0

Công ty Cổ phần Nam Bảo Dược

Tầng 2, Tòa nhà B15, Đơn Nguyên B, KĐT Đại Kim- Định Công, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Tel:0983837488

Email:[email protected]

Tầng 2, Tòa nhà B15, Đơn Nguyên B, KĐT Đại Kim- Định Công, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty CP Nam Bảo Dược

Công ty cổ phần Nam Bảo Dược chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm thuốc Đông Y có chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên kết hợp với công nghệ hiện đại để cho ra đời những sản phẩm chất lượng, an toàn nhất cho người tiêu dùng. 

Nam Bảo Dược
Thảo Dược Thiên nhiên

Mục tiêu:

Trở thành công ty dược phẩm danh tiếng, có uy tín cao với các sản phẩm chất lượng, độc đáo từ dược liệu tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần Nam Bảo Dược luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng lên hàng đầu và nghiêm ngặt tuân thủ các quy định về kiểm định chất lượng, Nam Bảo Dược tự hào đảm bảo cung cấp các dược liệu “sạch, chất lượng cao” do chính mình nuôi trồng để tạo ra những dược phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả.

Nam Bảo Nam là Nhà thuốc gia truyền lâu đời với văn hóa chữa bệnh của dân tộc Việt Nam, 54 dân tộc là 54 nền văn hóa chữa bệnh đầy bản sắc. Kế thừa và làm giàu truyền thống Nam y có sự góp phần của những vị Lương y tài giỏi. 

Tiền thân là cơ sở Đông y Tùng Lộc được cố Lương y Nguyễn Kim Tuyến sáng lập vào năm 1934 tại số 95 phố Hàng Bạc, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Thương hiệu Tùng Lộc đã được đăng ký bản quyền lần đầu tiên tại Sở Công thương TP. Hà Nội năm 1958.

Sản phẩm độc đáo của Tùng Lộc là Thuốc cam Hàng Bạc gia truyền có xuất xứ từ thời Trịnh Nguyễn năm 1600, được gia đình họ Nguyễn Bá lưu truyền cho đến nay và thương mại hóa từ năm 1934. Từ đó sản phẩm Thuốc cam Hàng Bạc Tùng Lộc đã được nhân dân cả nước tin dùng và tín nhiệm.

Kế tục sự nghiệp của dòng họ để lại, cố Lương y Nguyễn Hữu Toàn đã kế nghiệp thành công và xây dựng nên thương hiệu Tùng Lộc nổi tiếng trong cả nước. Năm 1990, thương hiệu Tùng Lộc – Thuốc cam Hàng Bạc gia truyền tiếp tục được đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Cục sáng chế Quốc gia. Từ năm 1993 sản phẩm độc đáo của Tùng Lộc được Lưu hành trên toàn lãnh thổ Việt Nam, giúp tạo điều kiện cho nhân dân được sử dụng một trong những bài thuốc có giá trị và tác dụng cao của nền dược học Việt Nam.

Năm 1995, Đông y Tùng Lộc là cơ sở Đông y duy nhất của Việt Nam được Bộ Khoa học và Công nghệ Môi trường mời tham gia triển lãm quốc tế WORLDTECH ’95 tổ chức tại Thái Lan, tại đây sản phẩm Thuốc cam Hàng Bạc Tùng Lộc đã được bạn bè quốc tế đánh giá cao. Đặc biệt trong dịp chào mừng 50 năm giải phóng Thủ đô 10/10/2004, Đông y Tùng Lộc tự hào được Sở Y tế thành phố Hà Nội mời là đại diện cho Y học cổ truyền Hà Nội tham dự Triển lãm Y học Hà Nội 50 năm kế thừa và phát triển. Ngoài ra, đơn vị còn nhận được nhiều Bằng khen, Giấy khen, Huy chương do các cấp các ngành trao tặng. Và mới đây năm 2010, công ty Tùng Lộc, là một trong những đơn vị đã vinh dự được nhận danh hiệu cao quí “Thương hiệu nổi tiếng Quốc Gia và Doanh nhân xuất sắc đất việt 2010”.

