0

Cà phê bột chế phin UTZ 1

  • Tình trạng: Còn hàng
  • 195,000đ

Giao hàng toàn quốc với đơn hàng từ 20kg trở lên!

12

Sản Phẩm

0

Đánh giá

Chương trình UTZ đảm bảo rằng các sản phẩm được chứng nhận UTZ sẽ đáp ứng các tiêu chí về canh tác hiệu quả và sản xuất có trách nhiệm theo định hướng thị trường. Ngoài ra, Cà phê được chứng nhận UTZ hoàn toàn có thể truy xuất nguồn gốc qua chuỗi cung ứng Cà phê. Điều này cho phép người mua biết được Cà phê mà mình mua có xuất xứ từ đâu và được sản xuất như thế nào.

UTZ tạo điều kiện cho các thương hiệu đáp ứng được các kỳ vọng ngày càng tăng của cộng đồng về bảo vệ môi trường và xã hội khi hoạt động tại các thị trường cạnh tranh và nhạy cảm về giá. UTZ đem đến cho các thương hiệu một cách thức độc lập và đáng tin cậy để giao tiếp với các bên liên quan về việc thu mua các sản phẩm được chứng nhận UTZ.

UTZ tin rằng việc gia tăng tính bền vững cũng sẽ củng cố vị thế độc lập của người nông dân. Đây là lý do tại sao người nông dân được đào tạo về chuyên nghiệp hóa thực hành nông nghiệp và quản lý hoạt động của mình. Điều này giúp cải thiện chất lượng sản phẩm của họ và cho phép họ sản xuất ra khối lượng sản phẩm lớn hơn với chi phí thấp hơn. Từ đó, điều này sẽ tạo điều kiện cho người nông dân thương lượng được một mức giá tốt hơn cho một sản phẩm tốt hơn và cải thiện mức sống của mình. Hơn nữa, những người nông dân làm việc với UTZ trên thị trường toàn cầu sẽ nhận được giá thưởng cho cây trồng của họ và họ sẽ không phải trả phí để tham gia vào chương trình. 

Mục tiêu của UTZ đối với Cacao là tạo ra một chương trình chứng nhận hiệu quả cho hoạt động sản xuất Cacao có trách nhiệm với xã hội và môi trường, đáp ứng nhu cầu của cả nhà sản xuất và thị trường. Điều này có nghĩa là chương trình được xây dựng với mục tiêu đem đến lợi ích cho càng nhiều nhà sản xuất càng tốt. Chương trình tập trung vào xây dựng năng lực về nguồn gốc và đào tạo người nông dân. Bằng cách này người nông dân có thể nâng cao năng suất và chất lượng được thị trường ghi nhận: “Giá tốt hơn cho sản phẩm tốt hơn”. 

Cà phê bột chế phin UTZ 1

Là loại cà phê đã được cấp chứng nhận UTZ, Cà phê bột chế phin UTZ 1 đảm bảo được trồng trên các trang trại mà ở đó sử dụng nông hoá phẩm một cách hợp lý, công nhân và gia đình họ có nhà ở thích hợp, được chăm sóc sức khoẻ, được đi học và được đào tạo, cũng như các quyền lao động của họ được bảo vệ. 

Ảnh minh họa Cà phê bột chế phin UTZ 1
Cà phê bột chế phin UTZ 1

Đặc điểm

Bột cà phê nguyên chất nhẹ, có độ xốp, tơi và rời.

Có mùi thơm đặc trưng của cà phê hảo hạng.

Màu của cà phê khi pha chế có màu sắc đẹp, đúng với màu cần có của cà phê chính thống.

Đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Thành phẩn

100% bột cà phê nguyên chất không pha tạp

Hạn sử dụng: Ghi trên bao bì

Đóng gói: 1Kg

Hướng dẫn sử dụng

Chọn phin: Hiện nay, các loại phin cafe trên thị trường rất phong phú và đa dạng. Nhưng để dùng cho quán cà phê, bạn nên sử dụng loại phin bằng inox, dày vừa phải. Phin bằng inox sẽ đảm bảo vệ sinh và bền hơn phin nhôm.

Pha cà phê: Tráng qua phin với nước sôi. Cho vào phin khoảng 25g bột cà phê rang xay thô. Lắc nhẹ cho bột cà phê dàn đều rồi dùng tấm nén, nén cà phê bằng một lực vừa phải. Đổ chút nước nóng (từ 92 đến 98 độ) vào phin cho cà phê ngấm từ 20 đến 30 giây rồi mới đổ nước lần 2. Đây là hướng dẫn ủ cafe chính xác nhất giúp cà phê phin đạt độ thơm ngon hoàn hảo.

Công dụng

Uống cà phê vào buổi sáng và tối giúp tỉnh táo đầu óc, kích thích sự tập trung và hưng phấn

Có tác dụng giúp an thần nếu được sử dụng đúng cách

Đối tượng sử dụng

Người trưởng thành có thể uống cà phê vào buổi sáng hoặc tối

Không nên cho trẻ nhỏ uống vì dễ gây mất ngủ


Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ :

Tổng Công ty Cà phê Việt Nam
Trụ sở: 211-213-213A Trần Huy Liệu, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488  (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ: 0936 344 369       

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0888 562 488 

Hình thức thanh toán: 

1. Thanh toán bằng tiền mặt: Khách hàng trả tiền khi giao nhận hàng.

2. Chuyển khoản Ngân hàng: 

- STK: 431101000001

- Tên Tk: Công ty Cà phê Đắk Uy

-  Ngân hàng: Nông nghiệp Kon Tum                                                

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