0

Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC

1017 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 6, TP.HCM

Tel:0964 807 488/ 0983837488 (Ms. Ngọc)

Email:[email protected]

1017 Hồng Bàng, phường 12, Quận 6, Hồ Chí Minh, Vietnam

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC
Tiền thân của Công ty là Xí nghiệp Dược phẩm Trung Ương 26 thành lập vào tháng 10/1977. Đến năm 2002, Xí nghiệp được cổ phần hóa và đổi tên thành CTCP Dược phẩm OPC. Trải qua hơn 35 năm phát triển, CTCP Dược phẩm OPC đã phát triển vượt bậc, mở rộng mạng lưới phân phối với 9 chi nhánh trên toàn quốc.

Công ty đã xây dựng thành công và đưa vào vận hành nhà máy mới đạt tiêu chuẩn GMP WHO quy mô ngang tầm khu vực, là một trong những nhà máy Đông dược hiện đại và lớn nhất Việt Nam. Thương hiệu OPC được người tiêu dùng trong và ngoài nước biết đến như một thương hiệu dược phẩm uy tín hàng đầu. Năm 2012, công ty hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh với tổng doanh thu đạt 504 tỷ đồng, tăng 23% so với thực hiện năm 2011.

Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC
Trụ sở

Công ty Cổ phần Dược Phẩm OPC tiền thân là Xí nghiệp Dược phẩm TW 26, thành lập vào ngày 24/10/1977 theo quyết định số 1176/ BYT-QĐ của Bộ Y tế, Ngày 08/02/2002, theo quyết định số 138/QĐ-TTG của Thủ tướng Chính phủ, Xí nghiệp Dược phẩm Trung ương 26 – OPC được chuyển thành Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC, tên giao dịch quốc tế: OPC Pharmaceutical Joint Stock Company.

Lịch sử hình thành

Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC tiền thân là Xí nghiệp Dược phẩm TW 26 – OPC, được thành lập vào tháng 10 năm 1977 theo Quyết định số 1176/BYT-QĐ ngày 24/10/1977 của Bộ Y Tế từ sự hợp nhất 8 viện bào chế tư nhân ở Sài Gòn trước đây.

Năm 1994, xí nghiệp trở thành một đơn vị xuất khẩu mạnh trong ngành dược, với kim ngạch đạt khoảng 1,4 triệu USD, sản phẩm của OPC đã có mặt tại 15 nước trên thế giới như Đông Âu, Đức, Pháp... với mức tăng trưởng đạt 15%/năm.

Ngày 08/02/2002, Thủ tướng Chính phủ ra Quyết định số 138/QĐ-TTg về việc chuyển Xí nghiệp Dược phẩm Trung ương 26 trực thuộc Tổng Công ty Dược Việt Nam – Bộ Y tế thành Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC, vốn điều lệ ban đầu 20 tỷ đồng.

Tháng 4/2006, phát hành cổ phiếu thưởng tỷ lệ 1:1, vốn điều lệ đã tăng lên 40 tỷ đồng.

Tháng 2/2007, phát hành cổ phiếu ra công chúng bằng hình thức đấu giá đã tăng vốn điều lệ lên 60 tỷ đồng và đem lại nguồn vốn thặng dư là 109.629.826.238 đồng.

Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC
Trụ sở và nhà máy Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC

Tháng 7/2007, phát hành cổ phiếu thưởng tỷ lệ 30% cho cổ đông hiện hữu đã tăng vốn điều lệ từ 60 tỷ đồng lên 78 tỷ đồng.

Tháng 1/2008, phát hành thêm cổ phiếu với tỷ lệ phân bổ quyền 20:1 bằng mệnh giá đã tăng vốn điều lệ lên 81,9 tỷ đồng.

Chính thức niêm yết và giao dịch cổ phiếu với mã chứng khoán OPC tại Sàn giao dịch chứng khoán TP HCM ngày 30/10/2008.

