0

Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Food – S.G Food

Lô C24-24B/ll, C25/II - Đường 2F - KCN Vĩnh Lộc, Xã Vĩnh Lộc A - Huyện Bình Chánh - TP.HCM

Tel:02873004456

Email:[email protected]

Lô C24-24B/ll, C25/II - Đường 2F - KCN Vĩnh Lộc, Xã Vĩnh Lộc A - Huyện Bình Chánh - TP.HCM

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Food – S.G Food

Được thành lập vào ngày 18/7/2003 với tên gọi Công ty Cổ phần Hải sản SG (SG FISCO) chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng thủy hải sản đông lạnh và thực phẩm chế biến cung cấp cho thị trường xuất khẩu và nội địa. Thực phẩm tươi ngon không những là nguồn dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể, mà còn là linh hồn của những bữa ăn quây quần đầm ấm bên gia đình. Tại SAIGON FOOD chúng tôi chia sẻ đam mê mang đến những bữa ăn tươi ngon, tự nhiên và tiết kiệm thời gian để hỗ trợ người phụ nữ chăm chút cho gia đình thân yêu. 

Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Food – S.G Food

Năm 2003 từ một doanh nghiệp chỉ có văn phòng giao dịch, thuê nhà máy gia công sản xuất với 11 nhân sự là cán bộ khung. Sau 6 tháng hoạt động, SAIGON FOOD mua nhà máy tại KCN Vĩnh Lộc có diện tích xây dựng 5.000 m2 với 300 công nhân. Đến hôm nay SAIGON FOOD đã trở thành một doanh nghiệp với đội ngũ nhân sự gần 2.000 người, sở hữu 4 xưởng sản xuất thực phẩm chế biên đông lạnh và thực phẩm ăn liền cao cấp có tổng diện tích trên gần 24.000 m2 với hệ thống kho lạnh, thiết bị cấp đông hiện đại, hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2008, HACCP, BRC, Kaizen, 5S.

Sứ mệnh tầm nhìn

 • Sứ mệnh: Mang những giải pháp tối ưu trong việc chăm sóc bữa ăn gia đình.
 • Tầm nhìn: Trở thành nhà sản xuất và cung cấp BỮA ĂN TƯƠI số 1 Việt Nam.
 • Giá trị cốt lõi 5c: Cam kết I Chia sẻ I Chân tình I Cải Tiến I Chuyên nghiệp 
 • Mục tiêu: Sự thỏa mãn khách hàng luôn là mục tiêu của chúng tôi.

Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Food – S.G Food

Con đường đầy tự hào

 • 2003: Thành lập công ty S.G Fisco, gia công sản xuất cho thị trường xuất khẩu và nội địa
 • 2004-2005: Mua nhà máy tại KCX Vĩnh Lộc, TP.HCM. Đạt chứng nhận ISO 9001 và HACCP
 • 2006-2007: Phát triển các mặt hàng xuất khẩu sang Mỹ/Nhật. Mở rộng thị trường nội địa tại các siêu thị lớn:z
 • 2008-2010: Mở rộng nhà xưởng, nâng cao năng lực sản xuất. Đạt chứng nhận toàn cầu BRC, Hàng Việt Nam chất lượng cao
 • 2011: Đổi tên thành Công ty Cổ phần Sài Gòn Food. Mở rộng sản xuất kinh doanh trong bối cảnh suy thoái kinh tế
 • 2012: Xác lập kỷ lục NỒI LẨU LỚN NHẤT VIỆT NAM và tung ra nhiều sản phẩm chất lượng cao

Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Food – S.G Food

Thành tựu

 • Từ khi thành lập đến nay, SAIGON FOOD liên tục đạt được nhiều danh hiệu và giải thưởng uy tín từ nhà nước, báo đài và các tổ chức, hiệp hội về thực phẩm.
 • 2005 - 2007: DN Việt Nam uy tín, chất lượng trong lĩnh vực Thủy hải sản Cấp bởi Bộ Thương Mại
 • 2009: Hàng Việt Nam Chất lượng cao Cấp bởi Báo Sài Gòn Tiếp Thị
 • 2010: Món ngon Việt Nam Cấp bởi Tap chí Món ngon
 • 2011 : Top 10 Thương hiệu Việt tin cậy  Cấp bởi TT Unesco văn hóa Truyền thông thông tin Cơ quan đại diện hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ Thương hiệu VN
 • 2011: Danh hiệu tích cực tham gia công tác từ thiện  Cấp bởi Ủy ban mặt trận tổ quốc việt nam
 • 2011: Top 204 Hàng VNCLC tốt nhất Cấp bởi Báo Sài Gòn Tiếp Thị
 • 2012: Kỷ lục “Nồi Lẩu Lớn Nhất" Cấp bởi TT Sách kỷ lục Việt Nam
 • 2012: Thực phẩm Việt VÌ sức khỏe người Việt Cấp bởi UB TCTP VN
 • 2013: Đạt thành tích xuất sắc tham gia thực hiện cuộc vận động Người VN ưu tiên dùng hàng VN" trên địa bàn TPHCM 2012 Cấp bởi Ủy Ban nhân dân TPHCM
 • 2013: Chứng nhân "Doanh nghiệp tin cậy vì người tiêu dùng"  Cấp bởi Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam
 • 2013: Sản phẩm đạt danh hiệu “Mẹ tin dùng, con khôn lớn 2013"
 • 2013: Saigon Food đón nhận danh hiệu DN TP.HCM tiêu biểu năm 2013 Cấp bởi Ủy Ban nhân dân TPHCM
 • 2013: Đạt danh hiệu Doanh nghiệp Văn hóa - Unesco Việt Nam năm 2013 Cấp bởi Liên hiệp cá Hội UNESCO Việt Nam
 • 2014: Nhận bằng khen của Bộ Trưởng Bộ khoa học và Công nghệ về việc Công ty CP Sài Gòn Food đã có nhiều ứng dụng đối mới sáng tạo góp phần thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh Cấp bởi Bộ Trưởng Bộ khoa học và Công nghệ

Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Food – S.G Food

Sài Gòn Food sáng tạo sản phẩm đẩy cơ thành phát

“Bình thường mới”, đó là một khái niệm đặc biệt, xuất hiện từ khi Covid-19 đến rồi đi rồi lại đến. Trước những tác động của dịch bệnh lắng xuống rồi bùng phát, chúng ta đã chứng kiến những thay đổi nhanh chóng về thói quen và nhu cầu mới của người tiêu dùng (theo kết quả nghiên cứu thị trườnhg của Niesien, Kantar): 

 • Giảm các hoạt động bên ngoài, trở về với việc chế biến, ăn uống tại nhà nhiều hơn.
 • Đi mua sắm ít lần trong tuần với mỗi lần nhiều thực phẩm, thay vì mua sắm nhiều lần và mỗi lần ít thực phẩm như trước đây.
 • Quan tâm sản phẩm tiện lợi, an toàn và hỗ trợ sức khỏe.
 • Thắt chặt chi tiêu từ việc lựa chọn sản phẩm giá phù hợp đến tiết kiệm năng lượng.

Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Food – S.G Food

Ngay khi dịch Covid-19 bùng phát, chúng ta đã nghe câu chuyện Sài Gòn Food biến nguy thành cơ, nhanh chóng ổn định lòng người, thực hiện nhiệm vụ “kép” chống dịch tốt - sản xuất giỏi và phát triển kinh doanh online để phục vụ người tiêu dùng mọi lúc mọi nơi.

Tiếp tục bước vào giai đoạn “bình thường mới”, Sài Gòn Food mạnh mẽ đẩy cơ thành phát. Từ việc lắng nghe ý kiến của người tiêu dùng, kết hợp với những ý tưởng ấp ủ từ lâu, Sài Gòn Food nhanh chóng sáng tạo sản phẩm mới và cải tiến sản phẩm cũ trong thời gian ngắn kỷ lục - 03 tháng, đến nay đã sẵn sàng ra mắt người tiêu dùng.

Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Food – S.G Food

Bữa ăn tươi Sài Gòn Food: Tái chinh phục thị trường với diện mạo mới

Trước đây, người tiêu dùng đã biết rất nhiều sản phẩm Ready to Cook – Sẵn Sàng Để Nấu của Sài Gòn Food như lẩu đông lạnh có gói nước dùng, cá viên, cá tẩm, hải sản ngũ sắc, … nhưng ít ai biết Sài Gòn Food còn có một dòng sản phẩm đông lạnh khác rất tiện lợi - Ready to Eat - Sẵn Sàng Để Ăn, được cấp đông bằng công nghệ IQF hiện đại, giữ nguyên giá trị dinh dưỡng của thực phẩm và có thời hạn sử dụng đến 12 tháng.

