0

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Trung Ương CPC1 - Bashkir Honey

297/24A Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

Tel:0939024945

Email:[email protected]

297/24A Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Trung Ương CPC1 - Bashkir Honey

Mật ong từ rừng tự nhiên, hệ thực vật là các thảo mộc có nhiều dược tính quý, giống ong đen mang bộ gen quý hiếm có nguy cơ tuyệt chủng, khí hậu khắc nghiệt lạnh giá, cùng với kinh nghiệm và công nghệ... tất cả tạo nên giọt mật vàng tinh túy Bashkir Honey.

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Trung Ương CPC1 - Bashkir Honey

Mật ong Bashkir được nghiên cứu và sản xuất tại “Trung tâm nghiên cứu nuôi ong và ứng dụng điều trị Bashkortostan”. Trung tâm là một tổ chức phi lợi nhuận và được xếp vào tài sản nhà nước của Cộng hòa Bashkortostan. Kết quả nghiên cứu của Trung tâm vào năm 2005 đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng tên gọi xuất xứ hàng hóa “Mật ong Bashkir”. Hiện nay, Trung tâm là đơn vị giữ bản quyền duy nhất trên thế giới, không một tổ chức, đơn vị hay công ty kinh doanh nào được sử dụng tên thương mại trên. 

Về nhà sản xuất Mật ong Bashkir: Trung tâm nghiên cứu nuôi ong và ứng dụng điều trị Bashkortostan

Trung tâm là nhà sản xuất lớn mật ong Bashkir chất lượng cao và an toàn về mặt sinh thái. Đồng thời cũng là một viện nghiên cứu hàng đầu nhà nước cộng hòa Bashkirian có trụ sở tại thủ đô UFA, Nga, chuyên về nghề nuôi ong và ứng dụng trị liệu. 200 loại sản phẩm y tế về phòng bệnh, dinh dưỡng, mỹ phẩm được sản xuất tại Trung tâm và xuất khẩu sang các nước khác. Từ năm 2005, Trung tâm đã xuất khẩu mật ong sang Mỹ, Tây Âu và Châu Á.

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Trung Ương CPC1 - Bashkir Honey

Phù hợp với yêu cầu hiện đại, đội ngũ nhân viên của Trung tâm đã tạo ra một cấu trúc và hệ thống hoạt động độc đáo, duy nhất ở Nga và không có công ty nào tương tự trên thế giới trong lĩnh vực sản xuất và khoa học nông nghiệp. Nguyên tắc hoạt động chính của Trung tâm là thống nhất khoa học và sản xuất trong một chu trình duy nhất: bộ phận khoa học nuôi ong - bộ phận trực thuộc các trạm nuôi ong khoa học và thực nghiệm; khoa công nghệ - hội thảo khoa học thực nghiệm chế biến các sản phẩm từ nghề nuôi ong; Khoa Apitherapy - Trung tâm Y học Cổ truyền và trị liệu bằng nọc ong. Thành phẩm từ các bộ phận cơ cấu của Trung tâm nhập đưa vào bộ phận thương mại, sau đó được bán theo hình thức bán buôn và bán lẻ.

Nhằm bảo tồn và tái tạo nguồn gen quý giá nhất của quần thể ong Bashkir độc đáo tại Trung tâm, 6 trạm nuôi ong khoa học và thực nghiệm đã được thành lập và đang vận hành thành công (Nurimanovskaya, Arkhangelskaya, Gafuriyskaya, Kugarchinskaya, Zianchurinskaya, Burzyanskaya). Tại đây có tổng số 4 nghìn đàn ong. Các công ty con của Trung tâm do Bộ Nông nghiệp Liên bang Nga cấp giấy chứng nhận cho một nhà máy nhân giống để lai tạo giống ong mật Bashkir. Trang trại chăn nuôi này là trang trại nuôi ong lớn nhất ở Nga

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Trung Ương CPC1 - Bashkir Honey

Lần đầu tiên ở Bashkortostan, nhằm cung cấp cho những người nuôi ong của nước cộng hòa vật liệu nhân giống, một trại nuôi ong gốc quy mô công nghiệp, ba khu trung tâm với tổng số 1200 vị trí hạt nhân để thu được ong chúa sinh sản và một phòng thí nghiệm để thụ tinh cho ong chúa, được trang bị các thiết bị nhập khẩu, đã được tạo ra trên cơ sở của trạm nuôi ong Arkhangelskaya.