Tháng 10/2011, Phát hành cổ phiếu thưởng tỷ lệ 50% cho cổ đông hiện hữu đã tăng vốn điều lệ lên từ 81,9 tỷ đồng lên 122,8486 tỷ đồng.

Tháng 8/2012, Phát hành cổ phiếu cho người lao động là cán bộ chủ chốt đã tăng vốn điều lệ từ 122,8486 tỷ đồng lên 128,5686 tỷ đồng.

Tháng 11/2014: Công ty phát hành cổ phiếu tăng vốn cổ phần từ nguồn vốn chủ sở hữu, VĐL nâng lên 192.851.020.000 đồng.

Ngày 6/8/2015, VĐL nâng lên 202.493.570.000 đồng.

Ngày 30/9/2015, VĐL nâng lên 253.116.960.000 đồng.

Cấu trúc nhà máy:

Tòa nhà văn phòng: Gồm 3 tầng

Tầng trệt gồm: Văn phòng Xưởng, Phòng Tổ chức lao động, Phòng Kế hoạch cung ứng, Văn Phòng Chi nhánh OPC Miền đông.

Tầng 1 gồm: Phòng Chủ tịch HĐQT, Phòng Ban Tổng Giám đốc, Các Phòng Họp, Hội trường, Phòng Đào tạo…

Tầng 2 gồm: Phòng Nghiên cứu Phát triển, Phòng Đảm bảo chất lượng, Phòng Kiểm nghiệm.

Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC
Huân huy chương

Xưởng sản xuất: 5 dây chuyền sản xuất lớn, bao gồm:

- Dây chuyền chiết xuất chế biến dược liệu.

- Dây chuyền Nước – Kem – Tọa dược – Nang mềm.

- Dây chuyền thuốc rắn từ dược liệu.

- Dây chuyền hóa dược.

- Dây chuyền thuốc dùng ngoài.

- Kho và các hệ thống phụ trợ:

Bộ phận kho: Kho nguyên liệu dược liệu; Kho nguyên liệu hóa dược; Kho bao bì giấy; Kho bao bì thủy tinh, gốm sứ; Kho nguyên liệu dễ cháy.

Hệ thống HVAC: Xử lý môi trường không khí cho toàn Nhà máy qua một Phòng điều khiền trung tâm. Bao gồm: 07 hệ thống Chiller, 48 hệ thống AHU, 17 hệ thống FCU

Hệ thống xử lý nước RO.

Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC
Giải thưởng Thương hiệu quốc gia

Hệ thống phụ trợ khác: Nhà cung cấp hơi nước cho nhà máy; Hệ thống xử lý nước cấp; Hệ thống xử lý nước thải; Căn tin Nhà máy.

Phần khuôn viên cây xanh.

Thế mạnh của Nhà máy:

Sản xuất hầu hết các dạng bào chế từ dược liệu hay hóa dược (trừ kháng sinh nhóm beta Lactam, thuốc tiêm, thuốc nhỏ mắt).

Sản xuất thuốc từ dược liệu với công nghệ hiện đại, đặc biệt công nghệ chiết xuất đa năng, chiết tinh chiết từ dược liệu với hiệu suất cao. Dược liệu được trồng trọt và thu hái theo tiêu chí GACP, được cung cấp chủ yếu từ Công ty Cổ phần Dược OPC Bắc Giang (đây là điểm khác biệt về chất lượng sản phẩm OPC).

Hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn GPs-WHO, ISO 9001:2008, ứng dụng phần mềm Bravo trong quản trị kinh doanh – tài chính, ứng dụng phần mềm Histaff trong quản lý tổng thể nguồn nhân lực.

