0

Công ty Cổ phần Dược Phẩm Agimexpharm

27 Nguyễn Thái Học, Phường Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Tel:0964 807 488/ 0983837488 (Ms. Ngọc)

Email:[email protected]

27 Nguyễn Thái Học, Phường Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty Cổ phần Dược phẩm Agimexpharm

Hơn 30 năm qua, Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Agimexpharm đã từng bước khẳng định thương hiệu, nâng cao năng lực cạnh tranh, có chỗ đứng trong lòng khách hàng với các giải thưởng: Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2012-2016, top 50 sản phẩm vàng hội nhập WTO 2012 và chứng nhận “Chỉ số năng lực cạnh tranh – Doanh nghiệp chất lượng vững mạnh toàn diện – QMix 100 : 2014”.

Công ty Cổ phần Dược phẩm Agimexpharm
Công ty Cổ phần Dược phẩm Agimexpharm

Agimexpharm luôn đề cao giá trị thật, tạo ra các sản phẩm uy tín, chất lượng. Công ty chú trọng công tác đảm bảo chất lượng nhằm tạo ra các sản phẩm đạt hiệu quả điều trị. Nguyên liệu được nhập từ Châu Âu, Mỹ và các công ty uy tín trong nước; dây chuyền công nghệ mới được nhập khẩu từ Pháp, Mỹ, Tây Ban Nha, Nhật Bản,…(máy dập viên Cadpress II 45 chày, máy ép gói tự động Volpak,…); thiết bị kiểm nghiệm đạt chuẩn EU-GLP, FDA (hệ thống máy sắc lỏng cao áp Dionex Ultimate 3000 – Mỹ).

 Năm 2008, với dây chuyền công nghệ mới và máy móc thiết bị tiên tiến được nhập khẩu từ các nước có ngành công nghiệp dược phát triển như Pháp, Mỹ, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Ấn Độ, đáp ứng yêu cầu sản xuất và bảo đảm chất lượng thuốc theo đúng tiêu chuẩn GMP-WHO. Nhà máy dược phẩm Agimexpharm đã được Cục Quản lý Dược Việt Nam cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP-WHO. Đây là bước phát triển chiến lược đánh dấu sự tiến bộ về trình độ công nghệ của Agimexpharm và nâng cao thương hiệu của công ty trên thị trường.

Công ty Cổ phần Dược phẩm Agimexpharm
Khu sản xuất Công ty Cổ phần Dược phẩm Agimexpharm

Với hơn 300 sản phẩm: dược phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm được phân phối rộng khắp; trong đó, 105 sản phẩm cung cấp thầu bệnh viện trên toàn quốc, Agimexpharm là một trong những công ty dược phẩm được đánh giá cao hiện nay. Đặc biệt, các mặt hàng đặc trị: thuốc điều trị loãng xương, thuốc tim mạch, thuốc hạ lipid máu, thuốc hạ đường huyết, thuốc kháng virus… được giới y khoa tin dùng.

Việt Nam đã tham gia Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ Xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) và Cộng đồng kinh tế Asean (AEC), trong bối cảnh hội nhập và đổi mới sáng tạo, trước áp lực cạnh tranh từ các doanh nghiệp nước ngoài, Agimexpharm chú trọng đầu tư nhân lực tương xứng, tập trung vào các sản phẩm thế mạnh, phát triển các sản phẩm mới; đồng thời, đẩy mạnh hoạt động marketing, quảng bá thương hiệu, thu hút đầu tư tạo nguồn lực cho sự phát triển ổn định nhằm đứng vững trên thị trường.

Công ty Cổ phần Dược phẩm Agimexpharm
Giấy chứng nhận Công ty Cổ phần Dược phẩm Agimexpharm

Ngoài hệ thống kho trữ GSP và nhà máy WHO-GMP, công ty còn rất chú trọng lựa chọn nguồn nguyên liệu sản xuất từ Châu Âu, Mỹ và các công ty uy tín trong nước. Công ty cũng đầu tư trang thiết bị kiểm nghiệm đạt chuẩn EU-GLP, FDA nhằm đảm bảo chất lượng thuốc.
Trước biến động tăng giá nguyên vật liệu, công ty liên tục cập nhật kế hoạch sản xuất – phân phối để chủ động đáp ứng nhu cầu của thị trường với giá sản phẩm ổn định.
Hoạt động trong thị trường cạnh tranh với áp lực cao, Agimexpharm tâm niệm chỉ có chất lượng sản phẩm và con người mới giúp công ty phát triển được bền vững. Do vậy, Agimexpharm đã không ngừng cố gắng phát triển sản xuất và đưa ra thị trường các dược phẩm an toàn, chất lượng tốt, giá cả phù hợp, không chỉ góp phần chăm sóc sức khỏe người Việt mà còn có khả năng tiếp cận với thị trường Đông Nam Á.

TVC Giới thiệu Công ty Cổ phần Dược phẩm Agimexpharm

Hiện nay, công ty có hơn 200 sản phẩm được Cục Quản Lý Dược – Bộ Y tế cấp phép lưu hành trong đó tiêu biểu là các mặt hàng dược phẩm đặc trị như: thuốc điều trị Cơ – Xương – Khớp (Agietoxib, Agimsamine F,…), thuốc tim mạch (Agilosart, Imidagi, Agimlisin, Agicardi,…), thuốc hạ lipid máu (Agirovastin, Statinagi,…), thuốc kháng virus (điều trị viêm gan siêu vi như: Ribatagin, Agifovir,…). Ngoài ra Agimexpharm cũng tham gia đấu thầu cung cấp khoảng 100 sản phẩm cho các bệnh viện trên toàn quốc được giới y khoa đánh giá cao.

Các sản phẩm của Agimexpharm đã đạt được danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2015, Sản phẩm ROVAGI 3 M.IU lọt vào Top 50 sản phẩm vàng hội nhập WTO 2012. Công ty đã áp dụng quy trình quản lý phát triển chỉ số năng lực cạnh tranh chất lượng toàn diện dựa trên các chuẩn mực theo Hệ thống Quản lý Chất lượng Quốc tế và đạt chứng nhận QMix 100 2014.

Với phương châm “Hợp tác vì thế mạnh chuyên biệt” theo nguyên tắc win-win (đôi bên cùng có lợi), Agimexpharm luôn trân trọng sự hỗ trợ, hợp tác của Quý đồng nghiệp ngành Y Dược và cam kết lợi ích được chia sẻ với tất cả quý khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng công ty.

 Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ :

Công ty Cổ phần Dược phẩm Agimexpharm
Trụ sở: 27 Nguyễn Thái Học, Phường Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488  (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ: 0936 344 369

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0888 562 488

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ

Không tìm thấy sản phẩm nào!