0
QR CODE Doanh nghiệp đã ký kết hợp đồng được sử dụng mã QR Code này để in lên các bao bì sản phẩm.

Tân Cương Hứng Dừa 200g

  • Tình trạng:Còn hàng
  • 250,000₫

Giao hàng với những đơn hàng có giá trị từ 300.000VNĐ trở lên!

Giao hàng toàn quốc! Giao hàng thu tiền. Quý khách được kiểm tra hàng trước khi thanh toán và được đổi trả tại chỗ nếu Sản phẩm bị lỗi hỏng không đạt yêu cầu! Quý khách hàng mua hàng vui lòng bấm nút Đặt Mua và điền đầy đủ thông tin! Chúng tôi sẽ giao hàng khi nhận được đơn đặt hàng!  

Công ty TNHH Tân Cương Xanh
Trụ sở: Số 4, nhà M2, Đại học bách khoa Hà Nội, thành phố Hà Nội

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488  (Mr. Ngọc)  0989 219 488  ( Mr Tuấn )  để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

38

Sản Phẩm

0

Đánh giá

Sống tại quê đất trà Thái Nguyên qua nhiều thế hệ, được nuôi lớn nhờ vị ngọt ngào sâu lắng của tuổi thơ và trưởng thành nhờ vị đắng chát trong từng tách trà Tân Cương. Thứ nước xanh đậm đà, sánh vàng sắc núi, thoảng bay hương cốm mới trên những đồi trà xanh bát ngát, thấm đẫm trong mỗi búp trà quý trên quê hương.

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Thái Nguyên có gần 1.500 ha chè, sản lượng đạt khoảng 19 nghìn tấn búp tươi/năm, giá trị sản phẩm bình quân đạt 180 triệu đồng/ha/năm. Trong đó, vùng chè đặc sản Tân Cương bao gồm các xã Tân Cương, Phúc Trìu, Phúc Xuân, Thịnh Đức, Quyết Thắng và Phúc Hà. 

Tân Cương Hứng Dừa 200g
Tân Cương Hứng Dừa 200g

Với mục tiêu phát triển thương hiệu “Vùng chè đặc sản Tân Cương, vùng sản xuất chè an toàn”, 5 năm qua, thành phố Thái Nguyên đã hỗ trợ mở rộng thị trường cho sản phẩm chè, thu hút đầu tư nước ngoài vào phát triển vùng nguyên liệu sản xuất chè tập trung, gắn công nghiệp chế biến với các sản phẩm trà nổi tiếng của địa phương; hỗ trợ kinh phí mua máy móc phục vụ chế biến, phun tưới chè; khuyến khích người dân sản xuất chè an toàn. Nhờ đó, các sản phẩm trà của địa phương ngày càng đa dạng, chất lượng ngày càng được nâng lên. 

Khối Lượng Tịnh: 200gram

Chất liệu sản xuất: Carton lạnh + giấy thủ công nhập khẩu

Hộp chè Tân Cương Hứng Dừa được sản xuất trên nguyên liệu búp chè Tân Cương 1 tôm 2 lá của vùng chè sạch VietGap Tân Cương Xanh, sản phẩm được sản xuất trên chất liệu carton lạnh + giấy mỹ thuật thủ công nhập khẩu, chè thái nguyên ngon kết hợp vỏ hộp cao cấp tạo ra một kiệt tác sản phẩm. Sản phẩm được tặng kèm túi giấy xách ngoài làm quà biếu đối tác và khách hàng cao cấp.

Cách sử dụng:

- Tùy theo kích thước ấm trà, thông thường cho khoảng 20gram chè Tn Cương ngon vào ấm, đổ nước sôi 90 độ vào và rót ra ngay. - Để 2 phút cho trà nở đều sau đó mới rót nước sôi vào hãm trong 3-4 phút, sẽ có được 1 ấm trà ngon.

Tân Cương Hứng Dừa 200g
Chè Tân Cương

Lưu ý:

- Không dùng nước máy pha trà, sẽ làm mất hương chè thái nguyên ngon

- Nếu dùng nước máy, phải để 3 hôm cho Clo trong nước máy bay hết, lúc đó mới pha trà

Trà Thái Nguyên còn có tác dụng đối với trẻ em

Các bậc phụ huynh thường cho rằng trong trà nói chung và chè búp Thái Nguyên nói riêng có chứa nhiều caffein không tốt cho trẻ nhỏ nên đã ngăn cấm trẻ không được uống trà. Nhưng nếu hiểu được sâu hơn về trà thì bạn có biết rằng công dụng của trà Thái Nguyên cũng rất tốt với trẻ nhỏ hay không? Với một lượng vừa đủ khi pha sẽ có tác dụng tốt cho sức khỏe của trẻ nhỏ đấy. Kể cả uống hay tắm đều rất hiệu quả.

Tân Cương Hứng Dừa 200g
Ảnh minh họa

Nếu mỗi ngày cho trẻ uống 2 đến 3 ly (0.5 –2g chè/ly) uống vào buổi sáng và uống khi còn ấm có thể bổ sung thêm vitamin, đàn bạch chất, đường và fluoride cho cơ thể và rất tốt cho sự phát triển của trẻ. Khuyến khích thói quen dùng chè súc miệng sẽ làm chắc răng và ngăn ngừa sâu răng như công dụng vừa nói trên. Tuy nhiên nên cân nhắc đến liều lượng, chỉ uống lượng vừa đủ, nếu không sẽ làm lượng nước trong cơ thể trẻ tăng lên rất nhiều ảnh hưởng cho tim và thận.

Đất Thái Nguyên có điều kiện cho cây chè phát triển và nó thực sự trở thành một sản phẩm mang tính đặc thù của quê hương. Khác với các vùng đất trồng chè khác của đất nước, chè Thái Nguyên đã trở thành một “Thương hiệu” nổi tiếng được người tiêu dùng đánh giá cao.

TVC giới thiệu trà Tân Cương Xanh

Đất Thái Nguyên, đặc biệt là vùng chè đặc sản Tân Cương được coi là một trong những vùng cung cấp những loại chè ngon nổi tiếng. Đây chính là vùng đất chè truyền thống của tỉnh. Sản phẩm chè của quê hương được đem đi khắp các vùng miền và cả thị trường nước ngoài, được những người sành chè và nhiều thị trường khó tính chấp nhận. Để có được điều hạnh phúc và tự hào đó, Chè Thái Nguyên đã thực sự tự mình làm cho mình “đứng” được trong lòng người tiêu dùng.

Một cân chè Thái Nguyên ngon phải là một cân chè khi sao không cháy, đều lửa không có mùi khét, các cánh chè khi sao đều đặn không nát vụn mà cuộn tròn với nhau, chè ngon thường dáng hình ngọn chè thành phẩm là hình móc câu. Khi trồng chè người ta không được trồng cạnh xoan vì nó làm mất đi vị của cây chè.


Chia sẻ với mọi người

Facebook
Facebook
Zalo

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ :

Công ty TNHH Tân Cương Xanh
Trụ sở: Số 4, nhà M2, Đại học bách khoa Hà Nội, thành phố Hà Nội

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488  (Mr. Ngọc)  0989 219 488  ( Mr Tuấn )  để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

 

Hình thức thanh toán: 

1. Thanh toán bằng tiền mặt: Khách hàng trả tiền khi giao nhận hàng.

2. Chuyển khoản Ngân hàng: 

- STK:  114000094142

- Tên Tk: Công ty TNHH Tân Cương Xanh 

-  Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam Viettinbank - Chi nhánh Đống Đa Hà Nội

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ
Tin tức
Trang chủ