Năm 2018, Bữa ăn tươi Sài Gòn Food ra đời, được đóng gói trong tô khá đẹp và tiện lợi để hâm nóng ăn ngay. Tuy nhiên, sản phẩm chưa được truyền thông rộng rãi và chưa phân phối nhiều ở các hệ thống siêu thị nên người tiêu dùng ít quan tâm.

Khi dịch Covid-19 xảy ra, người tiêu dùng có nhu cầu cất trữ hàng hóa đông lạnh nhiều hơn và lâu hơn, rất quan tâm sản phẩm an toàn và tiện lợi để nấu tại nhà nên Bữa Ăn Tươi Sài Gòn Food trở nên hút hàng. Mặc dù nhận được tín hiệu tốt từ thị trường, nhà máy sản xuất không kịp bán nhưng Sài Gòn Food cũng đồng thời phát hiện thiết kế tô đựng sản phẩm rất đẹp mà lại cồng kềnh, khiến người tiêu dùng không thể mua nhiều một lúc nên đã mạnh dạn cải tiến sản phẩm:

Bao bì siêu đẹp, “siêu mi nhon”, ít chiếm không gian tủ lạnh, cho khách thoải mái dự trữ đồ ăn “chống đói” mọi lúc mọi nơi, sẵn sàng cho bữa ăn chính đến bữa ăn sáng, ăn xế và cả ăn khuya.

Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Food – S.G Food

Hương vị siêu ngon vì phong phú thành phần nguyên liệu và tăng cường đạm trong công thức. Ngoài 04 vị cũ có thêm 02 vị mới để khách thay đổi khẩu vị:

 • 04 vị cũ gồm có Cơm Chiên Dương Châu, Cơm Chiên Hải Sản Ngũ Sắc, Cơm Chiên Cá Mặn Gà Xé và Mì Ý Sốt Bò Bằm.
 • 02 vị mới gồm có Cơm chiên Kim Chi và Mì Ý Xúc Xích Kiểu Nhật.

Mức giá “Siêu yêu thương”, 25.000đ/sản phẩm Cơm Chiên và 30.000đ/sản phẩm Mỳ Ý, phù hợp túi tiền mọi gia đình trong thời kỳ “thắt lưng buộc bụng”.

Kênh phân phối siêu rộng, phủ khắp các siêu thị uy tín trực tiếp lẫn trực tuyến, dễ dàng cho khách tiếp cận thông tin và lựa chọn sản phẩm.

Đặc biệt trong tháng 9 và tháng 10 sắp tới, 4.000 sản phẩm Mỳ Ý Sốt Bò Bằm 250g sẽ được tặng kèm khi khách mua Chả Cá Viên 500g tại các hệ thống siêu thị Big C, Aeon, Lotte.

Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Food – S.G Food

Cháo tươi Sài Gòn Food – Cháo tươi số 1 Việt Nam

Cháo tươi Sài Gòn Food được tung ra thị trường từ năm 2012, được người tiêu dùng đón nhận trong suốt 8 năm qua và được công nhận là Cháo Tươi Số 1 Việt Nam trong ngành cháo do Liên hiệp khoa học doanh nhân Việt Nam và Viện sở hữu trí tuệ quốc tế tổ chức bình chọn.

Từ ngày ra mắt sản phẩm cháo tươi đầu tiên đến nay, Sài Gòn Food vẫn luôn sáng tạo và cải tiến sản phẩm theo nhu cầu của người tiêu dùng. Trong thời “bình thường mới”, dòng sản phẩm chủ lực này càng chứng minh hiệu quả và được chú trọng đầu tư nhiều hơn.

Cháo tươi bổ dưỡng: Phát triển vì sức khỏe Việt

Từ khi ra đời vào năm 2015, Cháo tươi bổ dưỡng Sài Gòn Food được biết đến với 3 vị là tổ yến hạt sen, tổ yến cá hồi và gà ác nhân sâm, dành cho các khách hàng là người cao tuổi, người cần bồi bổ sức khỏe. Dù ra đời với hoài bão chăm sóc sức khỏe Việt nhưng sức mua của dòng sản phẩm này chưa cao trong thời gian qua, chủ yếu khách hàng mua làm quà tặng vì bao bì sang trọng, nguyên liệu quý và cao cấp. Vì vậy, suối 5 năm qua, Sài Gòn Food vẫn chỉ có 3 vị cho dòng cháo tươi bổ dưỡng.

Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Food – S.G Food

Đến khi đại dịch Covid-19 ập đến, nhu cầu tăng đột biến, sản xuất không kịp bán, chúng tôi mới nhìn thấy tương lai của dòng sản phẩm này và nhanh chóng triển khai nghiên cứu vị mới nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng thực phẩm an toàn và hỗ trợ sức khỏe của người tiêu dùng.

Và tháng 9 này, Sài Gòn Food vui mừng công bố 02 tuyệt tác mới của dòng cháo tươi bổ dưỡng, xứng đáng với thông điệp mà chúng tôi muốn gửi đến người tiêu dùng – mỗi sản phẩm chính là quà tặng vàng cho sức khỏe:

 • Cháo bổ dưỡng tổ yến bát bảo: được sáng tạo dựa trên phương thức nhân gian lưu truyền về 8 loại nguyên liệu quý có nguồn dinh dưỡng tuyệt vời, ngoài tổ yến còn có long nhãn, hạt sen và 5 loại đậu kết hợp cùng nhau tạo ra giá trị bổ dưỡng tối ưu cho người sử dụng.
 • Cháo bổ dưỡng bồ câu yến mạch hạt sen: là món ăn bài thuốc có tác dụng bồi bổ sức khỏe, dưỡng nhan và nhiều công dụng khác được thừa nhận từ ngàn năm trước, nay được Sài Gòn Food chế biến bằng công nghệ đặc biệt để ai cũng có cơ hội được thọ hưởng.

Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Food – S.G Food

Cháo tươi baby: Công thức mới bổ sung DHA và không hạt nêm bột ngọt

Cháo tươi baby Sài Gòn Food được các bà mẹ tin dùng suốt nhiều năm qua trong việc chăm sóc bữa ăn hàng ngày cho bé. Chia sẻ âu lo cùng hàng triệu bà mẹ Việt Nam, chúng tôi không ngừng nghiên cứu cải tiến và đã có bước đột phá trong công thức sản phẩm:

 • Bổ sung DHA, giúp bé phát triển trí não và thị giác trong những năm đầu đời, lượng DHA phù hợp hòa tan trong cháo, giúp bé hấp thu trọn vẹn và dễ dàng qua mỗi bữa ăn.
 • Cam kết không hạt nêm bột ngột cho bé bữa ăn an toàn dinh dưỡng.
 • Bên cạnh đó, bao bì Cháo tươi baby Sài Gòn Food cũng được thiết kế đột phá, như một món quà nhỏ kích thích trí tưởng tượng của các bé mỗi khi nhìn thấy sản phẩm.

Cháo tươi tiết kiệm: Thế mạnh về giá

Năm 2018, sản phẩm cháo tươi tiết kiệm Sài Gòn Food ra đời với thế mạnh về giá, chỉ 10.000đ/gói và chủ yếu được bán ở cửa hàng tạp hóa truyền thống, nhưng chưa được quan tâm đúng mức. Khi dịch Covid-19 bùng phát, dòng sản phẩm này liên tục đứt hàng do sức mua quá lớn nên Sài Gòn Food quyết định đẩy mạnh phát triển:

 • Cải tiến thành phần nguyên liệu và thêm vị mới theo các phản hồi của người tiêu dùng:
 • Giữ 02 vị cũ được ưa chuộng: Cá đậu xanh, tôm thịt rau ngót.
 • Thêm 04 vị mới: gà cà rốt, thịt thăn rau củ, bò đậu đỏ, thịt trứng mồng tơi.

TVC giới thiệu Sài Gòn Food

Mở rộng hệ thống phân phối, ngoài kênh truyền thống còn đưa vào kênh phân phối hiện đại như siêu thị, cửa hàng tiện lợi. Hiện nay, sản phẩm được tiêu thụ mạnh ở hệ thống Bách Hóa Xanh.

Tất cả những câu chuyện sáng tạo sản phẩm của Sài Gòn Food đều xuất phát từ niềm tin rằng nguyên liệu tươi ngon, an toàn là khởi nguồn của mọi món ăn tuyệt hảo. Chúng tôi lựa chọn nguyên liệu bằng sự tận tâm, chế biến trong lửa yêu thương, kết hợp nghiên cứu kỹ lưỡng nhu cầu ẩm thực hiện đại để mang đến giải pháp tối ưu trong việc chăm sóc bữa ăn gia đình.

Quý Khách hàng cần tư vấn xin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Food – S.G Food

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ

Không tìm thấy sản phẩm nào!