Đội ngũ cán bộ nhà máy được đào tạo chuyên nghiệp gồm khoảng 100 cán bộ kỹ thuật và 200 công nhân sản xuất trong các dây chuyền. Phòng kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP, được trang bị thiết bị hiện đại như sắc ký lỏng cao áp, sắc ký khí, quang phổ UV-Vis, chuẩn độ điện thế,…

OPC là một trong các Công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh dược phẩm có nguồn gốc từ dược liệu, là đơn vị sản xuất thuốc có nguồn gốc dược liệu đầu tiên được Cục Quản Lý Dược – Bộ Y Tế VN cấp giấy chứng nhận GMP , GLP, GSP.

Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC
Trụ sở Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC

Những ngày đầu thành lập, Xí nghiệp TW 26 chỉ với hơn 100 cán bộ công nhân viên, văn phòng và nhà máy được xây dựng trên diện tích khoảng 7000 m2...

OPC Là đơn vị quan tâm đến công tác Marketing đầu tiên từ những năm 1985, với các hình thức quảng bá thương hiệu lúc bấy giờ còn thủ công đơn giản nhưng đã góp phần hiệu quả trong việc giới thiệu hình ảnh, sản phẩm của công ty đến với người tiêu dùng từ thành thị đến nông thôn trên khắp mọi miền đất nước.

Bằng những nỗ lực không ngừng, với sự tài tình của Ban lãnh đạo OPC, sự chung sức chung lòng của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty đã đưa con thuyền OPC vượt qua bao con sóng lớn, thẳng tiến ra khơi. Khoa học công nghệ không ngừng được nâng cao, quy mô ngày càng mở rộng, liên tục cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng cao đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân. Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC đã được người tiêu dùng và ngành Y Dược trong ngoài nước biết đến như một trong những thương hiệu dược phẩm hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất thuốc có nguồn gốc từ dược liệu - Một thương hiệu nổi tiếng với giá trị cốt lõi “Chất lượng - An toàn - Hiệu quả” và sứ mệnh “Chăm sóc sức khỏe cộng đồng” đã mang đến giá trị cảm nhận trong lòng khách hàng “OPC-Thiên nhiên & Cuộc sống”.

Hiện nay, nhà máy OPC Bình Dương đạt tiêu chuẩn GMP-WHO được xây dựng trên diện tích hơn 5,6 ha, áp dụng kỹ thuật công nghệ hiện đại đáp ứng kịp thời nhu cầu thị trường và phát triển bền vững trong tương lai. Đội ngũ cán bộ công nhân viên trên 700 người có trình độ chuyên môn cao, làm chủ công nghệ. Hệ thống phân phối bao gồm 9 chi nhánh phủ dài từ Bắc chí Nam, thị trường trong và ngoài nước ngày càng mở rộng, hệ thống chất lượng được cải tiến không ngừng. Với những giá trị mang lại, OPC vinh dự nhận được nhiều danh hiệu do Nhà nước, Chính phủ trao tặng .

Các danh hiệu cao quý: Huân chương độc lập hạng III (2005) Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới (2000) Huân chương lao động hạng I (1997), II (1983), III (1980).

Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC
Chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

Lĩnh vực kinh doanh

- Sản xuất thuốc, Hóa dược và Dược liệu.

- Kinh doanh Dược.

- Trồng và chế biến Dược liệu.

- Sản xuất đồ uống không cồn, nước khoáng, rượu.

- Sản xuất trang thiết bị y tế.

- Sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm.

- Sản xuất thực phẩm.

Sản xuất, kinh doanh, chế biến, xuất nhập khẩu: Vị thuốc y học cổ truyền, thuốc đông y, thuốc từ dược liệu, thuốc phiến, thuốc có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Công ty TNHH MTV Dược phẩm OPC Bình Dương là Công ty con của Công ty CP Dược phẩm OPC, được thành lập ngày 11/06/2007, với vốn điều lệ 15 tỷ đồng. Công ty tọa lạc tại địa chỉ số 09A/ĐX 04 tổ 7, ấp Tân Hóa, xã Tân Vĩnh Hiệp, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương trong khuôn viên rộng gần 5,6 héc ta cùng với Nhà máy Dược Phẩm OPC.

