0

Công ty Cổ phần Sản xuất Do Paint

110 Trần Phú, P. Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Tel:0964 807 488/ 0983837488 (Ms. Ngọc)

Email:[email protected]

110 Trần Phú, P. Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty Cổ phần Sản xuất Do Paint Việt Nam

Với độ phủ rộng trên toàn quốc, Do Paint xin giới thiệu đến Quý khách hàng địa chỉ những Đại lý cung cấp sơn Do Paint chất lượng và uy tín nhất. Chúng tôi tạo ra một hệ màu sắc rực rỡ, mang lại sự lựa chọn thoải mái, và dễ dàng phối màu thật đẹp mắt. Do Paint đảm bảo mọi loại sơn đều đáp ứng được yêu cầu chuẩn về chất lượng và cách sử dụng và chắc chắn là tốt hơn so với quảng cáo của chúng tôi.

Công ty Cổ phần Sản xuất Do Paint Việt Nam là công ty chuyên sản xuất các chủng loại sơn với thương hiệu Do Paint bao gồm: Sơn nước, sơn dầu chất lượng cao với công nghệ hiện đại của các tập đoàn sơn và hóa chất hàng đầu.

Với đội ngũ cán bộ, công nhân kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao và các chuyên gia đầu ngành về hóa chất, vật liệu chống thấm của Đức, chúng tôi luôn cải tiến kỹ thuật để cho ra đời các dòng sản phẩm sơn cao cấp phù hợp với khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam. Phương châm hoạt động của Công ty Cổ phần Sản xuất Do Paint là lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi, sự hài lòng của khách hàng là yếu tố sống còn của thương hiệu, chúng tôi rất mong được đem giá trị của sản phẩm đến cho thị trường.

I. Tầm nhìn

Việt Nam đang trên con đường đi lên môt nước công nghiệp hóa, hiện đại hóa, cuộc sống con người Việt Nam càng ngày càng có những tiêu chuẩn cao hơn. Do Paint được thành lập và để tương tác cũng như tạo ra những sản phẩm hoàn thiện hơn, đáp ứng tốt nhất những yêu cầu khắt khe nhất.

Thương hiệu sơn Do Paint
Thương hiệu sơn Do Paint

II. Sứ mệnh

- Bảo vệ bức tường của người Việt.

- Đem lại giá trị cao hơn cho người lao động.

- Bảo vệ môi trường trong tất cả các công đoạn sản xuất và kinh doanh.

III. Giá trị cốt lõi

- Con người năng động, vì mục tiêu tương tác đem lại giá trị cho đối tác.

- Con người của Do Paint được tuyển chọn với các tiêu chí chính trực, bản lĩnh và trung thực.

- Công nghệ tiên tiến nhập khẩu 100% từ Đức.

- Sản phẩm chất lượng cao nhất. tiêu chí bảo vệ môi trường và an toàn cho con người.

Mô hình sản xuất
Mô hình sản xuất

IV.Cam kết chất lượng

Tiêu chí kính doanh:

100% sản phẩm được kiểm định trước khi xuất xưởng. Tiêu chí cao nhất là an toàn, chất lượng và kinh tế.

Sơn CHC “ Thế Giới Sắc Màu”

Dòng sơn DoPanit

Thực hiện mục tiêu từ nay đến 2020 sơn Dopaint sẽ có 777 công ty thành viên trong nước và ngoài nước có mặt 63 tỉnh thành 714 quận huyện, thành phố, thị xã chúng tôi xin trân trọng giới thiệu dòng sản phẩm sơn Dopaint.

Là dòng sản phẩm sơn chất lượng cao sản xuất công nghệ của CHLB Đức. Với chất lượng dòng sơn tốt nhất phù hợp với tất cả các khí hậu được bảo hành lên đến 10 năm với 1728 màu sẽ làm hài lòng ngôi nhà bạn làm tăng vẻ đẹp thân thiện môi trường.

Sơn mịn nội thất - Màu trắng
Sơn mịn nội thất - Màu trắng

Sử dụng sơn Dopaint sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp chất lượng công trình của bạn thể hiện thương hiệu đẳng cấp trong công nghệ sơn sạch với đặc điểm sơn dễ thi công, phù hợp với các điều kiện khí hậu thời tiết cho các công trình xây dựng.

Sơn Dopaint ưu điểm không chứa chì,thủy ngân, đặc biệt chống nấm mốc,kháng khuẩn vi khuẩn,che phủ nếp nứt chân chim,che phủ các vết nứt có khả năng đàn hồi, chống tia cực tím,chống nóng.

Chúng tôi cam kết phương châm đem đến quý khách sản phẩm sơn Dopaint hiện tốt nhất so với các loại sơn có mặt trên thị trường hôm nay.

Sơn dopaint
Sơn nội thất kinh tế - Sơn Dopaint

Với đội ngũ nhân viên,chuyên gia kỹ thuật giỏi tốt nhất đem đến  hài lòng để phục vụ khách hàng trong nước và ngoài nước,sử dụng sơn Dopaint làm tăng thêm vẻ đẹp công trình chất lượng đi đến đẳng cấp quốc tế .

Chúng tôi xin trân trọng hợp tác các đối tác tham gia đóng góp xây dựng phát triển thị trường theo phương châm người việt,dùng hàng việt chất lượng vươn ra quốc tế phù hợp với tất cả các công trình xây dựng với các khách hàng hài lòng sản phẩm ưu biệt cao các kênh phân phối linh hoạt nhanh tốt nhất trên thị trường.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ :

Công ty Cổ phần Sản xuất Do Paint Việt Nam
Địa chỉ: 110 Trần Phú, P. Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488 (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0936 344 369

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ

Sơn Do Paint

Liên hệ

Hiện từ 1 tới 1 trên 1 (1 trang)