0

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỒ HỘP HẠ LONG (HALONG CANFOCO)

Số 71 Lê Lai - P. Máy Chai - Q. Ngô Quyền - TP. Hải Phòng

Tel: 02253.836.692

Email: [email protected]

Số 71 Lê Lai - P. Máy Chai - Q. Ngô Quyền - TP. Hải Phòng

Lịch sử hình thành

Hạ Long Canfoco được thành lập vào năm 1957 tại Hải Phòng. Công ty là cơ sở tiên phong của ngành công nghiệp chế biến thực phẩm tại Việt Nam. Hiện tại Công ty đang niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội, có đội ngũ cán bộ, công nhân viên trên 850 người. Nổi tiếng với thương hiệu của chúng tôi là “Halong Canfoco” tại Việt Nam, công ty chúng tôi cung cấp các loại thực phẩm ngon, bổ dưỡng và tiện lợi cho các gia đình trên khắp đất nước.

 

Ban Giám đốc

Đội ngũ quản lý của chúng tôi gồm có giám đốc người nước ngoài cùng với các nhà quản lý cấp cao của Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp chế biến thực phẩm.

 

Sản phẩm

Các mặt hàng thực phẩm của công ty chúng tôi rất đa dạng bao gồm các loại sản phẩm đóng hộp như: cá, thịt, rau và trái cây, xúc xích tiệt trùng tới các sản phẩm đông lạnh như chả giò Việt Nam hoặc xúc xích. Sản phẩm / thương hiệu của chúng tôi đã được sự tin dùng rộng khắp và đã giành được nhiều giải thưởng uy tín tại Việt Nam như "Hàng Việt Nam Chất lượng  cao", "Thực phẩm Tốt nhất của Việt Nam" & "Sao Vàng Việt Nam".

Gần đây, Hạ Long Canfoco cũng được công nhận và  được trao giải thưởng Top 500 doanh nghiệp Việt Nam lớn nhất tại Việt Nam trong năm 2012 được bầu chọn của VNR (Vietnam Report).

Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng, luôn chú trọng tới nền tảng tinh hoa truyền thống và góp phần bảo vệ, giữ gìn sức khỏe người tiêu dùng, làm cho Hạ Long Canfoco trở thành một trong những công ty thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam.

 

Tiếng gọi “Patê” đầu tiên

Tại Việt Nam, cứ mỗi khi nhắc đến Ha Long Canfoco là người ta nói đến ngay sản phẩm Patê. Đối với hàng triệu gia đình Việt Nam "Nếu Patê không phải là của Hạ Long, thì không thể gọi là Patê được”. Ngoài Patê, Halong Canfoco cũng còn có rất nhiều sản phẩm tuyệt vời khác được tiêu dùng ngày càng rộng rãi trên khắp thị trường.

Các sản phẩm cốt lõi của chúng tôi bao gồm Patê, cá ngừ ngâm dầu, xúc xích , chả giò ...vv

Hạ Long Canfoco  cam kết  làm phong phú thêm các trải nghiệm trong ẩm thực của các gia đình bằng các sản phẩm tiện lợi của mình.

 

TẦM NHÌN

Trở thành thương hiệu thực phẩm nổi tiếng hàng đầu ở Châu Á.

 

SỨ MỆNH

Halong Canfoco cam kết cung cấp nguồn dinh dưỡng tốt nhất để góp phần xây dựng các gia đình mạnh khỏe hạnh phúc.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

 

1. Người tiêu dùng là trung tâm của tất cả các hoạt động của chúng tôi

Luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng để đáp ứng ở mọi nơi và mọi lúc.

 

2. Góp phần vào các nỗ lực xây dựng và quảng bá thương hiệu của chúng tôi

Thương hiệu của chúng tôi là tài sản quý giá nhất của công ty, nơi mỗi và mọi cán bộ công nhân viên đều có nhiệm vụ bảo vệ, xây dựng và quảng bá nâng cao thương hiệu.

 

3. Không ngừng cải tiến các sản phẩm

Bằng  sáng tạo trong  phát triển sản phẩm mới và cải tiến các sản phẩm hiện thời để cung cấp cho người tiêu dùngcác sản phẩm có chất lượng cao và hương vị hấp dẫn.

 

4. Nhà phân phối là đối tác quan trọng của chúng tôi

Các nhà phân phối và nhà cung ứng là những đối tác của chúng tôi và cần  được ứng xử  trên cơ sở bình đẳngtôn trọng  nhau &  trên tinh thần các bên cùng có lợi, để cùng nhau phát triển.

 

5. Nuôi dưỡng và phát triển tài năng

Để xác định các tài năng trẻ, bằng  việc nâng cao tinh thần, đạo đức cán bộ tốt thông qua việc đào tạo, phát triển cán bộ thích hợp và tạo cơ hội  thăng tiến nghề nghiệp.

 

6. Đóng góp cho cộng đồng

Bằng việc đảm nhận vai trò với tư cách như là một doanh nhân có trách nhiệm với xã hội theo một cách thức hữu hình, qua đó góp phần hướng tới sự tiến bộ của cộng đồng.

 

7. Tạo ra giá trị cho các cổ đông và các bên liên quan khác

Bằng cách tiến về phía trước và củng cố vị trí của mình với tư cách là một công ty sản xuất thực phẩm ổn định và tiến bộ.
Bằng cách tạo ra lợi nhuận và đáp trả lợi ích công bằng cho việc đầu tư của họ.

 

KHẨU HIỆU

 

TINH HOA CỦA HƯƠNG VỊ TRUYỀN THỐNG

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỒ HỘP HẠ LONG (HALONG CANFOCO)

Địa chỉ: Số 71 Lê Lai - P. Máy Chai - Q. Ngô Quyền - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 02253.836.692

Email: [email protected] - Website: Canfoco.com.vn

http://www.canfoco.com.vn

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ

Không tìm thấy sản phẩm nào!