mở chi nhánh tại TP.HCM vào năm 1994 và mở rộng phạm vi kinh doanh trên cả nước, qui mô và doanh số không ngừng tăng lên.

Năm 1996, với Trung tâm Nghiên cứu và Sản xuất Giống đi vào hoạt động, Bảo vệ thực vật An Giang chính thức bước vào lĩnh vực nghiên cứu và kinh doanh hạt giống đầy tiềm năng. Chú trọng mạnh mẽ trong việc đầu tư công nghệ, chất xám trong lĩnh vực nghiên cứu, chọn tạo giống lúa, Bảo vệ thực vật An Giang từng bước trở thành đơn vị dẫn đầu trong ngành kinh doanh hạt giống tại Việt Nam.

Cũng trong năm 1996, Bảo vệ thực vật An Giang đã mạnh dạn đầu tư xây dựng 02 nhà máy gia công, chế biến nông dược với tổng công suất trên 5.000 tấn mỗi năm với nhiều chủng loại sản phẩm. Việc đầu tư xây dựng nhà máy đã giúp công ty hạ được giá thành sản phẩm, mẫu mã bao bì luôn được cải tiến phù hợp với thị hiếu của nông dân, chất lượng và sản lượng sản phẩm luôn ổn định giúp công ty chủ động mở rộng hệ thống phân phối, phục vụ nông dân.

Tập đoàn Lộc Trời
Hợp tác kinh tế

Năm 1999, sau 06 năm hoạt động, Bảo vệ thực vật An Giang đã tăng vốn lên gấp 57 lần, doanh thu cán mức 600 tỷ đồng so với 13 tỷ đồng trong những năm đầu thành lập, nộp ngân sách tổng cộng 109,8 tỷ đồng.

Năm 2000, công ty vinh dự được Nhà nước trao tặng danh hiệu Anh Hùng Lao Động cho những thành tích đặc biệt xuất sắc trong sản xuất và các hoạt động xã hội. Năm 2002, ông Huỳnh Văn Thòn, Tổng giám đốc công ty vinh dự được nhà nước trao tặng danh hiệu Anh Hùng Lao Động. Từ đầu những năm 2000, Ban lãnh đạo công ty đã nuôi quyết tâm xây dựng công ty trở thành một tập đoàn tầm vóc với chuỗi giá trị nông nghiệp bền vững hàng đầu thế giới.

Tập đoàn Lộc Trời
Huân chương Anh Hùng Lao động

15 năm sau kể từ khi ý tưởng xây dựng tập đoàn được hình thành, Bảo vệ thực vật An Giang đã tiến những bước dài bền vững. Công ty được cổ phần hoá vào năm 2004 với số vốn điều lệ 150 tỷ đồng.

Công ty bắt tay xây dựng Lực lượng 3 Cùng và triển khai chương trình lớn Cùng nông dân ra đồng vào năm 2006, tạo nên chuyển biến nhảy vọt trong việc tiếp cận kỹ thuật canh tác hiện đại cho nông dân cả nước.

Từ 12 kỹ sư thành viên, đến nay Lực Lượng 3 Cùng đã lên tới gần 1200 kỹ sư cùng ra đồng với nông dân. Tổ chức Guinness Việt Nam đã chính thức công nhận “lực lượng 3 cùng” của Tập đoàn Lộc Trời là lực lượng cùng nông dân ra đồng lớn nhất ở Việt Nam.

Tập đoàn Lộc Trời
Hội chợ

Năm 2010, ngành Lương thực của công ty chính thức được khởi động. Những cánh đồng mẫu lớn đầu tiên được công ty xây dựng trên khắp vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long và Chuỗi giá trị lúa gạo đầu tiên của Việt Nam từng bước được định hình.

Năm 2012, AGPPS đưa vào hoạt động Trung tâm nghiên cứu nông nghiệp Định Thành, trung tâm nghiên cứu trong lĩnh vực nông nghiệp qui mô lớn đầu tiên trực thuộc một công ty tư nhân.

Công ty hiện đang có quan hệ hợp tác chiến lược rộng rãi và chặt chẽ với nhiều tập đoàn, viện, trường quốc tế và trong nước trong lĩnh vực nông nghiệp.

Đến năm 2014, Công ty Cổ phần Bảo vệ thực vật An giang chính thức tăng vốn điều lệ lên 652,05 tỷ đồng.Tổng giá trị tài sản của công ty trong đến hết năm 2014 đạt 5.702 tỷ đồng. Doanh thu của công ty trong năm 2014 đạt 8.846 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 701 tỉ đồng. Tổng số nhân viên của AGPPS đến hết năm 2014 là 3.439 người.

