0

Cơ Sở Vườn Nhà Mình

60 ấp Bình Tây, Mỹ Bình, Tân Trụ, Long An

Tel:090 263 9978

Email:[email protected]

60 ấp Bình Tây, Mỹ Bình, Tân Trụ, Long An

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Cơ Sở Vườn Nhà Mình

Từ ngày 20/02/2019 đến nay, công ty chùm ngây Vườn Nhà Mình đã chính thức đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn tại lễ công bố và trao danh hiệu tại TPHCM.

Vườn Nhà Mình xin chân thành cảm ơn quý khách hàng trên cả nước đã sử dụng, tin dùng những sản phẩm chùm ngây, đinh lăng trong suốt thời gian qua.

Thực hiện phương châm “thân thiện với môi trường và sức khỏe người tiêu dùng”; bằng phương pháp canh tác hoàn toàn không sử dụng phân thuốc hóa học; quá trình chế biến đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và không sử dụng chất bảo quản; những sản phẩm của Vườn Nhà Mình đảm bảo tuyệt đối an toàn, giữ được giá trị dinh dưỡng và hương vị tự nhiên tốt nhất. Chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao là sự đảm bảo cho những sản phẩm sạch – an toàn – an tâm của người tiêu dùng.

Hiện tại, chùm ngây và đinh lăng là cây trồng chủ lực của Vườn Nhà Mình. Với hàm lượng dinh dưỡng cao và nhiều dược tính quý, chùm ngây được các quốc gia trên thế giới tin dùng để bổ sung dưỡng chất và hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh khác nhau. Và đinh lăng, loại cây trồng quen thuộc với rất nhiều gia đình Việt Nam, được các bậc danh y ví như “nhân sâm của người Việt” bởi các tinh chất giúp tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần.

Vườn Nhà Mình – Luôn đảm bảo Tốt Cho Sức Khoẻ người tiêu dùng.

Quý Khách hàng cần tư vấn xin liên hệ:

Cơ Sở Vườn Nhà Mình

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ

Không tìm thấy sản phẩm nào!