0

Công ty Cổ phần G&M - VAC

80A Huỳnh Văn Bánh, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tel:0964807488/ 0983837488 (Ms. Ngọc)

Email:[email protected]

80A Huỳnh Văn Bánh, phường 15, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Giới thiệu

Công ty Cổ phần G&M - VAC là công ty chuyên sản xuất và thương mại các sản phẩm chắm sóc da và cơ thể. Được thành lập năm 1996 và rất tự hào là một doanh nghiệp gia đình sở hữu 100% vốn đầu tư của người Australian. Công ty có trụ sở, xưởng sản xuất, kho bãi, phòng thí nghiệm và các cơ sở vật chất khác đều đặt tại Tarent Point, Sydney, Australia.

Với đội ngũ tiến sĩ hóa học giàu kinh nghiệm chuyên nghiên cứu và phát triển các thành phần với đặc tính tự nhiên cao cấp, nhằm đảm bảo chất lượng xuất sắc cho các sản phẩm như Lanolin oil, Macadamia oil, Avocado, Emu oil, Kakadu Plum, Eucalyptus oil, Lemon Tea Tree oil, Tea Tree oil, Rosehip oil, Goats milk... Trong hơn 20 năm qua, sản phẩm của G&M đã được phân phối đi khắp thế giới với các dòng sản phẩm nổi tiếng như Bio-Essence, Austrailan Cream MK II, Native Australian và Dr.V.

Mỹ phẩm G&M
G&M được thành lập năm 1996 và là một doanh nghiệp sở hữu 100% vốn đầu tư từ Úc

G&M tự hào trở thành nhà sản xuất mỹ phẩm Organic, được cấp giấy chứng nhận là nhà sản xuất hữu cơ lớn nhất nước Úc. G&M là đối thủ cạnh tranh của những nhà bán lẻ lớn nhất nước Úc trong ngành mỹ phẩm về chăm sóc da, cơ thể và tóc. Hiện tại doanh thu lớn nhất của G&M là xuất khẩu và quan trọng doanh số đang tiếp tục tăng trưởng rất cao. Tại thị trường châu Á chúng tôi tự hào là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực chăm sóc da.
Tại nhà máy ở Tarent Point mỗi ngày chúng tôi sản xuất gần 100.000 sản phẩm và con số này đang dần tăng lên đáng kể, chúng tôi đang nâng công suất lên 30% để đáp ứng cho các nhà bán lẻ toàn cầu và chúng tôi cũng không ngừng phát triển và nghiên cứu thêm nhiều sản phẩm mới để phục vụ cho khách hàng.

Mỹ phẩm G&M
G&M tự hào trở thành nhà sản xuất mỹ phẩm Organic

Các chứng nhận

Mỹ phẩm hữu cơ có nguồn gốc từ thiên nhiên đạt chuẩn kiểm định Organic (không phân bón hóa học, thuốc trừ sâu, thuốc tăng trưởng) và là một bước phát triển cao hơn của mỹ phẩm thiên nhiên.

Để được công nhận là mỹ phẩm organic cần tuân thủ rất nhiều tiêu chuẩn đánh giá khắt khe tuỳ theo quốc gia, và để có thể đến được tay người tiêu dùng khắp nơi trên thế giới, vượt qua được các bài test ở mỗi quốc gia và được công nhận là cả một câu chuyện dài...Tuy nhiên, có thể tóm gọn lại, để được dán nhãn AUSDA Organic Sea và lSO Quốc tế ( chứng nhận uy tín nhất toàn cầu ) , thì chỉ có loại 100% thành phần hữu cơ và trên 95% Thành phần hữu cơ mới được công nhận.

Mỹ phẩm G&M
Da sẽ căng bóng và sáng mịn màng sau 2 tháng dùng sản phẩm của G&M

Trong đó, mỗi thành phần thảo mộc để được công nhận là hữu cơ phải được công nhận là được trồng trên đất không xịt thuốc trừ sâu, không bón phân hoá học, không chứa chất bảo quản, không có hoá chất tạo màu, tạo mùi nhân tạo...

Chính vì những tiêu chuẩn này, mà sản phẩm hữu cơ có hạn bảo quản rất ngắn và khi đến được tay người tiêu dùng là kết tinh của những gì sạch sẽ trong lành nhất.

Cam kết: Da sẽ căng bóng và sáng mịn màng sau 02 tháng dùng đều đặn sản phẩm của G&M.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ :

Công ty Cổ phần G&M - VAC
Trụ sở: 80A Huỳnh Văn Bánh, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488  (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ: 0936 344 369

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ
Hiện từ 1 tới 8 trên 8 (1 trang)