0

Công ty Cổ phần Dược phẩm Ecolife

Số 28B, Thành Công, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Tel:0964 807 488/ 024 7774 6999 (Ms. Bảo Anh)

Email:[email protected]

 Số 28B, Thành Công, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Dược phẩm Ecolife

Công ty Cổ phần Dược phẩm Ecolife là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn công thức, là doanh nghiệp trực tiếp sản xuất và phân phối các dòng thực phẩm chức năng. Ecolife từ khi bắt đầu thành lập đã được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất và nguồn nhân lực nhằm cung cấp sản phẩm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ cộng đồng.

  • Về cơ sở vật chất: Ecolife không chỉ sở hữu nhà máy sản xuất chuyên nghiệp, uy tín trong lĩnh vực TPCN nói chung và Công nghệ sinh học nói riêng đạt tiêu chuẩn GMP mà còn sở hữu cả dây truyền và quy trình sản xuất được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn HACCP (tiêu chuẩn cao nhất về thực phẩm trên thế giới).
  • Về kiểm soát chất lượng: Các loại nguyên liệu đều được Ecolife nhập khẩu từ các đơn vị cung cấp có uy tín nhất. Trước khi đưa vào sản xuất lại phải kiểm nghiệm lại tại các trung tâm uy tín nhất của Việt Nam như Viện kiểm nghiệm thực phẩm Quốc Gia, Viện kiểm nghiệm dược Việt Nam... đảm bảo chất lượng và hiệu quả cao nhất.
Sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược phẩm Ecolife
Sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược phẩm Ecolife

Nhà máy Ecolife được vận hành theo quy trình chuẩn trên thế giới về quản lý chất lượng. Sau khi sản xuất ra bán thành phẩm, phòng IPC sẽ lấy mẫu kiểm soát chất lượng ngay từ những bước đầu tiên. Sản phẩm cuối cùng được lấy 3 mẫu, 1 mẫu do hệ thống kiểm nghiệm tại nhà máy kiểm tra, một mẫu đưa đi kiểm nghiệm độc lập tại Viện kiểm nghiệm thực phẩm Quốc gia, 1 mẫu được lưu lại trong kho mẫu. Sản phẩm xuất xưởng phải đảm bảo TCVN và tiêu chuẩn dược điển Mỹ (The United States Phamacopeia) đủ tiêu chuẩn xin giấy CFS xuất khẩu trên toàn thế giới.

  • Về kiểm soát và nâng cao tính hiệu quả: Sản phẩm ra đời đều có những nghiên cứu, chứng minh khoa học, được các chuyên gia đầu ngành về vi sinh, dược liệu, hoạt chất tổng hợp, chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ chuyên khoa đề xuất và trực tiếp nghiên cứu về công năng và quy trình bào chế sao cho có hiệu quả cao nhất, an toàn cho người sử dụng.

Với hệ thống phân phối rộng khắp Việt Nam, hơn 800 đại lý là các nhà thuốc lớn nhỏ đến các nhà phân phối uy tín, hơn 300 loại TPCN đã ra đời chăm sóc và bảo vệ sức khỏe toàn diện cho hàng triệu người. Ecolife có phiếu theo dõi hầu hết quá trình sử dụng sản phẩm.

Ecolife luôn theo sát tiến trình sử dụng, ghi nhận mọi đánh giá về hiệu quả sản phẩm, cũng như đáp ứng của cơ thể với sản phẩm để từ đó đưa ra được những định hướng và cải tiến mới trong quá trình bào chế, ngày một nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như cho ra những sản phẩm mới chất lượng hơn, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của con người.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM ECOLIFE

Địa chỉ:  Số 28B, Thành Công, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

SĐT0964 807 488 (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ.

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ
Hiện từ 1 tới 5 trên 5 (1 trang)