Theo kết quả của một cuộc nghiên cứu về quận Burzyansky thuộc lãnh thổ Cộng hòa Bashkortostan ngày nay, nơi không có đàn ong du nhập từ những nơi khác, Giáo sư Đại học Tổng hợp Moscow G.A. Kozhevnikov đưa ra kết luận: “... Trong các quần thể ong từ vùng Bashkortostan và vùng Ural, chúng ta có một tàn tích ... của loài ong đen rừng nguyên thủy Châu Âu, hiện đang là viên ngọc quý nhất theo quan điểm của di truyền học. Chúng đã được chọn lọc hàng nghìn năm trong cuộc đấu tranh khốc liệt để tồn tại giữa thiên nhiên núi non khắc nghiệt, đã phát triển bền bỉ, ổn định, vì thế chúng phải được bảo vệ và nhân lên bằng mọi cách". Quá trình nghiên cứu thực địa cho thấy ong Bashkir sinh sống trong các hốc cây ở quận Burzyansky của Bashkortostan theo định nghĩa của Giáo sư Kozhevnikov thì là một con ong "thời tiền sử". Chứng tỏ trong quá trình tiến hóa, quần thể ong mật Bashkir đã bảo tồn và củng cố những đặc tính sinh học nhất định để phân biệt với các giống và quần thể ong khác.

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Trung Ương CPC1 - Bashkir Honey

Ong Bashkir khỏe mạnh, năng suất và ủ mật trong nửa năm

Sự độc đáo của quần thể ong Bashkir nằm ở tính cứng rắn trong mùa đông khắc nghiệt của Bashkortostan, khả năng đề kháng tự nhiên chống lại nhiều loại bệnh như bệnh sán lá, nhiễm độc nấm mốc, cũng như năng suất mật cao trong điều kiện chỉ thu hoạch mật một lần trong năm từ cây Linden. Ong mật Bashkir cũng được đánh giá cao ở cấp độ quốc tế. Năm 1965, tại thủ đô Bucharest của Romania đã diễn ra Đại hội Nuôi ong quốc tế lần thứ XX, tại đây ong Bashkir đã được trao tặng bằng chứng nhận và huy chương bạc.

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Trung Ương CPC1 - Bashkir Honey

Vào giữa mùa nuôi ong, trước khi thu hoạch mật chính, ong chúa đạt kỷ lục đẻ > 2000 trứng mỗi ngày. Trong thời kỳ đẻ trứng cao nhất, trọng lượng của những con ong chúa đạt từ 300 mg trở lên. Những đàn ong khỏe có ngày làm việc trên 16 giờ. Chúng bắt đầu hoạt động bay lúc 5 giờ và kết thúc lúc 22 giờ. Về năng suất mật, ong của quần thể Bashkir vượt trội so với ong của các giống khác, giúp đảm bảo cung cấp mật trong khi chỉ thu hoạch một lần một năm. Ong Bashkir thích nghi tốt với việc sử dụng nguồn mật dồi dào lấy từ một loại thực vật (ví dụ cây Linden hoặc cây kiều mạch) hơn là nhiều loại thực vật. Trong thời gian ngắn của đợt lấy mật chính, chúng đã tích lũy được một lượng lớn mật, xây dựng nhiều răng lược, có chất lượng cao và kích thước lớn, chắc chắn có liên quan đến kích thước lớn của ong Bashkir. Sau vụ thu hoạch mật ong chính từ cây bồ đề, vào đầu tháng 8, đàn ong ngừng tạo lược, các hoạt động khác giảm mạnh, ong chúa cũng giảm đẻ trứng. 

