0

Công ty Cổ phần Quốc tế ZURIC

Tầng 5, Tòa nhà Machinco, Số 10 Đường Trần Phú Phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội

Tel:0964 807 488/ 024 7774 6999 (Ms. Bảo Anh)

Email:[email protected]

Tầng 5, Tòa nhà Machinco, Số 10 Đường Trần Phú Phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội

Thương hiệu Việt nổi tiếng -  ZURIC

Đi vào hoạt động từ 23/7/2014, Công ty Cổ phần Quốc tế ZURIC là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh hóa chất có uy tín trên thị trường, đáp ứng được nhu cầu sử dụng hóa chất cho các doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp liên doanh nước ngoài. ZURIC luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá cả và dịch vụ hoàn hảo. Tự hào với dây chuyền công nghệ hiện đại do đội ngũ kỹ sư hóa giàu kinh nghiệm đảm trách, ZURIC đang dần khẳng định vị thế của thương hiệu Việt trong thị trường trong nước và quốc tế trước nguy cơ hàng tiêu dùng Việt Nam đang ngày bị mai một.

Công ty Cổ phần Quốc tế ZURIC hiện nay chuyên nghiên cứu và sản xuất: Nước giặt, nước xả vải, nước rửa chén. Đây là những mặt hàng thiết yếu và cơ bản trong đời sống hàng ngày.

Sản phẩm của ZURIC Việt Nam
Sản phẩm của Công ty Cổ phần Quốc tế ZURIC

Nắm bắt được nhu cầu thị trường, ZURIC tung ra những sản phẩm được cải tiến với mẫu mã đa dạng và chất lượng vượt trội nhưng vẫn vô cùng kinh tế. Lấy lợi ích của người tiêu dùng làm cốt lõi, sản phẩm của công ty luôn đảm bảo 3 yếu tố vô cùng quan trọng: An toàn cho người sử dụng, không hóa chất độc hại và thân thiện với môi trường.

Hiện tại, các sản phẩm của Công ty Cổ phần Quốc tế ZURIC đã có mặt tại nhiều siêu thị, đại lý và hệ thống phân phối trên khắp các tỉnh thành trong cả nước. Để đến gần hơn với người tiêu dùng, ZURIC sẽ phát triển thêm kênh mua bán online, giúp khách hàng có cơ hội tìm hiểu về những mặt hàng của công ty từ đó dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Quốc tế ZURIC

Địa chỉ:  Tầng 5, Tòa nhà Machinco, Số 10 Đường Trần Phú Phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội

SĐT: 024 7774 6999

Hotline: 0964 807 488 (Ms. Bảo Anh) để được tư vấn, hỗ trợ.

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ
Hiện từ 1 tới 16 trên 16 (1 trang)