Lĩnh vực hoạt động : Dược phẩm, hóa chất, thực phẩm… Sản phẩm chính là Ethanol tinh luyện 96%  đạt tiêu chuẩn Dược điển Việt Nam IV.

Hệ thống chưng cất sản xuất ethanol tinh luyện 96%  bao gồm: Kho chứa cồn nguyên liệu, kho bao bì, kho thành phẩm, tháp chưng cất liên hoàn, khu xử lý bao bì, khu đóng gói thành phẩm... Hệ thống sản xuất ethanol tinh luyện 96% của OPC Bình Dương là hệ thống chưng cất khép kín được Cục Quản lý Dược cấp chứng nhận GMP-WHO vào tháng 09/2008 và đây là nhà máy sản xuất ethanol đầu tiên trên cả nước được cấp giấy chứng nhận này, ngoài ra đơn vị còn được cấp  chứng nhận An toàn vệ sinh thực phẩm từ năm 2009.

Sản phẩm ethanol tinh luyện 96%  được Cục Quản lý Dược cấp giấy phép lưu hành số: VD-10802-10
Sản phẩm Ethanol 99,5% Ethanol 90%, ethanol 70% được cấp chứng nhận tiêu chuẩn thực phẩm của Chi Cục ATVSTP Sở Y tế Bình Dương.
Chất lượng Ethanol của OPC Bình Dương đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật cho các ngành sản xuất như dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm, y tế, bao bì cao cấp...

Với đội ngũ dược sỹ, kỹ sư , cán bộ kỹ thuật có trình độ cao, dày dạn kinh nghiệm và sự hỗ trợ về mặt kỹ thuật, chất lượng của OPC mẹ, quy trình sản xuất khép kín nên sản phẩm ethanol của OPC Bình Dương luôn được ổn định.

Với đội ngũ dược sỹ, kỹ sư , cán bộ kỹ thuật có trình độ cao, dày dạn kinh nghiệm và sự hỗ trợ về mặt kỹ thuật, chất lượng của OPC mẹ, quy trình sản xuất khép kín nên sản phẩm ethanol của OPC Bình Dương luôn được ổn định.

Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC
Chứng nhận thực hành tốt sản xuất thuốc

Với tiêu chí “Trách nhiệm với môi trường sống, Uy tín chất lượng sản phẩm, sự hài lòng của quý doanh nghiệp là sự tồn tại và phát triển của OPC Bình Dương” chúng tôi sẽ luôn cố gắng đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng, để chúng ta cùng nhau phát triển vững mạnh.

Công ty Cổ phần dược phẩm OPC là đơn vị sản xuất đông dược đi đầu trong việc ứng dụng hiệu quả công nghệ tiên tiến hiện đại vào sản xuất. OPC cũng là một trong những đơn vị sản xuất đông dược lớn nhất ngành y tế Việt Nam. Công ty luôn duy trì tốc độ phát triển bình quân trên 10%/năm, đi đầu trong 1 số lĩnh vực hoạt động trong ngành như: vi tính hóa và ứng dụng Công nghệ thông tin trong quản lý, áp dụng tiêu chuẩn GMP-GLP-GSP, ISO 9001-2000 trong sản xuất đông dược.Theo báo cáo của ngành, OPC được xếp trong top 5 của hệ thống các công ty thuộc tổng công ty dược Việt Nam.

Nhà máy Dược phẩm OPC Bình Dương

Nhà máy Dược Phẩm OPC Bình Dương tại Ấp Hóa Nhựt, Xã Tân Vĩnh Hiệp, Huyện Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương, chính thức khởi công xây dựng vào ngày 27/12/2009, theo chủ trương di dời nhà máy sản xuất ra ngoại thành của Ủy Ban Nhân dân TP Hồ Chí Minh.

