0

Công ty Cổ phần Aturo Việt Nam

Số 94 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel:0964 807 488/ 0983837488 (Ms.Ngọc)

Email:[email protected]

94 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty CP Aturo Việt Nam

Công ty cổ phần Aturo Việt Nam là một công ty chuyên cung cấp các loại dược phẩm, thực phẩm chức năng, với xứ mệnh: “Đem sức khoẻ đến cho mọi người”. Hiện nay công ty có quy mô gần 1.000 thành viên và hơn 1.500 các đại lý, các cộng tác viên nằm rải rác khắp Việt Nam.

Trước đây, công ty chỉ là 1 đại lý buôn nhỏ lẻ các sản phẩm của Học viện quân y, trải qua quá trình xây dựng và phát triển cùng với sự giúp đỡ của các chủ doanh nghiệp dầy kinh nghiệm, công ty chính thức được thành lập vào ngày 23/11/2016 với hơn 100 thành viên và gần 200 cộng tác viên. Hiện nay, Aturo Việt Nam là công ty cổ phần hàng đầu về các sản phẩm sức khoẻ và sắc đẹp, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

         Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm Viên uống giảm cân NewSlim Beauty

Công ty CP Aturo Việt Nam chuyên cung cấp những sản phẩm là dược phẩm, thực phẩm chức năng 100% từ thiên nhiên. Tất cả sản phẩm của công ty được Học viện Quân Y nghiên cứu và sản xuất theo dây chuyền công nghệ Nhật Bản như: Tỏi đen cô đơn Lý Sơn, giảm cân Bella slim, Tỏi đen cô đơn Sâm Ngọc Linh...

Hiện nay, Học viện Quân Y là đơn vị chuyên nghiên cứu, ứng dụng tiến bộ y dược học vào phục vụ sức khỏe cộng đồng. Những năm qua, cùng nhiều sự phấn đấu không ngừng nghỉ, rất nhiều công trình có giá trị cao được đưa vào áp dụng thử nghiệm như: Lên men tạo tỏi đen, sản xuất viên nang điều trị ung thư.... Từ đây, nhiều sản phẩm đã đi vào cuộc sống, mang lại công dụng cao trong phòng và điều trị các loại bệnh. Trong danh sách đó nổi trội hơn cả là Tỏi đen Sâm Ngọc Linh đang được Công ty CP Aturo Việt Nam cung cấp và phân phối ra thị trường. 

Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm Tỏi đen Sâm Ngọc Linh

Cùng với Tỏi đen Sâm Ngọc Linh, Công ty CP Aturo Việt Nam còn là nhà cung cấp các sản phẩm làm đẹp từ các loại thảo dược tự nhiên như: giảm cân Bella Slim, Detoxic diệt ký sinh trùng hôi miệng...cùng các sản phẩm khác có công dụng làm đẹp rất hữu ích. Với cam kết "Đem sức khỏe đến với mọi người", Công ty CP Aturo đã và đang làm rất tốt sứ mệnh của mình khi cung cấp ra thị trường những sản phẩm Việt Nam chất lượng cao, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. 

TVC Quảng cáo Công ty CP Aturo Việt Nam

 

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ :

Công ty Cổ phần Aturo Việt Nam 
Trụ sở: Số 94, Phương Liệt, Thanh Xuân, thành phố Hà Nội

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488  (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ: 0936 344 369

3. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

Hình thức thanh toán: 

1. Thanh toán bằng tiền mặt: Khách hàng trả tiền khi giao nhận hàng.

2. Chuyển khoản Ngân hàng: 

- STK:  0451000389568

- Tên Tk: Công ty CP Aturo Việt Nam 

- Ngân hàng Vietcombank - Chi nhánh Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ
Hiện từ 1 tới 17 trên 17 (1 trang)