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Trung Ương CPC1 - Bashkir Honey

Ngủ đông là giai đoạn quan trọng nhất trong cuộc đời của một đàn ong. Theo quan sát của các nhà khoa học, trên lãnh thổ của khu bảo tồn Shulgan-Tash, ong ngủ đông ở nhiệt độ không khí từ -35-40 ° C trở xuống. Chúng có thể không rời khỏi tổ, không bay xung quanh trong 6-7 tháng của thời kỳ lạnh giá trong năm, đồng thời giữ lại hơn 40 mg phân trong ruột
Điều đó đồng nghĩa mật ong tại đây có đến nửa năm để được ủ chín, và sau đó được thu hoạch một lần duy nhất. Trong lúc ngủ đông này, Ong Bashkir bịt kín ô mật goi là niêm phong khô. Khung mật hoàn toàn kín có màu trắng rất đẹp, và đặc biệt quan trọng trong sản xuất mật ong rừng chất lượng cao.

Giống ong quý đang cần được bảo tồn

Mặc dù ong Bashkir có sức đề kháng rất cao, nhưng những con ong hoang dã này cần những điều kiện đặc biệt của riêng chúng: những khu vực rộng lớn của rừng nguyên sinh, những cây rỗng và một cơ sở thức ăn gia súc phong phú của linden. Bashkortostan chính là nơi lý tưởng đáp ứng đúng “Sở thích” đó của chúng. 

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Trung Ương CPC1 - Bashkir Honey

Để thực hiện chương trình "Bảo tồn, tái tạo vốn gen và mở rộng môi trường sống của quần thể Bashkir của giống ong mật Trung Nga" một trung tâm giống lớn với 6 trạm nuôi ong khoa học và thực nghiệm đã được thành lập và đang hoạt động thành công, trong đó có 4 nghìn đàn ong giống. Tại đây đàn ong được đảm bảo sống ở những hốc cây lớn trong những khu rừng nguyên sinh tách biệt hoàn toàn với các nền văn minh công nghiệp.

Hiện nay, giống Bashkir là giống ong mật duy nhất được chính thức công nhận ở Nga. Và trung tâm Nuôi ong và Trị liệu bằng ong Bashkir được Ủy ban Kiểm tra và Bảo vệ Thành tựu Nhân giống của Liên bang Nga chứng nhận là đơn vị khởi tạo ra giống ong mật Bashkir quý hiếm.

Đài tưởng niệm ong Burzyan tại thủ đô UFA

Tại một trong những quảng trường của thủ đô Ufa, có tượng đài của chú ong Bashkir, “Nhà sản xuất” mật ong thượng hạng của xứ sở Bạch Dương

Tác giả của tượng đài là một nghệ sĩ bậc thầy người Hà Lan. Tác phẩm là một cấu trúc kim loại trống rỗng, với ngập tràn bên trong đó là hạt giống của các loài thực vật có hoa đặc trưng từ vùng rừng bashkortostan. Nó đã trở thành một biểu tượng, một nét đặc trưng độc đáo của thủ đô UFA cũng như nhắc nhở mọi người về việc bảo tồn một quần thể ong vô cùng quý hiếm- ong Bashkir.

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Trung Ương CPC1 - Bashkir Honey

Từ khi đi vào hoạt động trung tâm đã giúp hoàn thiện quy trình để đưa những hũ mật ong Bashkir chất lượng đến tay người tiêu dùng Nga nói chung, và trên toàn thế giới nói riêng một cách dễ dàng hơn, thông qua hệ thống bán buôn rộng khắp. Trung tâm đã thành lập thêm các cửa hàng đóng gói mật ong, các cửa hàng chế biến sữa ong chúa, xưởng gia công áo cho người nuôi ong, phòng giám sát chất lượng ong. Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm được chứng nhận phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn quốc tế GOST R ISO 22000: 2007.