Nhà máy Dược Phẩm OPC Bình Dương tại Ấp Hóa Nhựt, Xã Tân Vĩnh Hiệp, Huyện Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương, chính thức khởi công xây dựng vào ngày 27/12/2009, theo chủ trương di dời nhà máy sản xuất ra ngoại thành của Ủy Ban Nhân dân TP Hồ Chí Minh.

Nhà máy chính thức khánh thành và đưa vào hoạt động sau 2 năm xây dựng và đến 21/03/2012 được Cục Quản lý Dược – Bộ Y Tế Việt Nam cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn GPs- WHO (số 86/GCN-QLD).

Tổng giá trị đầu tư: Khoảng 200 tỷ VNĐ (Nhà máy và Thiết bị mới)

Tổng diện tích nhà máy: Khoảng 56.000 m2 

Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC
Công ty Dược Việt Nam uy tín

Chức năng của Nhà máy:

Sản xuất các thuốc không chứa kháng sinh sau:

Thuốc viên nén, viên bao, viên nang cứng, thuốc bột, thuốc cốm, viên nén sủi bọt, thuốc cốm sủi bọt, thuốc bột sủi bọt, viên nang mềm, thuốc nước uống, sirô, cồn thuốc, rượu thuốc, cao thuốc, thuốc kem, gel, thuốc từ hóa dược và dược liệu.

Thuốc viên nén, viên bao, viên nang cứng, thuốc bột, thuốc cốm, hoàn cứng, hoàn mềm, trà thuốc từ dược liệu.

Dầu xoa, cao xoa, thuốc hít, thuốc nước dùng ngoài, cồn thuốc dùng ngoài, dầu thuốc.

Cao, bột, phiến dược liệu.

Hệ thống quản lý:

Chứng nhận GPs – WHO (GMP-GLP-GSP).

Chứng nhận ISO 9001:2008.

Ứng dụng phần mềm Bravo trong quản trị kinh doanh – tài chính.

Ứng dụng phần mềm Histaff trong quản lý tổng thể nguồn nhân lực.

Chính sách chất lượng: “Đảm bảo cung cấp sản phẩm đạt chất lượng, hiệu quả, an toàn với giá cả và dịch vụ khách hàng tốt nhất”

Tầm nhìn OPC: “Trở thành tập đoàn dược phẩm vững mạnh tại Việt Nam, đồng hành với sự phát triển của cộng đồng”

Sứ mệnh OPC: Cung cấp sản phẩm chất lượng cao, mang tính đột phá, đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Tạo ra những sản phẩm có ý nghĩa; giáo dục người lao động sự tôn trọng, yêu thương và trách nhiệm đối với cuộc sống, con người và xã hội.

Mang lại giá trị gia tăng và lợi ích thiết thực cho khách hàng, cổ đông, nhà đầu tư và người lao động.

Góp phần nâng cao vị thế ngành y dược cổ truyền và công nghiệp dược Việt Nam.

Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC
Xí nghiệp lúc mới thành lập

Những sự kiện quan trọng:

1980: Đón nhận Huân chương Lao động hạng III do Chủ tịch nước trao tặng

1983: Đón nhận Huân chương Lao động hạng II do Chủ tịch nước trao tặng

1994: Đơn vị xuất khẩu mạnh nhất trong Tổng công ty Dược Việt Nam với kim ngạch đạt 1,4 triệu USD. Cao sao vàng và các sản phẩm OPC đã có mặt tại 15 nước trên thế giới.

1997: Đơn vị đầu tiên áp dụng công nghệ chiết xuất dược liệu đa năng tiên tiến hiện đại

1998: Lần đầu tiên giới thiệu dược phẩm viên trị sỏi thận Kim Tiền Thảo “Ông Già” tại thị trường Việt Nam. “Có Kim tiền thảo OPC trị sỏi thận là tôi yên tâm” đã trở thành một trong 10 sự kiện nổi bật nhất của Tổng công ty dược Việt Nam.