Năm 2004 cùng với việc hội nhập hóa kinh tế các doanh nghiệp cả nước, để phục vụ tốt hơn cho nhân dân về Thuốc cam Hàng Bạc Tùng Lộc, chấp hành lộ trình phát triển tiêu chuẩn chất lượng thuốc có nguồn gốc từ dược liệu của Bộ Y tế và Nhà nước đề ra đến năm 2010 cơ sở Đông Y Tùng Lộc được đổi thành Công ty TNHH Tùng Lộc với trụ sở khang trang, nhà máy hiện đại rộng 13000m2 tại Văn Lâm Hưng Yên đạt chuẩn GMP - WHO. Công ty gồm tòa nhà điều hành cùng khu sản xuất chuyên biệt được trang bị nhiều máy móc hiện đại, kiểm soát chất lượng từng khâu nhằm nâng cao hơn nữa tiêu chuẩn sản phẩm trong khu vực và quốc tế để có một sản phẩm tốt hơn cho sức khỏe của nhân dân.

Để đảm bảo công tác sản xuất và thương mại được mang tính chuyên biệt Lãnh đạo Công ty TNHH dược Tùng Lộc đã ủy quyền cho nhà phân phối là Công ty Cổ phần Nam Bảo Dược được độc quyền phát triển thị trường cũng như hoạt động kinh doanh cho sản phẩm thuốc cam Tùng Lộc gia truyền Hàng Bạc đã được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng trong gần 100 năm qua.

Trải qua bao thăng trầm của lịch sử, Công ty Cổ phần Nam Bảo Dược vẫn luôn tự hào được đóng góp một phần nhỏ bé trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Phát huy vốn quý của y học cổ truyền, kế thừa và phát triển văn hóa chữa bệnh của người Việt để điều trị cho nhân dân trong nước và quốc tế.

Tôn chỉ:

- Nghiên cứu và phát triển các bài thuốc quý, cây thuốc quý Việt Nam.
- Tạo dựng các sản phẩm chất lượng vì sức khoẻ người Việt
- Phát triển các giá trị thuần Việt, cố gắng từng bước xuất khẩu các sản phẩm có nguồn gốc dược liệu Việt Nam ra thế giới.
- Luôn cổ vũ tinh thần yêu quý và sử dụng dược phẩm Việt Nam.

Nam Bảo Dược
Thảo Dược Thiên nhiên

Giá trị cốt lõi:

1. Yêu lao động
2. Chính nghĩa
3. Con người là trọng tâm
4. Sáng tạo, tiên phong
5. Hợp tác, chia sẻ
6. Chuyên nghiệp

Triết lý kinh doanh:

- Kinh doanh là đem lại giá trị thực sự, lợi ích thực sự cho xã hội.
- Lời khen của khách hàng là thước đo thành công của doanh nghiệp.

Nhưng có lẽ điều kỳ diệu sẽ không bao giờ xuất hiện nếu không có những con người đam mê và kiên trì tới cùng. Không ngừng tìm tòi tri thức dân gian trong những bài thuốc cổ truyền, kiên trì nghiên cứu công nghệ. Đó là chìa khóa thành công trong kỷ nguyên mới chính là công nghệ và khoa học kỹ thuật.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Nam Bảo Dược 

Trụ sở: Tầng 2, Tòa nhà B15, Đơn Nguyên B, KĐT Đại Kim- Định Công, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Công ty Chúng tôi Cam kết bán hàng 100% chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng sản phẩm, dịch vụ đã công bố trong gian hàng! Quý khách mua hàng được kiểm tra trước khi thanh toán. Được đổi trả nếu hàng bị lỗi hỏng không đặt yêu cầu do vận chuyển.

 1. Được đổi trả nếu hàng bị lỗi hỏng không đặt yêu cầu do vận chuyển.
 2. Quý khách mua hàng thanh toán theo hình thức: Nhận hàng và gửi tiền cho người Ship hàng!
 3. Thời gian giao hàng: Đơn mua lẻ phụ thuộc vào đơn vị ViettelPost. Đơn mua Sỉ Chúng tôi sẽ thuê xe chuyên chở tận nơi nhận!
 4. Quý khách mua hàng bấm nút: Đặt Mua sau đó điền đầy đủ thông tin và ghi chú thời gian có thể nhận hàng.
 5. Công ty chúng tôi sẽ trực tiếp gửi hàng về địa chỉ Quý khách yêu cầu.
 6. Đơn cần Gấp trong phần Đặt Mua ghi chú: Gửi Graf và Quý khách tự trả phần phí này.
 7. Quý khách đặt đơn không cần đăng ký thành viên.
 8. Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ :

  1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0989219488  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

  2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

  3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

  4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

 9.  
0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ
Hiện từ 1 tới 2 trên 2 (1 trang)