Các sản phẩm được sản xuất đã được trao tặng hơn 800 huy chương tại các triển lãm quốc tế và toàn nước Nga. 
Không chỉ đơn thuần là khai thác các sản phẩm từ ong, trung tâm còn có sứ mệnh bảo tồn, tái tạo vốn gen, mở rộng môi trường sống của quần thể ong quý Bashkir. Xác định các khu vực tự nhiên ở Cộng hòa Bashkortostan với các điều kiện sinh thái tối ưu nhất nhằm sản xuất các sản phẩm nuôi ong đạt tiêu chuẩn an toàn chất lượng cao. Đồng thời nghiên cứu, phát triển, ứng dụng vào lâm sàng các tác nhân có hoạt tính sinh học trong điều trị và phòng bệnh từ sản phẩm nuôi ong và dược liệu.

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Trung Ương CPC1 - Bashkir Honey

Những phát triển về lý thuyết, phương pháp luận và thực tiễn của Trung tâm được tóm tắt trong 485 công trình khoa học, bao gồm 18 cuốn sách, 6 khuyến nghị và hướng dẫn, 4 chứng nhận bản quyền và bằng sáng chế. Lần đầu tiên tại Liên bang Nga, một loạt 6 cuốn sách về liệu pháp trị liệu nọc ong đã được biên soạn và xuất bản, bao gồm các lĩnh vực chính yếu của y học. Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Bashkir của Viện Ngân sách Nhà nước về Nuôi ong và Liệu pháp Apitherapy đã phát triển các phòng khám trị liệu bằng y học cổ truyền độc đáo, đa dạng, trong đó có trị liệu bằng nọc ong.

Đơn vị chịu trách nhiệm phân phối: Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Trung Ương CPC1- CN TP.HCM

Công ty cổ phần dược phẩm trung ương 1, là doanh nghiệp nhà nước hạng I, tên giao dịch quốc tế: Central Pharmaceutical CPC1.JSC. Tiền thân là quốc doanh Y dược phẩm Trung ương ra đời năm 1956. Chính thức thành lập năm 01.04.1971. Trải qua hơn 50 thành lập và phát triển trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, CPC1 đã xây dựng được hệ thống phân phối, bộ phận kho bãi rộng khắp cả nước; nghiệp vụ xuất nhập khẩu hoàn hảo, cũng như tiềm lực tài chính dồi dào. CPC1 đã dành được sự tin yêu của khách hàng, sự tín nhiệm của đối tác cũng như sụ ủng hộ một lòng của cán bộ công nhân viên.

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Trung Ương CPC1 - Bashkir Honey

Lấy đó làm động lực, CPC1 không ngừng cải tiến, mở rộng các lĩnh vực kinh doanh nhằm mang đến những sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tối ưu cho người tiêu dùng Việt Nam. Và vào năm 2020, Bashkir Honey mật ong thượng hạng từ Nga chính thức được nhập khẩu để người tiêu dùng được dùng mật ong đúng chất mật ong.
Với bất cứ sản phẩm, dịch vụ nào được tạo ra, CPC1 cũng luôn đi theo kim chỉ nam đã tạo lên thành công suốt 50 năm qua, đó là: 

  • Tầm nhìn: CPC1 – Vì sức khỏe và hạnh phúc cộng đồng, kết hợp hài hòa giữa công tác kinh doanh ngày càng lớn mạnh với thực hiện các nhiệm vụ an sinh xã hội mà Bộ Y tế, Chính phủ giao phó.
  • Sứ mệnh: CPC1 – nhà phân phối thuốc chuyên nghiệp, có kênh phân phối vững mạnh, hiệu quả, được nhân viên y tế gửi gắm tin yêu, nhà thuốc quý mến, người bệnh hài lòng.