2000: Đón nhận danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới

2001: Ký kết hợp tác liên doanh giữa OPC và Công ty TNHH Phát triển khoa học kỹ thuật Y dược Kiện Kiều – Trung Quốc sản xuất thuốc trị sốt rét CV8®, CV Artecan® phục vụ chương trình phòng chống sốt rét quốc gia.

2002: Đại hội đại biểu cổ đông thành lập Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC ngày 19/3/2002, Bầu Hội đồng quản trị & Ban kiểm soát nhiệm kỳ I (2002-2006)

2005: Đón nhận Huân chương độc lập hạng III . Là một trong những đơn vị sản xuất thuốc đông dược đầu tiên được cấp giấy chứng nhận đạt GMP – GLP – GSP.

2006: Đại hội Đồng cổ đông nhiệm kỳ II (2006 – 2011)

2007: Là Doanh nghiệp sản xuất đông dược đầu tiên phát hành cổ phiếu ra công chúng (01/02/2007). Thành lập Công ty con- Công ty TNHH một thành viên Dược phẩm OPC Bình Dương vốn điều lệ 15 tỉ đồng. Thương hiệu dẫn đầu HVNCLC – Top 100 Sao Vàng Đất Việt

2008: Chính thức niêm yết và giao dịch cổ phiếu với mã chứng khoán OPC tại Sàn giao dịch chứng khoán TP.HCM (30/10/2008)

Nhà máy dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP – WHO, GLP, GSP, đạt thương hiệu Quốc gia duy nhất ngành Dược phẩm Việt Nam.

2009: Khởi công xây dựng nhà máy dược phẩm đạt GMP WHO tại Ấp Tân Hóa, Xã Tân Vĩnh Hiệp, Huyện Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương vào gày 27/12/2009 với tổng vốn đầu tư hơn 200 tỉ đồng.

2010: OPC là công ty dược phẩm duy nhất trong 27 doanh nghiệp đạt Thương hiệu quốc gia lần thứ II.

Bộ trưởng BYT tặng bằng khen cho đơn vị đạt thành tích xuất sắc thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch Y tế giai đoạn 2006-2010.

OPC là doanh nghiệp dược duy nhất trong 9 doanh nghiệp Tp.HCM được tặng Bằng khen “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” năm 2010 của Ủy Ban Nhân Dân Tp.HCM.

TVC giới thiệu Dược phẩm OPC

2011: Đại hội đồng cổ đông nhiệm kỳ III (2011 – 2016).

2012: OPC là doanh nghiệp dược phẩm duy nhất đạt thương hiệu quốc gia 3 lần liên tiếp (2008 - 2013).

Cục Quản lý Dược – Bộ Y tế kiểm tra và cấp giấy chứng nhận nhà máy sản xuất tại Bình Dương đạt tiêu chuẩn GMP WHO số 86/GCN-QLD ngày 21/03/2012.

2013: Hàng Việt Nam Chất lượng cao 16 năm liền (1998 - 2013).

Top 100 Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 7 năm liền (2007-2013)

Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam do Báo Nhịp cầu đầu tư bình chọn. Vượt mốc doanh thu 550 tỷ đồng

2014: Hàng Việt Nam Chất lượng cao 17 năm liền (1998 - 2014), giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 8 năm liền (2007-2014).

Khởi công xây dựng chi nhánh Tiền Giang (08/03/2014).

Với bề dày lịch sử hình thành và phát triển, OPC đã không ngừng cải tiến, mở rộng quy mô, cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng phục vụ chăm sóc sức khỏe người dân.Với hơn 150 sản phẩm của OPC được cấp phép sản xuất hiện nay, có hơn 70% sản phẩm có nguồn gốc từ dược liệu, các sản phẩm được phân phối trực tiếp thông qua hệ thống 9 chi nhánh trên khắp cả nước.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ :

Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC
Trụ sở: 1017 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 6, TP.HCM

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488  (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ: 0936 344 369

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0888 562 488

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ
Hiện từ 1 tới 2 trên 2 (1 trang)