0

Công ty Cổ phần Bánh Mứt Kẹo Hà Nội

54A Bà Triệu - Phường Hàng Bài Hoàn Kiếm - Hà Nội

Tel:0912 888 586/0983 837 488 (Mr. Tuấn)

Email:[email protected]

54A Bà Triệu - Phường Hàng Bài Hoàn Kiếm - Hà Nội

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty CP Bánh Mứt Kẹo Hà Nội

Mang tên Xí nghiệp Bánh Mứt Kẹo Hà Nội từ tháng 8 năm 1964 cho đến ngày hôm nay khi đã được chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Bánh Mứt Kẹo Hà Nội - Hanobaco, chúng tôi đã, đang và sẽ luôn khẳng định là một doanh nghiệp có uy tín hàng đầu trong ngành thực phẩm của Thủ đô.

Bánh Trung thu cao cấp Bánh mứt kẹo Hà Nội
Bánh Trung thu cao cấp Bánh mứt kẹo Hà Nội

Nằm ngay trong lòng Hà Nội, những thành viên của gia đình Công ty cổ phần Bánh Mứt Kẹo Hà Nội - Hanobaco đang phát huy tài năng, trí tuệ và sức lực của mình để xây dựng Công ty ngày càng phát triển, doanh số năm sau tăng cao hơn năm trước,nhà xưởng từng bước hiện đại hoá, để sản phẩm của Công ty không chỉ ngon mà còn đẹp và sang trọng nữa.

Vậy nên chúng tôi đã vinh dự nhận được nhiều cúp vàng, huy chương cũng như vượt qua những cuộc kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm ngặt nghèo nhất. Vì một tương lai phát triển bền vững và rộng mở, vì nhu cầu giao dịch thuận tiện và nhanh chóng mang những sản phẩm chất lượng cao đến tận tay người tiêu dùng.

Bánh Trung thu Bánh mứt kẹo Hà Nội
Bánh Trung thu Bánh mứt kẹo Hà Nội

Đây sẽ là một nơi tiếp nhận mọi đơn hàng qua Internet, hơn thế nữa đây sẽ là chiếc cầu nối những tình cảm yêu mến, những ý kiến phản hồi chân thành nhất của quý vị khách hàng gửi đến Công ty chúng tôi.

Nâng niu những hương vị truyền thống quý giá và niềm tin yêu mà người tiêu dùng đã dành tặng, Công ty Cổ phần Bánh Mứt Kẹo Hà Nội - Hanobaco luôn làm tất cả để Hương vị Hà thành vinh danh.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ :

Công ty Cổ phần Bánh Mứt Kẹo Hà Nội
Trụ sở: 54A Bà Triệu - Phường Hàng Bài Hoàn Kiếm - Hà Nội

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0912 888 586 (Mr. Tuấn)

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0983 837 488

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ
Hiện từ 1 tới 11 trên 11 (1 trang)