0

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Thương Mại TNG

434/1 Bắc Kạn - Thành Phố Thái Nguyên - Tỉnh Thái Nguyên

Tel:0964 807 488/ 0983837488 (Ms. Ngọc)

Email:[email protected]

434/1 Bắc Kạn - Thành Phố Thái Nguyên - Tỉnh Thái Nguyên

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty cổ phần đầu tư và thương mại TNG

Công ty cổ phần đầu tư và thương mại TNG (viết tắt là công ty TNG) được thành lập ngày 22/11/1979, khi đó là Doanh nghiệp 100% vốn nhà nước. Trên chặng đường 37 năm xây dựng và phát triển, công ty TNG có một số dấu mốc quan trọng như sau:

Công ty cổ phần đầu tư và thương mại TNG
Công ty cổ phần đầu tư và thương mại TNG

Ngày 2/1/2003: Công ty được cổ phần hóa với vốn điều lệ là 10 tỷ đồng, 100% là vốn của các cổ đông; từ đó công ty TNG trở thành doanh nghiệp ngoài quốc doanh thuộc sở hữu tư nhân.  

Ngày 22-11-2007: Cổ phiếu TNG được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Hà Nội. 

Ghi nhận những thành tựu đó, năm 2009 Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam đã tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì cho công ty và cho cá nhân đồng chí Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Thời Huân chương lao động hạng Ba.

Công ty cổ phần đầu tư và thương mại TNG
Nhà máy sản xuất

Quy mô Công ty: Đến nay TNG có 12 nhà máy may với 233 chuyền may và các nhà máy phụ trợ: Nhà máy thêu, Giặt công nghiệp, sản xuất thùng túi, bao bì carton, nhà máy sản xuất bông, chần bông. TNG được xếp hạng trong “TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam”, “TOP 10 doanh nghiệp lớn nhất nghành dệt may Việt Nam”. 

Chiến lược phát triển của công ty đến 2020 và tầm nhìn đến 2025

Chiến lược phát triển của công ty đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2025 là chuyển dần từ sản xuất gia công cho các thương hiệu lớn trên thế giới sang sản xuất và phân phối tiêu thụ bằng sản phẩm mang thương hiệu thời trang TNG, lộ trình thực hiện như sau:

Công ty cổ phần đầu tư và thương mại TNG
Nhà máy may TNG Phú Bình

Trong năm 2015 đầu tư xây dựng và đưa vào khai thác sử dụng Trung tâm thiết kế thời trang TNG (hay chính là viên nghiên cứu mẫu mốt TNG) để thu hút nhân tài về sáng tạo mẫu mốt thời trang thương hiệu TNG.

Tiếp tục mở rộng kênh phân phối sản phẩm mang thương hiệu TNG tới tất cả các tỉnh thành trong toàn quốc và tiến tới mở tới các nước trong công đồng ASEAN rồi tới thị trường Mỹ và EU. Hiện nay công ty đã có trên 40 cửa hàng tiêu thụ sản phẩm tai hầu khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Công ty cổ phần đầu tư và thương mại TNG
Doanh nghiệp tiêu biểu

Tiếp tục đầu tư xây dựng thêm nhà máy tại tất cả các huyện thành trong toàn tỉnh

  • Tiếp tục nghiên cứu đầu tư thêm các sản phẩm phụ trợ nghành may như sản phẩm bông, bao bì và phụ liệu may, nhà ở xã hội cho công nhân và cụm công nghiệp nhỏ phụ vụ cho xây dựng nhà máy và kinh doanh thêm hạ tầng cụm công nghiệp.
  • Tiếp tục đổi mới công tác quản trị công ty bằng phần mềm ERP

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Thương Mại TNG thành là một trong những Doanh nghiệp thuộc lĩnh vực may mặc hàng Việt Nam, top 10 doanh nghiệp dệt may xuất khẩu lớn, và top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

TVC giới thiệu Thời trang TNG

Với mục tiêu khai thác thị trường nội địa, từ năm 2012 Chi nhánh Thời trang TNG được thành lập cho ra đời các dòng sản phẩm:

  • Mùa xuân: Áo sơ mi, váy công sở, quần âu
  • Mùa hè: Áo phông, áo polo, quần short
  • Mùa thu: Áo vest, áo gió, quần legging, quần khaki, quần bò
  • Mùa đông: Áo dạ, áo phao, áo măng tô
Công ty cổ phần đầu tư và thương mại TNG
Cơ cấu tổ chức

Bằng năng lực sản xuất lớn, công nghệ tiên tiến cùng với nỗ lực trong việc đa dạng hoá sản phẩm, luôn đặt tiêu chuẩn chất lượng lên hàng đầu. Đến nay thương hiệu TNG được khách hàng đánh giá cao trong phân khúc thị trường thời trang Công sở dành cho nữ.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương Mại TNG
Trụ sở: 434/1 Bắc Kạn - Thành Phố Thái Nguyên - Tỉnh Thái Nguyên

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488 (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0936 344 369

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ
Hiện từ 1 tới 13 trên 13 (1 trang)