0

Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Tây Nam Bộ

151/18, Trần Hoàng Na, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ, Việt Nam

Tel:0964 807 488/ 0983837488 (Ms. Ngọc)

Email:[email protected]

151/18, Trần Hoàng Na, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ, Việt Nam

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Tây Nam Bộ

Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Tây Nam Bộ là đơn vị thành viên của Tổng công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí – CTCP được thành lập ngày 31/12/2010. Công ty được chuyển đổi từ Công ty TNHH MTV Phân bón và Hóa chất Dầu khí Tây Nam Bộ được thành lập từ năm 2008. Công ty CP Phân bón và Hóa chất Dầu khí Tây Nam Bộ (PVFCCo Tây Nam Bộ) được đánh giá là một trong những đơn vị hoạt động hiệu quả nhất trong Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí.

Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Tây Nam Bộ
Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Tây Nam Bộ

Ưu thế của công ty là hoạt động tại khu vực có diện tích canh tác lúa và các loại cây trồng nông nghiệp lớn nhất cả nước, do vậy nhu cầu sử dụng phân bón cao hơn các khu vực khác. PVFCCo Tây Nam Bộ là cầu nối sản phẩm Đạm Phú Mỹ tới tận tay người nông dân Tây Nam Bộ với giá cả hợp lý nhất và đảm bảo chất lượng.

Hiện tại, Công ty đã tạo lập được một hệ thống phân phối vững chắc, rộng khắp khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long và dựa vào hệ thống phân phối này Công ty đang từng bước đưa sản phẩm Đạm Phú Mỹ sang tiêu thụ tại thị trường Campuchia. Kết thúc năm tài chính 2013, công ty đạt doanh thu bán hàng hơn 2.890 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế hơn 30 tỷ đồng.

Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Tây Nam Bộ
Hàng Việt Nam chất lượng cao

Lịch sử hình thành

08/07/2004: Giám đốc Công ty Phân đạm và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã có quyết địnhsố 288/QĐ-TCHC về việc thành lập tổ thị trường Miền Tây Nam Bộ. Với chức năng nhiệm vụ: Quản lý trạm giao dịch, hoạt động theo quy chế tổ chức hoạt động điều hành của bộ máy công ty, giới thiệu, quảng bá sản phẩm của công ty, thu nhập thông tin thị trường khu vực tổng hợp báo cáo về phòng và Giám đốc công ty, hướng dẫn khách hàng nguyên tắc hợp tác tiêu thụ sản phẩm, đàm phán và trình công ty ký các hợp đồng bán hàng  và tổ chức vận tải giao nhận. 

14/01/2007: Hội đồng Quản trị Tổng công ty Dầu khí Việt nam có quyết định 077/QĐ-HĐQT thành lập Chi nhánh Công ty Phân đạm và Hóa chất Dầu khí tại Cần Thơ. Với mục đích tổ chức thực hiện kinh doanh, phát triển thị trường bán buôn, bán lẻ sản phẩm phân đạm và hóa chất dầu khí tại khu vực Miền Tây Nam Bộ.

Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Tây Nam Bộ
Văn phòng khu vực Tây Nam Bộ

19/09/2007: Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần Phân đạm và Hóa chất Dầu khí đã ra quyết định số 017/QĐ-HĐQT về việc thành lập Chi nhánh Công ty cổ phần Phân đạm và Hóa chất Dầu khí tại Cần Thơ với nhiệm vụ chính: Tổ chức thực hiện kinh doanh các sản phẩm phân đạm và hóa chất dầu khí tại khu vực Miền Tây Nam Bộ, phát triển thị trường buôn bán, bán lẻ sản phẩm Phân đạm và Hóa chất Dầu khí tại khu vực Miền Tây Nam Bộ.

27/12/2007: Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần Phân đạm và Hóa chất Dầu khí đã ra quyết định về việc đổi tên Chi nhánh Công ty Phân đạm và Hóa chất Dầu khí tại Cần Thơ thành Xí nghiệp trực thuộc công ty.

Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Tây Nam Bộ
Nhận giải thưởng

07/08/2008: Hội đồng Quản trị Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí đã ra quyết định về việc thành lập công ty TNHH một thành viên Phân bón và Hóa chất Dầu khí Tây Nam Bộ với chức năng nhiệm vụ chính sau: kinh doanh các loại phân bón và các sản phẩm hóa chất khác, mua bán hàng nông –lâm sản, các loại dịch vụ kỹ thuật trong sản xuất kinh doanh phân bón và các sản phẩm hóa chất khác có liên quan (trừ hóa chất có tính độc hại mạnh), kinh doanh vận tải hàng hóa bằng ôtô, đường thủy nội địa, kinh doanh bất động sản, kinh doanh kho bãi.