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Trung Ương CPC1 - Bashkir Honey

Giá trị cốt lõi:

  • Cộng đồng thịnh vượng: Chúng tôi luôn tin tưởng vào sự thịnh vượng của đôi bên. Chúng tôi mong muốn sự thịnh vượng trong kinh doanh cũng như mang lại sự tiến bộ và thịnh vượng cho toàn thể nhân viên công ty và cộng đồng. Văn hóa, sáng kiến, thông lệ, ý thức bảo vệ môi trường và làm việc tập thể đã tạo nên những phẩm chất tốt đẹp cho nhân viên và cộng đồng xung quanh chúng tôi.
  • Khả năng lãnh đạo và sự thận trọng: Chúng tôi nuôi dưỡng tài năng và khả năng lãnh đạo để có được những giải pháp kinh doanh hiệu quả đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng và mở rộng thị trường. Chúng tôi thực hiện điều này thông qua việc sử dụng tối ưu các quỹ, nguồn lực, nguyên vật liệu và công nghệ. Chúng tôi đề cao sự thận trọng và tính hiệu quả về chi phí trong văn hóa lãnh đạo để đem lại lợi ích cho khách hàng.
  • Đổi mới và sáng tạo: Chúng tôi coi trọng sự đổi mới. Chúng tôi học hỏi từ kinh nghiệm của bản thân và từ thực tiễn trên thế giới và sáng tạo để có được những giải pháp tốt nhất mang tính khu vực thúc đẩy sự tiến bộ trên thế giới. Chúng tôi sáng tạo dựa trên sự đổi mới và mong muốn phát triển kinh doanh.
  • Đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của khách hàng: Chúng tôi thấu hiểu và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn phấn đấu để làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng và dịch vụ hòan hảo. Chúng tôi lắng nghe và cố gắng hết mình để làm hài lòng khách hàng.
  • Trung thành và đoàn kết: Chúng tôi tin tưởng rằng thiện chí và uy tín chính là cốt lõi của họat động kinh doanh. Chúng tôi giữ vững phẩm chất Trung thực, Đoàn kết, Chuyên nghiệp và đạo đức kinh doanh. Chúng tôi luôn đề cao sự thận trọng và tính bình đẳng trong quan hệ với các nhân viên.

Kinh doanh mật ong Bashkir được xây dựng bài bản, có chiến lược đảm bảo việc triển khai các công đoạn thật hoàn hảo để đưa đến tay người tiêu dùng sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Trung Ương CPC1 - Bashkir Honey

Mật ong rừng tự nhiên Bashkir Honey

Mật ong Bashkir được công nhận là một trong những loại mật ong tốt nhất trên Thế giới. Hương vị và phẩm chất chữa bệnh độc đáo của nó được đánh giá cao không chỉ ở Nga mà còn vượt xa biên giới của nó. Sản phẩm thương hiệu nổi tiếng này của Bashkortostan luôn là một món quà lưu niệm lý tưởng và là lời nhắc nhở ngon lành về thiên nhiên Bashkir giàu có mang về nhà.
Mật ong rừng tự nhiên Bashkir là mật ong thượng hạng vì hương vị tinh tế và đặc tính dược liệu. Những người sành sỏi và sành về mật ong phân biệt được điều đó với tất cả các loại mật ong của Nga. Có một lời giải thích cho điều này. Hệ sinh thái của rừng là duy nhất, nó sống và phát triển theo quy luật tự nhiên và không bị mất khả năng tự phục hồi. Theo quan điểm của sinh thái, mật ong rừng là sạch và an toàn nhất.

Mật ong Bashkir thuộc mật ong rừng tự nhiên, núi cao, những bước chân dài bất tận, sông nước và hồ trong vắt, hang động huyền bí và rừng sâu - đây là tất cả về Bashkortostan. Địa hình đa dạng, khí hậu đa dạng và cuộc sống hoang dã. Loài ong sống trong rừng thu thập mật từ hoa của cây bồ đề, cây phong, cây liễu, cây có hoa khác và cây bụi, và từ 1500 loại thảo mộc rừng nở rộ ở độ cao của mùa hè và bao trùm một phần ba trong tất cả lãnh thổ Bashkortostan. Trong giai đoạn nở hoa một tổ ong cho đến 100 kg mật ong (so với tam giác mạch hoặc hướng dương chỉ có 20-40 kg).

