0

Công ty Cổ phần Sinh hóa Nam Định

Số 347 Trần Nhân Tông - P. Trần Hưng Đạo - TP Nam Ðịnh

Tel:0964 807 488/ 0983837488 (Ms. Ngọc)

Email:

Số 347 Trần Nhân Tông - P. Trần Hưng Đạo - TP Nam Ðịnh

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty Cổ phần Sinh hóa Nam Định

Công ty Cổ phần Sinh Hóa Nam Định  được thành lập ngày 07 tháng 01 năm 1997 với ngành nghề kinh doanh là Sản xuất chế phẩm sinh học - vi sinh vật xử lý hầm cầu vệ sinh, các chất tẩy rửa, hóa mỹ phẩm, chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn. Hàng hóa  do công ty sản xuất có chất lượng cao, mẫu mã đẹp, chủng loại phong phú, giá thành hợp lý, được đông đảo người tiêu dùng mến mộ.

Sản phẩm MicrôPhốt là chế phẩm nổi tiếng, có tiếng vang lớn trên toàn quốc, được Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng lấy làm căn cứ xây dựng tiêu chuẩn Việt Nam năm 2003. Đặc biệt năm 2006 sản phẩm MicrôPhốt đã dành được Giải thưởng Cúp Sao Vàng Đất Việt 2006. Công ty đã được Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng - Trung tâm chứng nhận Quacert cấp chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng 9001:2008. Các sản phẩm của Công ty đã thực sự góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, đồng thời góp phần cải thiện môi trường đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng.

TVC Kỉ niệm 20 năm Công ty Cổ phần Sinh hóa Nam Định

Cùng hợp tác đầu tư khoa học với Công ty có các Cố vấn kỹ thuật là những Giáo sư, Tiến sĩ,Thạc sĩ ngành hóa chất, vi sinh vật giầu kinh nghiệm thực tế thuộc viện Công Nghệ Sinh Học, trung tâm KHTN & CNQG, viện KHKTNN Việt Nam và đội ngũ kỹ sư trẻ nhiệt tình, năng động, làm việc theo phương châm "Lấy Chất lượng làm thước đo Uy tín".

Hòa cùng nhịp điệu phát triển của đất nước, trong những năm qua công ty đã tồn tại và phát triển vững chắc với sự hỗ trợ nhiệt tình của các cơ quan, các tổ chức xã hội cùng sự nỗ lực vươn lên của tập thể cán bộ công nhân viên. Trong đó phong trào áp dụng khoa học công nghệ mới vào sản xuất kinh doanh nhằm phục vụ cuộc sống của nhân dân, góp phần giữ gìn môi trường Xanh - Sạch - Đẹp thực sự là then chốt giúp cho công ty đạt được những thành tựu mong muốn.

Công ty Cổ phần Sinh hóa Nam Định
Hội trường Công ty Cổ phần Sinh hóa Nam Định

 "Uy tín chất lượng " là hành trang, là phương châm hành động để công ty vững bước tiến vào thế kỷ 21.

Sứ mệnh:

Với phương châm: " Vì một môi trường Xanh - Sạch - Đẹp, Chất lượng sản phẩm là thước đo uy tín của công ty !". Công ty Cổ phần Sinh Hóa Nam Định cam kết xây dựng và sáp dụng thành công hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 nhằm:

- Đảm bảo ổn định chất lượng sản phẩm theo quy định của pháp luật, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
- Thường xuyên cải tiến kỹ thuật, nâng cao chất lượng, mẫu mã sản phẩm, sản xuất kinh doanh có hiệu quả cao.
- Mở rộng quy mô sản xuất, đẩy mạnh công tác đào tạo, nâng cao tay nghề tiếp tục khẳng định uy tín, vị trí của công ty trên thương trường.

Công ty Cổ phần Sinh hóa Nam Định
Nhà máy Công ty Cổ phần Sinh hóa Nam Định

Tầm nhìn:

Công ty cổ phần Sinh Hóa Nam Định hoạt động với mục tiêu tạo ra nhiều sản phẩm tốt nhất nhằm bảo vệ và nâng cao môi trường sống khỏe mạnh cho mọi gia đình Việt, trở thành niềm tin của người nội trợ.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ :

Công ty Cổ phần Sinh hóa Nam Định
Trụ sở: Số 347 Trần Nhân Tông - P. Trần Hưng Đạo - TP Nam Ðịnh

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488  (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ: 0936 344 369

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0888 562 488

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ
Hiện từ 1 tới 14 trên 14 (1 trang)