24/12/2010: Hội đồng Quản trị Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí đã ra quyết định về việc chuyển đổi công ty TNHH một thành viên Phân bón và  Hóa chất Dầu khí Tây Nam Bộ thành Công ty cổ phần. 

Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Tây Nam Bộ
Dây chuyền sản xuất phân lân

Sau khi hoàn thiện các thủ tục pháp lý, ngày 31/12/2010 công ty đã được sở kế hoạch và đầu tư Tp. Cần Thơ đã cấp chứng nhận đăng ký doanh nghiệp công ty cổ phần, mã số doanh nghiệp 1800722461 cho Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Tây Nam Bộ.
Kể từ ngày 01/01/2011 đến nay, Công ty chính thức hoạt động theo mô hình Công ty cổ phần theo Quy định của Luật doanh nghiệp Việt Nam.

Cung cấp các sản phẩm phân bón, nông dược ổn định, kịp thời, tin cậy, giá hợp lý kèm theo các giải pháp giúp sử dụng hiệu quả sản phẩm, đồng thời đảm bảo hiệu quả kinh doanh, góp phần phát triển bền vững nông nghiệp ĐBSCL và lợi ích của các cổ đông. Ổn định nghĩa là ổn định về số lượng, chất lượng, chủng loại, nguồn hàng và thực hiện đúng các cam kết.

Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Tây Nam Bộ
Đạm Phú Mỹ

Tầm nhìn đến 2025

 • Phấn đấu trở thành doanh nghiệp kinh doanh và phân phối phân bón, nông dược số một tại ĐBSCL.
 • Chủ động và tích cực tham gia vào chuỗi giá trị sản xuất lúa gạo.

Với vùng tiêu thụ trải dài từ Đồng Tháp, Tiền Giang trở về đất mũi Cà Mau, Công ty Tây Nam Bộ đã phát triển hệ thống tiêu thụ bao gồm các Đại lý, Cửa hàng phủ đều khắp các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, đặc biệt tại các vùng trọng điểm như An Giang, Kiên Giang, Đồng Tháp, Cần Thơ… 

Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Tây Nam Bộ
Cơ cấu tổ chức

Ngành, nghề theo Hệ thống ngành kinh tế Việt Nam:

(Đối với ngành nghề kinh doanh có điều kiện, doanh nghiệp chỉ kinh doanh khi có đủ điều kiện theo quy định của pháp luật)

 • Sản xuất phân bón và hợp chất ni tơ
 • Vận tải hàng hóa đường thuỷ nội địa
 • Kho bãi và lưu giữ hàng hóa
 • Bốc xếp hàng hóa
 • Hoạt động dịch vụ hỗ trợ khác liên quan đến vận tải

TVC giới thiệu PVFCCo

(Trừ kinh doanh dịch vụ giao nhận hàng xuất khẩu, nhập khẩu hoặc đại lý làm thủ tục hải quan)

 • Bán buôn chuyên doanh khác chưa được phân vào đâu: Kinh doanh, xuất nhập khẩu phân bón; Xuất nhập khẩu hóa chất và các sản phẩm hóa chất khác sử dụng trong nông nghiệp; Bán buôn vật tư nông nghiệp
 • Đại lý, môi giới, đấu giá: Đại lý ký gởi và phân phối hàng hóa; Môi giới mua bán hàng hóa
 • Bán buôn nông, lâm sản nguyên liệu (trừ gỗ, tre, nứa) và động vật sống
 • Chi tiết: Bán buôn giống, hạt giống cây trồng, con giống thủy hải sản các loại, hàng nông lâm thủy hải sản
 • Vận tải hàng hóa bằng đường bộ: Vận tải hàng hóa đường bộ bằng xe tải thông thường và xe bồn
 • Tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại
 • Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê
 • Kiểm tra và phân tích kỹ thuật: Dịch vụ kỹ thuật trong sản xuất kinh doanh phân bón và các sản phẩm hóa chất khác có liên quan.
 • Quảng cáo: Thực hiện các dịch vụ quảng cáo trên các phương tiện truyền thông đại chúng, pano, bảng hiệu tại điểm bán hàng, hội chợ, triển lãm, các phương tiện giao thông, các hoạt động quảng cáo thuộc lĩnh vực nông nghiệp

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Phân Bón Và Hóa Chất Dầu Khí Tây Nam Bộ
Trụ sở: 151/18, Trần Hoàng Na, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488 (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0936 344 369

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ
Hiện từ 1 tới 4 trên 4 (1 trang)