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Trung Ương CPC1 - Bashkir Honey

Mật ong Bashkir đặc biệt được đánh giá cao về độ chín của nó: vì chỉ được thu hoạch một lần trong năm nên càng gần đến mùa thu, mật có thời gian dài để chín (3/4 thời gian trong năm thời tiết lạnh giá, mật được ủ trong suốt thời gian này trong tổ ong và khi thu hoạch, mật có độ đặc sánh cao).

Mật ong Bashkir có được danh tiếng từ cây bồ đề. Mật ong Bashkir thường có nghĩa là mật ong cây bồ đề - một sản phẩm tự nhiên an toàn về mặt sinh thái của rừng Bashkir, có hương thơm tinh tế của hoa bồ đề và một hương vị tuyệt vời.

Xếp hạng đầu tiên trong số các khu vực Nga khác trong tất cả các lĩnh vực nuôi ong lớn, Cộng hòa Bashkortostan sản xuất hơn 12,000 tấn mật ong hàng năm. Từ thời cổ đại đã tham gia nuôi ong, ngày nay nó là nơi duy nhất trên Trái Đất nơi thu hoạch mật ong rừng đã tồn tại như một nghề nghiệp khác biệt.

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Trung Ương CPC1 - Bashkir Honey

Ngày nay Bashkortostan là nơi duy nhất trên Trái đất mà nghề nuôi ong vẫn tồn tại như một nghề thủ công. Người dân gìn giữ và phát triển nghề thủ công của tổ tiên họ trong các khu rừng thuộc khu bảo tồn Shulgan-Tash, khu bảo tồn Altyn Solok, vườn quốc gia Bashkiria và các làng xung quanh ở quận Burzyansky, cũng như ở các quận lân cận - Ishimbaysky, Beloretsky, Meleuzovsky, Zilairsky, Kugarchinsky. Các bức vẽ đá được phát hiện trong hang động, chứng minh rằng ngành công nghiệp này đã phát triển ở đây từ thời kỳ của những người nguyên thủy. Khu vực này có các loài thực vật giàu có và cụ thể và đã bảo tồn thành công bể bơi gen của ong rừng (ong đen Châu Âu hoặc Apis mellifera mellifera) được liệt kê trong Sách đỏ Nga và Bashkir thuộc các loài nguy cấp.

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Trung Ương CPC1 - Bashkir Honey

Mật ong Bashkir ngày nay cũng độc nhất vô nhị như loài ong. Mật có màu nhạt hoặc nâu sẫm, đôi khi có màu xanh lục và những đốm màu cam đậm của bánh mì ong, bão hòa với sáp và bánh mì ong, giàu enzym và nguyên tố vi lượng. Mật ong Bashkir Honey có mùi thơm và hương vị tinh tế độc đ, áo. Hương vị của nó là vị thảo mộc, với vị ngọt của mật. Nó rất giàu fructose và glucose. Nó chứa các enzym, vitamin, hormone, axit amin, chất thơm khoáng. Giá trị của mật ong rừng là do sự tồn tại tự nhiên của loài ong. Ong sống tự do, tuân theo quy luật tự nhiên, ăn mật ong rừng, tự thu thập mật hoa và phấn hoa, là loại mật ong đặc biệt cả về hương vị và giá trị dinh dưỡng, giá trị dược lý, không giống bất cứ loại mật nào khác trên thế giới. 

TVC giới thiệu Bashkir Honey

Đây là lý do tốt tại sao mật ong Bashkir đã trở thành một biểu tượng đích thực của Bashkortostan, tiếp tục giành được nhiều triển lãm và hội chợ, cũng như nhận được nhiều giải thưởng và huy chương. Các chuyên gia tin rằng mật ong Bashkir có thể cạnh tranh với thương hiệu mật ong toàn cầu "Manuka Honey" và trở thành một trong những sản phẩm độc quyền và ưu tú trên thị trường mật ong thế giới.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dược phẩm Trung ương CPC1 - Bashkir Honey

Địa chỉ: 297/24A Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0989219488  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ
Hiện từ 1 tới 5 trên 5 (1 trang)