Sau 22 năm hoạt động, Bảo vệ thực vật An Giang đã trở thành nhà sản xuất, cung ứng sản phẩm và dịch vụ dẫn đầu Việt Nam trong lĩnh vực nông nghiệp, với chuỗi giá trị bền vững từ nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh các sản phẩm hạt giống, thuốc bảo vệ thực vật, các sản phẩm hữu cơ sinh học.

Đặc biệt, trong lĩnh vực lúa gạo, AGPPS đã trở thành công ty dẫn dầu trong việc xây dựng Chuỗi giá trị sản xuất lúa gạo, với 5 nhà máy chế biến gạo hiện đại trải khắp vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long, với hơn 40.000 hộ nông dân tham gia sản xuất gạo chất lượng cao và an toàn cùng sự đồng hành kỹ thuật của gần 1300 kỹ sư nông nghiệp 3 Cùng.

Trong năm 2014, AGPPS đã chính thức bắt tay triển khai xây dựng chiến lược Chuỗi giá trị trên cây cà phê, với bước đi đầu tiên là hỗ trợ người nông dân Tây Nguyên tháo gỡ những khó khăn bức thiết trong việc tái canh cây cà phê.

Tập đoàn Lộc Trời
Lộc Trời

Công ty TNHH MTV Cà phê Hương Vị Trời có trụ sở tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, thủ phủ cà phê Tây Nguyên, là đơn vị triển khai chiến lược Chuỗi giá trị trên cây cà phê của Tập đoàn Lộc Trời. Lực lượng kỹ sư 3 Cùng của công ty đồng hành cùng nông dân trồng cà phê, xây dựng những Vùng nguyên liệu cao cấp, tuyển chọn những hạt cà phê chất lượng nhất, và chế biến với công nghệ hiện đại để mang đến người tiêu dùng các sản phẩm cà phê Hương Vị Trời đẳng cấp.

Ngày 23/08/2015, tại Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp, Công ty Cổ phần Bảo vệ thực vật An Giang đã chính thức đổi tên thành Tập đoàn Lộc Trời. Thương hiệu Bảo vệ thực vật An Giang đã được nông dân biết đến và tin tưởng suốt 22 năm qua đang bắt đầu một cuộc chuyển hoá lịch sử với trọng tâm phục vụ người nông dân thông qua chiến lược xây dựng chuỗi giá trị nông nghiệp hàng đầu thế giới.

Năm 2017, Tập đoàn Lộc Trời vinh dự trở thành Thương hiệu Quốc gia và là 1 trong 12 doanh nghiệp tiêu biểu kỷ niệm 30 đổi mới đất nước. Hướng tới một tương lai hạnh phúc, cam kết mang đến những giá trị bền vững, Tập đoàn Lộc Trời đã và đang đồng hành cùng người nông dân Việt Nam viết nên một câu chuyện mới trong hôm nay và cho những thế hệ tương lai.

TVC giới thiệu Tập đoàn Lộc Trời

Tập đoàn Lộc Trời đã nhận được nhiều danh hiệu, giải thưởng cao quý

 • Danh hiệu “Anh hùng Lao động” cho Công ty vào năm 2000.
 • Tổng Giám đốc Huỳnh Văn Thòn đón nhận danh hiệu “Anh hùng Lao động” vào năm 2002.
 • Tổng giám đốc Huỳnh Văn Thòn và Phó Tổng giám đốc Nguyễn Đình Lê nhận Huân chương Hữu nghị của Chính phủ Vương quốc Campuchia vào năm 2013.
 • Nhiều năm liền đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao.
 • Nhiều năm liền được bầu chọn vào Danh sách 500 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.
 • Giải thưởng Bông Lúa Vàng của Bộ Nông Nghiệp & Phát triển nông thôn năm 2012, 2015.
 • Giải thưởng Doanh nghiệp vì Nhà nông lần thứ nhất của Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn năm 2015.
 • Hằng trăm bằng khen, giấy khen của các Bộ, ngành, Ủy ban nhân dân của các Tỉnh, các Trường Đại học.
 • Danh hiệu TOP 3 Gạo ngon nhất thế giới trong cuộc thi Gạo ngon nhất thế giới 2015 (do The Rice Trader tổ chức).
 • Tập đoàn Lộc Trời được vinh danh Thương hiệu Quốc gia năm 2016.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Lộc Trời
Trụ sở: Số 23 đường Hà Hoàng Hổ, phường Mỹ Xuyên, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488 (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0936 344 369

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ
Hiện từ 1 tới 14 trên 14 (1 trang)