0

Công Ty Cổ Phần Gốm Sứ Phú Vinh

Lô K 15 KCN Bát Tràng - xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội

Tel:0964 807 488/ 0936 344 369 (Ms. Ngọc)

Email:[email protected]

Lô K 15 KCN Bát Tràng - xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty Cổ phần gốm sứ Phú Vinh

Công ty CP gốm sứ Phú Vinh được thành lập trên giấy phép kinh doanh số 0107017207, do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp.

Qua quá trình xây dựng công ty, chúng tôi đã trải qua nhiều khó khăn vất vả để xây dựng được công ty lớn mạnh như ngày hôm nay, cũng dựa trên rất nhiều từ cố gằng của cán bộ công nhân viên công ty, và sự tin tưởng của quý khách hàng đến sản phẩm của Công ty Gốm sứ Phú Vinh. Xưởng sản xuất và văn phòng công ty tại lô K 14-15 và lô B41Khu CN Bát Tràng, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Công ty CP gốm sứ Phú Vinh
Công ty CP gốm sứ Phú Vinh

Năng lực sản xuất của chúng tôi đảm bảo thực hiện đủ cho các hợp đồng của khách hàng, đảm bảo đúng chất lượng, đúng thời gian và số lượng của đơn đặt hàng.

Sản phẩm chủ lực của chúng tôi là sản xuất gốm sứ và in logo, chữ làm quà tặng, quà khuyến mại cho các doanh nghiệp, đơn vị hành chính, các tổ chức, cá nhân có nhu cầu tặng công nhân, nhân viên khách hàng và quà khuyến mại.

Với bề dầy kinh nghiệp sản xuất, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và thời gian đúng theo hợp đồng để kịp cho những sự kiện lớn của khách hàng.

Công ty CP gốm sứ Phú Vinh
Sản phẩm Gốm sứ Phú Vinh

Định hướng phát triển

Với bề dầy kinh nghiệm sản xuất trong lĩnh vực gốm sứ cao cấp, chúng tôi luôn sản xuất và cùng cấp cho khách hàng những sản phẩm gốm sứ đẹp, bền để xứng đáng với những đồng tiền khách hàng bỏ ra để mua sản phẩm của chúng tôi.

Với quy mô sản xuất hiện nay chúng tôi tự tin đáp ứng được những đơn hàng lớn và nhiều đơn hàng trong cùng một thời điểm. Hiện tại khả năng mỗi tháng chúng tôi có thể sản xuất được 40.000 - 50.000 bộ ấm chén các loại cùng với cả Cốc sứ, lọ hoa hay bộ bàn ăn bằng gốm sứ.

Cùng với dây truyền in hiện đại để in trên sản phẩm sứ, đảm bảo không bong tróc, không bay mầu, bảo hành vĩnh viễn.

Công ty CP gốm sứ Phú Vinh
Làng nghề truyền thống

Tôn chỉ hoạt động

 • Chúng tôi luôn xác định mục tiêu phục vụ khách hàng là trên hết. 
 • Muốn tồn tại và phát triển thì phải có được niềm tin của khách hàng, vì vậy chúng tôi luôn cố gắng phát triển sản phẩm của mình ngày càng đẹp hơn, dịch vụ khách hàng ngày càng tốt hơn để đáp ứng những đòi hỏi ngày càng khắt khe của thị trường. 
 • Bạn chỉ cần xem những mẫu sản phẩm của chúng tôi sẽ biết chúng tôi có khả năng đáp ứng nhu cầu của bạn không.
 • Ngành nghề chính là sản xuất gốm sứ cho xuất khẩu và tiêu dùng trong nước.
Công ty CP gốm sứ Phú Vinh
Sản phẩm đẹp tinh xảo

Các sản phẩm chúng tôi trực tiếp sản xuất:

 • Ấm chén Bát Tràng
 • Bát Đĩa Bát Tràng
 • Lọ hoa
 • Cốc sứ - Ly sứ
Công ty CP gốm sứ Phú Vinh
Truyền thống gốm sứ Bát Tràng

Nằm giữa làng nghề truyền thống gốm sứ Bát Tràng, Công ty cổ phần Gốm sứ Phú Vinh được đánh giá là doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu gốm sứ đứng đầu Việt Nam. Dựa trên những lợi thế sẵn có của truyền thống gốm sứ Bát Tràng, chúng tôi luôn luôn học hỏi nghiên cứu và áp dụng những công nghệ mới vào sản phẩm của chúng tôi để tạo ra những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất và có khả năng cạnh tranh tốt nhất với sản phẩm của Trung Quốc và Thái Lan.

TVC giới thiệu Gốm sứ Phú Vinh

 • Sản phẩm chúng tôi đa dạng về chủng loại và mẫu mã, các sản phẩm chủ yếu chúng tôi là: Ấm chén, bát đĩa, đồ trang trí như lọ hoa, chậu hoa... và rất nhiều sản phẩm nghệ thuật.
 • Sản phẩm chúng tôi được xuất khẩu sang rất nhiều nước trên thế giới và luôn được đánh gia là nhà cung cấp có uy tín và chất lượng nhất.
 • Thêm vào đó thị trường trong nước cũng là một thế mạnh của chúng tôi, sản phẩm chúng tôi được phân phối và bày bán trên rất nhiều siêu thị và các đại lý trên toàn quốc. 

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Gốm sứ Phú Vinh
Địa chỉ: Lô K 15 KCN Bát Tràng - xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488 (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0936 344 369

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ
Hiện từ 1 tới 12 trên 12 (1 trang)